Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigonngaynay #thuthiem

cầu thủ thiêm 2 sẽ nối quận 2 và quận 1 nơi mà hình thành khu dân cư cao cấp dành cho nhà giàu sinh sống, dọc con đường tôn đức thăng đang ngổn ngang công trình, hi vọng sẽ sớm hoàn thành để bà con thậun tiện đi lại và phát triển xã hội du lịch

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

33 thoughts on “Sài gòn giờ QUÁ GIÀU – Xây cầu T.H.Ủ TH.I.Ê.M 2 nối khu nhà giàu QUẬN 1 & QUẬN 2 I cuộc sống sài gòn”

 • Nguyễn Kim Giang says:

  Mả cha mấy thằng 3/. Ko giúp được gì cho đất nước thì im cái mồm đi. Cứ vào chê bai với kích động. Người ta làm đường, làm cầu cho người dân đi thì cũng chê, bảo bới ra để tham nhũng. Ko làm thì bảo là tham nhũng hết ko có tiền làm. Nếu chúng mày giỏi thì mang tiền về mà tự xây cầu đường giúp dân đi. Nhiều chỗ nhà nước đang khuyến khích tự làm đấy. Yên tâm ko sợ bị tham nhũng nhé.
  Toàn bọn lừa đảo với ăn mày xã hội nhưng tỏ ra tốt đẹp.

 • Cầu xây là tiền nhà nước in ra tự do như dân ngân hàng BI đê vê nói muốn cở nào in cở đó, đất Thủ Thiêm dàn xếp cho dân chưa xong nhưng mà đất bán hết rồi bây giờ cần cậy cầu qua cho đất bong bóng bán cho đầu cơ ai mà mua nổi.

 • Nói Về VN Kg Còn Từ Nào Mà Diễn Tả. Lũ Tham Nhũng Nó Cứ Thu Bỏ Vô Túi Của Trước, Sau Đó Làm Những Công Trình Sơ Xài Kg Giống Ai Vì Thiếu Nhiên Liệu. Cho Nên Hay Bị SẬP ĐỔ Chỉ Tội Cho Ng Dân Đen Kg Biết Xg Đường Biểu Tình Mà Đòi Cho Bằng Đc TÔI MUỐN ĐA ĐẢNG TÔI MUỐN ĐA ĐẢNG.
  ĐỦ CÁI CON ĐĨ MẸ LŨ ĐẢNG ĐĨ LỒN, THG TRỌNG LÚ THG FUCK NIỄNG ĐẦU MÀY NGHIÊNG XẸO, TRƯỚC SAU GÌ TỤI MẦY CŨNG TRÚNG GIÓ DẪY ĐÀNH ĐẶCH NHE CON. BỞI VẬY NGTA NÓI CŨNG ĐÚNG ! CHÍNH QUYỀN NÀO LÀ NHÂN DÂN ĐÓ 1GIỤT VỚI NHAU LÀM SAO MÀ BẢO DÂN NÓ NGHE AI CHO ĐC ĐÚNG KG PHÁT !

 • Phương Bùi says:

  Không chặt thì lấy đất đâu mà làm cầu.hi sinh vài cái cây đổi lại TP được cây cầu thuận tiện đi lại của người dân thì vài cái cây đán giá gì

 • Do Quan Nguyen says:

  Anh nhóc đại đình và anh VC con của clip Saigon ngày nay có chủ trương giống nhau,
  thu hút việt kiều về chơi, chi tiêu, xây dựng cho VN phồn thịnh, cuối cùng vào túi mấy quan tham nhũng
  Không biết nhóc đại đình có biết căn bệnh ung thư thủ thiêm hiện nay không ?

 • VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐỘI QUẦN says:

  VN HIỆN NAY GIÀU CÓ GDP BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI LÀ 1900 USD THUA CẢ THẰNG LÀO. TRÊN THẾ GIỚI NÀY AI AI CŨNG BIẾT. NHƯNG ĐẰNG SAU SỰ GIÀU CÓ LÀ BIẾT BAO NHIÊU NGƯỜI DÂN CƠM NGÀY BA BỮA VẪN KHÔNG ĐỦ ĂN VÀ ĐÓ LÀ MỘT VẤN ĐỀ MÀ CHÚNG TA CẦN PHẢI NÓI ĐẾN

 • antonius nguyen says:

  Phồn vinh giả tạo. Cái gì cũng nước ngoài đầu tư. VN Giàu …cái giá phải trả cho biển đảo ,, đất đai .. đặc khu …VN bây giờ chưa hề tự túc , tư cường.. lúc nào cũng đi bằng đôi chân người nước ngoài, khấu đầu trước ngoại bang …  Khá khen.

 • cháu có biết nhà nước đang nợ tiền của Tàu Cộng và các nước trên thế giới không?
  Cán bộ ăn tiền trên những công trình.

  đừng có nghĩ là VN bây giờ giầu, nợ thì cho đến đời con đời cháu phải trả.

  Đừng mơ tưởng.

  Nhin tuổi trẻ Hongkong mà vươn lên.

  Đường ngủ quên hãy vươn lên.

 • Môi trường là một trong những lý do chính Mỹ là một nơi lý tưởng để sống. Các lý do khác là chăm sóc sức khỏe và nhân quyền.

 • Vietnam biết xây nhà cho lớn, khách sạn cả chục tầng, xây cầu, chỗ ăn chơi nhưng không giải quyết đường lộ, ống cống, chỗ để thoát nước, mỗi lần trời mưa, bảo, thì chổ nào cũng bị ghập nước hết. Người trong nước xả rát tùm lum hết không bảo vệ mô trường. Dirty, and bad pollutions.(O nhiem).

 • Toàn tiền mượn của World Development Bank không số lớn là tiền Nhật Bản mà mấy ông đảng câm miệng không nói. Hy vòng kỳ này không chạy làng thế giới vì lần sau nó sẽ không cho mượn nữa

 • Thủ Thiêm giờ đẹp quá, cũng nhờ nhà nước đuổi dân nghèo đi nơi khác, nghe nói dân Thủ Thiêm rên lắm, nhà nước làm sai thì họp kiếm điểm rút kinh nghiệm, dân bị oan sai thì chỉ có khóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>