Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

22 thoughts on “Startup “Ở Đợ ” Khởi Nghiệp Từ Năm 14 Tuổi, Mới Học Lớp 5 Gọi Vốn 15 tỷ | Shark Tank Việt Nam Tập 11”

 • Công ty mình phân phối xăng dầu trên 2 tỉnh, mà doanh thu có 240 tỉ 1 năm/ start up này sửa điện thoại mà vẽ ra doanh thu 900 tỉ cho năm 2020, chả biết điện thoại ở đâu mà hư nhiều thế, chưa kể mình hư điện thoại mình thường cho mấy đứa e, mua dt mới,..

 • Chiến Nguyễn says:

  Tui đến trung tâm bảo hành samsung bắc giang thay kính s7e mất 1tr5 mà còn bị thay kính đểu đây

 • Để ý coi shark tank Mỹ toàn gọi mấy chục ngàn , cao lắm vài trăm ! Ít khi thây deal nào triệu đô . Còn VN toàn chục tủ chục tỷ :))

 • Bưng bô Tìm diệt says:

  Đkm mấy thằng này 15ty 8% sau đó 15 ty lấy 49-% vẫn ok 3 năm đầu doanh thu thấp họ ko thềm lấy lợi nhuận đến năm thứ tư vd lời tầm 100ty thì có 4 năm lợi nhuận đã 300%

 • Quang Minh Trần says:

  Mấy ông việt kiều khác nói chậm nhưng hay. Đây bố andy nói nghe khổ sở nghe rất mệt mỏi, tốt nhất nên cho nó ở nhà lau chùi máy móc vì nó load chậm nên rất cẩn thận

 • Shark Liên chơi khó 15 tỷ cho 50% , không ngờ nó đồng ý luôn. Kèo này 98% cá mập không xuống tiền sau khi kiểm toán , thống kê.

 • Men's Cookery says:

  Alibaba có hẳn một hệ thống lừa đảo quy mô mà chỉ kiếm được 2500 tỷ trong vòng 3 năm , nghĩ sao hai ông kiếm được 900 tỷ doanh thu trong vòng từ cuối năm 2019 đến cuối 2020 .
  Cái này ông Bình nói Ngáo giá là còn nhẹ , theo mình là Ngáo starup mới đúng .
  Trên tivi là vậy, chứ thực tế ko ăn được đồng nào của Shark Liên đâu nha .

 • Điều tệ nhất ekip làm là để thu hình trong đó có ruồi muỗi bay loạn xạ ….. hậu trường quay shark tank quá bẩn cần làm cẩn thận và sạch sẽ hơn chú ý chi tiết nhỏ …. họ là đầu não của kinh tế mà chất lượng phục vụ dở tệ như vậy thì thử hỏi tiền là thật hay giả .. mà ekip lên nghỉ hoặc tự thôi việc năng lực quá kém nếu muốn tiền hãy đòi lương cao hơn còn không làm được xin hãy nghỉ ….

 • Ép kính ip6 200k xin lỗi quá mắc. Tôi ra cửa hàng đưa họ ép loại tốt nhất chỉ khoảng 100k, nếu tự mua mặt kính loại tốt về tự ép thì chỉ mất 30k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>