Các bạn biết ai là kẻ thù của mái tóc không? câu trả lời là : MÁY SẤY TÓC.
chắc hẳn là thế nhưng chúng ta vẫn phải sống chung với kẻ thù, trong đó có một số người sẽ nhận ra điều đó, và một số khác lại ko biết hoặc thường xuyên sử dụng máy sấy tóc.
Vậy lám sao để tóc không bị hỏng do thường xuyên phải sấy tóc?
vài lời khuyên cho các bạn như sau:
ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP SẤY KHÔ SAU KHI GỘI: – dùng xịt dưỡng chống cháy
– dùng máy sấy công xuất nhỏ, để ở chế độ trung bình, sấy đều tay và di chuyển luôn tục trên toàn bộ mái tóc, để cách xa tối thiểu 30 cm[ càng xa càng tốt] sấy cho đến khi khô 70%, các bạn tắt công tắc nhiệt, giảm tốc độ gió và sấy cho đến khi khô tóc, tóc sẽ giữ được độ ẩm và bóng mượt.
ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP SẤY TẠO KIỂU TẠI SALON: – Kỹ thuật sấy tạo kiểu tóc không phải ai cũng biết, thậm chí 70% các salon không biết sấy tạo kiểu.
Thứ nhất: các bạn chọn lược sấy đúng{ sấy thẳng, sấy xoăn, sấy phồng, sấy tóc dài, sấy tóc ngắn]
Thứ 2 các bạn dùng mấy sấy có công suất phù hợp, càng nhẹ càng tốt.
Thứ 3 kỹ thuật và cái cảm về nhiệt, về độ bóng của thợ khi sấy[ có khi tóc sấy được rồi mà cứ sấy mãi, tóc sẽ bị khô sơ và đây là đang phá hoại, hoắc sấy không đủ nhiệt, hơ mãi chả xoăn]
thứ 4. cách thao tác của thợ. có người sấy như đánh vật, kéo đầu khách, sấy ko đúng lược dẫn đến bị rối tóc, mà chả xoăn.và dây cũng là lúc gây ra gẫy tóc, sơ tóc.
và video trên mình sấy mái tóc rất dài, yếu kinh khủng, khi sấy khách ko hề nhúc nhích đầu, ngồi rất thỏa mái, tóc có thể giữ nếp đến 4,5 ngày sau vẫn đẹp.đây là kiểu tóc khách thích sấy kiểu như vây, chứ không phải KIÊU TÓC SẤY ĐẸP NHẤT.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep

One thought on “sấy tóc đẹp 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>