Samsung Galaxy M20 – Specification and Features | Samsung India

Samsung Galaxy M20 is the latest mobile with 6.3 inch infinity display, 5000 mAh battery, ultrawide camera and more. Know all specifications and features of Galaxy M20.

Điện thoại Samsung Galaxy M20 – Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế màn hình giọt nước
Nối tiếp thành công sau series Galaxy A,hãng điện thoại SamSung sẽ ra mắt dòng Galaxy M.Theo đó, Galaxy M10, Galaxy M20 là 2 mẫu điện thoại đầu tiên được ra mắt và sẽ được cập nhật Android Pie 9 vào tháng 8/2018.

Màn hình TFT LCD tràn viền, thiết kế giọt nước độc đáo cho tỷ lệ hiển thị cao
Tuy với chất liệu nhựa nhưng Samsung Galaxy M20 vẫn mang trong mình một thiết kế nguyên khối sang trọng như một thiết bị cao cấp. Khi không sờ vào, mặt lưng bóng bẩy cho cảm giác như mặt lưng kính sang trọng.

Phần mặt trước được thiết kế với mặt kính cong 2,5 D. Sau thiết kế mang hình đục lỗ trên Samsung Galaxy A8, thì M20 đã quay trở lại với thiết kế giọt nước. Với kích thước 6.3 inch được thiết kế giọt nước cùng màn hình tràn viền đã mang đến cho tỉ lệ hiển thị của Samsung Galaxy M20 lên tới gần 100%.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

48 thoughts on “Samsung M20 hỏi giá ở Thế Giới Di Động gặp gái xinh đẹp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>