Quả thực, nhắc đến visa thì có vô vàn vấn đề mà Vietnam Booking muốn gửi đến bạn… Tuy nhiên, trong chuyên mục điểm tin ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin hot nhất, được nhiều người quan tâm nhất về visa đi Canada.

1/ Trăn trở đầu tiên mà Vietnam Booking nhận được nhiều nhất trong thời gian qua chính là: “rớt visa đi Canada bao lâu xin lại được”?
Về vấn đề này, Cơ quan lãnh sự Canada không quy định khoảng thời gian giữa những lần nộp hồ sơ xin cấp visa nhé các bạn. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên nộp lại hồ sơ làm visa khi hồ sơ mới của bạn đã khắc phục được những lý do mà lãnh sự từ chối trước đó.
Để làm tốt việc này, trước hết, bạn cần tự đánh giá và đi tìm lời giải cho câu chuyện “vì sao visa Canada của bạn bị từ chối”, Bằng cách kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ xem các thông tin đã đầy đủ, chính xác và trùng khớp với nhau chưa. Nếu nhận thấy sự khuất tất trong hồ sơ, bạn cần bổ sung và hoàn tất.
Dù rằng lãnh sự Canada không đưa ra quy chuẩn về khoảng cách giữa hai lần nộp hồ sơ xin thị thực. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm làm visa đi Canada, thời điểm lý tưởng nhất để bạn làm lại visa là sau 3 đến 6 tháng tính từ ngày hồ sơ trước của bạn bị từ chối.
Các bạn lưu ý, trong trường hợp cần đi Canada gấp, bạn có thể nộp lại đơn xin visa Canada sớm, nhưng cần đảm bảo hồ sơ mới phải khác và chất lượng hơn so với hồ sơ lần trước nhé!

2/ Tiếp nối visa đi Canada, có một câu hỏi nữa mà đường dây nóng của chúng tôi nhận được khá nhiều, đó là “kết quả xin visa đi Canada có trong bao lâu?”
Thì về kết quả, sau khi hoàn thành quy trình nộp hồ sơ xin visa đi Canada, các bạn sẽ chờ xét duyệt thị thực trong khoảng 14 ngày (không tính thứ Bảy và Chủ Nhật nhé). Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như mùa cao điểm du lịch hoặc hồ sơ cần xác minh thông tin, thì thời gian trả kết quả visa Canada sẽ kéo dài lên từ 21 – 30 ngày.
Chính vì vậy, ngay khi có kế hoạch du lịch xứ sở lá phong, bạn nên nộp hồ sơ thị thực sớm trước hai tháng để tránh cập rập thời gian, đồng thời cũng dễ dàng đặt được vé máy bay và booking phòng khách sạn tại Canada giá rẻ.
………………………………………………………………………………………..

Trọn bộ kinh nghiệm xin visa Canada bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Hoặc tham khảo ngay dịch vụ làm visa Canada trọn gói tại:

Đăng ký kênh để nhận các thông tin thú vị cũng như khuyến mãi hấp dẫn:

Comment, inbox tại để nhận được tư vấn miễn phí
………………………………………………………………………………………..
Công ty Cổ phần Việt Nam Booking

Hotline toàn quốc 24/7: 1900 3498
Email: visa@vietnambooking.com
Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại TP.HCM: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

#vietnambooking #visa #canada
#rớt_visa_canada_bao_lâu_xin_lại_được
#làm_visa_đi_canada_mất_bao_lâu
#có_visa_canada_đi_được_nước_nào
#cách_làm_visa_đi_canada
#visa_du_lịch_canada_có_được_đi_làm_không
#xin_visa_đi_canada_có_khó_không
#có_visa_canada_đi_được_những_nước_nào
#thủ_tục_xin_visa_đi_canada

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

2 thoughts on “Rớt Visa Canada Bao Lâu Xin Lại Được ?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>