Share project Proshow Producer cực đẹp mới nhất 2019, chia sẻ style Proshow Producer cực đẹp hiệu ứng slideshow image như trên phần mềm After Effect…
⏬ Download style Proshow Producer cực đẹp:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
✅ Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Các style Proshow Producer trong video này là một project được thiết kế bởi tác giả người Nga. Hiện tại, Đỗ Bảo Nam Blog share project Proshow Producer gồm tất cả những thông tin bạn nhìn thấy trong video. Nếu bạn muốn chuyển sang style để kết hợp với các style khác, bạn hãy comment ở dưới video này mình sẽ hỗ trợ. Các hiệu ứng trong project này mang “hơi thở” của phần mềm After Effect. Hình ảnh chuyển động được thiết kế dưới dạng slideshow đẹp mắt, độc đáo.

Project Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ gồm 16 slide. Sau khi tải file về máy, bạn chỉ cần giải nén bằng phần mềm Winrar, sau đó chỉnh sửa trực tiếp. Bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa nhanh project Proshow Producer trong link tải style ở trên. Hoặc ở nội dung dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ ngắn gọn về vấn đề này.

🔹 Thông tin về project Proshow Producer cực đẹp mới nhất trong video
– Thiết kế: project được thiết kế bởi tác giả người Nga (Ашхен В)
– Youtube Ашхен В:
– Chia sẻ project Proshow Producer: Đỗ Bảo Nam Blog
– Hình ảnh trong video: Sưu tầm từ internet (flickr)
– Âm nhạc sử dụng trong video: Thư viện nhạc miễn phí của Youtube
– Project Proshow Producer đẹp mới nhất này gồm 16 slide. Trong đó slide đầu tiên là slide trắng (chỉ gồm background) Các slide tiếp theo chính là những hiệu ứng của project.
– Dung lượng file nén sau khi download project Proshow Producer: 42MB

🔹 Cách chỉnh sửa nhanh project Proshow Producer trong video
Sau khi tải project và giải nén, bạn sẽ được một thư mục gồm các thư mục con như audio, image, video và file project Proshow. Để sửa nhanh project, trước hết bạn cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh. Sau đó bạn thay thế các hình ảnh theo đúng tên các hình ảnh trong thư mục image. Ảnh gốc trong project bạn có thể xóa, hoặc đổi tên. Các hình ảnh mình đặt tên lần lượt từ 0001.jpg đến 0015.jpg. Project này có sử dụng một số ảnh đứng, bạn có thể thay thế ảnh đứng của bạn vào.

Sau khi đã thay ảnh vào thư mục image xong, bạn mở file dobaonamblog-slideshow.psh. Bạn kiểm tra xem hình ảnh đã hiển thị đẹp chưa. Nếu có ảnh nào lỗi, hoặc bạn muốn thay thế ảnh khác, bạn chỉ cần click chuột phải vào layer ảnh, sau đó select file và chọn đến ảnh của bạn. Hình ảnh bạn nên chọn ảnh có kích thước HD, hoặc Full HD hoặc các hình ảnh có tỷ lệ tương đương (1280×720, hoặc 1920×1080…). Cuối cùng, bạn hãy thay thế bài hát, thêm các slide mới nếu bạn cần.

🔹 Ngoài project Proshow Producer 2019 đẹp miễn phí được chia sẻ trong video này, tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều những hiệu ứng đẹp mới nhất cho Proshow Producer được cập nhật liên tục. Các bạn có thể tham khảo những hiệu ứng này và tải style trong danh sách video dưới đây:
✔ All style Prosshow Producer mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ All style Tết Prosshow Producer:
✔ All style Prosshow Producer đám cưới đẹp:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe

3 thoughts on “Share project Proshow Producer cực đẹp mới nhất 2019 【Free】”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>