tử vi trọn đời

1991 mệnh gì? tuổi gì

Sinh năm 1991 mệnh gì? mới mọi người cùng theo dõi

  • sinh vào năm 1991 là tuổi con Dê
  • Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
  • Thiên can: Tân Kim; Địa chi: Mùi Thổ
  • Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ:
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan

Tuổi Tân Mùi bản mệnh thuộc Lộ Bàng Thổ, nếu mà có Hỏa tương sinh, lại thêm Mộc trợ Hỏa mà sinh Thổ. Mệnh cách vì thế mà khuyết Thủy, tính cách thiên về Mộc nhiều hơn. Người này tài tinh là Mộc, nếu thiên can cũng khuyết Thủy, người này mệnh giàu có. Nếu mệnh cách có thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh thì sẽ là mệnh cát.

Tính cách

Người tuổi Mùi Thổ tính cách có phần khuynh hướng về nữ, nữ tính ấm cúng, hình mẫu người vợ mẫu mực. Người tuổi Mùi bên phía ngoài choàng lên sự lịch sự, thân thiết, nhưng vì tính cách tạm thời, dễ nổi giận nhưng cũng dễ vì sự hững hờ của kẻ thù mà nhún nhường. Người này sẽ là một trong người bạn tốt nếu có thể hiểu được họ.

Tuổi Tân Mùi vốn là kẻ tốt bụng, có chí khí, là người phía bên ngoài yếu mềm nhưng bên phía trong khỏe mạnh & có nhiệm vụ. Người này cực thích tuân theo kế hoạch từng bước thắng lợi, có chức năng tự mình lập nghiệp. Nhưng thỉnh thoảng chỉ là do quá bướng bỉnh, và hơi kém linh động. Người này phù hợp với những việc làm liên quan đến công nghệ, kỹ thuật nhất định đạt được những thành tựu trông rất nổi bật.

công danh và sự nghiệp

Tính cách trái ngược với hình thức bề ngoài. dù rằng thông minh & có tài năng, nhưng do thiếu tính cơ động, hành xử có tương đối nhiều thiếu sót. Tính cách có phần xấu đi, dễ dàng và đơn giản bỏ cuộc, buông xuôi điều ấy khiến họ nhiều lúc bỏ lỡ những thời cơ tốt. khi còn trẻ thì nhiều khó khăn, gian truân, nhiều sự cản trở công việc.

đặc biệt với đàn ông công danh có tương đối nhiều cản trở, khó kiếm được một công việc suôn sẻ. Nhưng may mắn đạt được người vợ mẫu mực, giúp chồng cải mệnh. sau thời điểm kết duyên tài vận phất lên nhanh chóng.

tình cảm

Nhân duyên nhìn phía bên ngoài có vẻ như hòa hợp, nhưng bên phía trong luôn chất chứa những nỗi buồn lo toan. Sợ rằng sẽ đơn độc khi trở về già. Người này nên dành nhiều thời gian cho người thân và đồng đội, để ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Trong tình yêu các chị em tuổi Mùi nên học cách lý trí hơn để không chọn sai người, đặt ra các quyết định sai lầm. nam giới thuận lợi hơn khi đơn giản tìm cho chính bản thân mình được 1 người vợ suôn sẻ.

Nữ mệnh khó gặp được mối nhân duyên tốt, cuộc sống đời thường khó khăn đường con cháu. Đề phòng hôn nhân dang dở, công danh thất bại. bố mẹ duyên thiếu cảm tình, anh em không hòa thuận, bằng hữu không thân thiết. Tính cách khó gần, khó tránh được cô đơn. Đường hôn nhân gia đình không thuận, dễ bỏ qua các cơ hội tốt. Không hài hòa hợp vừa ý với chồng, hôn nhân không lý tưởng.

sức đề kháng

Về sức khỏe, Nguyên Nhân cho tình hình thể chất kém, chịu vô số mệt mỏi, áp lực, tinh thần liên tục lo ngại, bạn nên học cách nới lỏng, thư giãn bản thân để không xẩy ra vắt kiệt cả về thể chất & ý thức. những người tuổi Mùi là nội trợ, nên để ý dễ gặp các sự cố trong lúc thao tác làm việc nhà chính vì vậy cần thật cẩn thận khí làm một số việc làm gia đình, nhất là quan hệ giữa vợ và chồng.

Người này nên chú ý không ít đến việc giữ ấm cho khung hình khi điều kiện thời tiết biến hóa, còn nếu không sẽ khá dễ bị nhiễm bệnh do thời tiết.

Tài vận

Về mặt kinh tế tài chính, tuổi Tân Mùi mệnh Thổ vốn không có được trực giác tốt, chính vì vậy khi chúng ta ra quyết định góp vốn đầu tư vào một trong những dự án nào đó, bạn cần phải cẩn trọng để hạn chế những không may tổn thất may mắn tài lộc. Nếu tham gia giao dịch chứng khoán, sự may mắn của bạn sẽ đi theo chiều hướng giảm dần. do đó, nếu như bạn có một chút ít thu hoạch, bạn nên nhận nó ngay lập tức. Đừng vì muốn chiếm được khoản lợi lơn mà đánh cược cả vốn lẫ lời.

Tài vận khá không thay đổi, mặc dù thế nếu sinh trong thời điểm tháng 12 thì tuổi trẻ có phần gian truân, trung niên mới có chút ổn định. Người này nhiều lúc chịu ảnh hưởng khá nhiều vào các nguyên lý của chính bản thân mình & có vẻ như hơi bướng bỉnh. điều đó hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản dẫn đến xung đột với sếp & đồng nghiệp bao quanh.

tóm lại, tuổi Tân Mùi trong cuộc sống bình ổn, đôi lúc có các thăng trầm không ổn định, hoặc thiếu vắng tiền bạc. Nếu kiên cường vượt qua sẽ xây dựng được công danh sự nghiệp bền vững và kiên cố, không chuyển biến. cuộc sống đời thường càng sau đây càng được hưởng an lạc, phấn kích. Tình duyên rất chi là thuận tiện, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

tóm lại, tuổi Tân Mùi trong cuộc sống bình ổn, đôi lúc có các thăng trầm không ổn định, hoặc thiếu vắng tiền bạc. Nếu kiên cường vượt qua sẽ xây dựng được công danh sự nghiệp bền vững và kiên cố, không chuyển biến. cuộc sống đời thường càng sau đây càng được hưởng an lạc, phấn kích. Tình duyên rất chi là thuận tiện, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>