Đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt là những dấu hiệu điển hình trong bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản, tuy nhiên cũng có trường hợp sỏi gây viêm dẫn đến tình trạng sỏi thận tiểu ra máu khiến người bệnh rất đau đớn, khó chịu và tự hỏi liệu dấu hiệu này có nguy hiểm không, nên điều trị như thế nào?
Hiện nay, Stonebye là viên uống vừa hỗ trợ bài sỏi, giảm viêm dành cho những người bị sỏi đường tiết niệu, viêm tiết niệu rất hiệu quả. Vậy bị sỏi thận tiểu ra máu, sỏi niệu quản nên sử dụng Stonebye bao lâu thì thấy hiệu quả? Để giải đáp những băn khoăn này, mời bạn theo dõi video và lắng nghe tư vấn của PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103.
————————————————————————————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh #dieutribenhthantietnieu để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh tiết niệu gồm sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu.
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0981.670.198 để được hỗ trợ.
Website:
Facebook:
#benhthantietnieu #soithan #soitietnieu #stonebye #viemduongtietnieu

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>