Chợ Bình Thuận ( người dân còn gọi là chợ Bình Hưng Hòa) Thuộc Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Sài Gòn. Đây là chợ tự phát do nhu cầu mua bán của người dân quanh khu vực, Chợ cũng nhiều lần bị đô thị dẹp, nhưng không làm lung lay được sự mưu sinh của bà con nơi đây, chợ khá đông vui và bán đầy đủ các mặt hàng cho cuộc sống hàng ngày.
Cám ơn các bạn đã xem video của tôi, Nhớ Subcrice (Đăng Ký) để ủng hộ sức sống 360 nhé, chúc các bạn nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc.
Tôi luôn yêu các bạn:/

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “SÀI GÒN #57: Thú vị khi đến chợ BÌNH THUẬN (Quận Bình Tân) | Binh Thuan market”

  • chao suc song moi. cho nay ban day du hang hoa. trai cay gi cung ngon. truong hoc dong cua khong cho hoc sinh ra ngoai mua, tat ca cac truong deu nhu vay. luc toi con di hoc hay tron ra ngoai mua banh hay chuoi nuong ngon va re o trong truong hoc mac va khong ngon. cai thoi hoc sinh that vui. toi co tung nghe cai ten cho binh hung hoa nhung khong biet o quan nao. cam on ban that nhieu ve clips. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>