THEO CHÂN NHỮNG CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN – THE GRANDE

✨ Một khu phức hợp hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế, một Midtown Manhattan, Tokyo Midtown ngay tại Việt Nam – Đó chính là khát vọng mạnh mẽ của Phú Mỹ Hưng cùng 3 đối tác hàng đầu Nhật Bản khi bắt tay kiến tạo nên “thiên đường cuộc sống” PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN. 4 hợp phần – 4 cột mốc với những cung bậc cảm xúc khác nhau đã tạo nên một “hành trình” #phumyhungmidtown đầy ấn tượng.

🎉 Hơn 2 năm kể từ ngày chính thức ra mắt thị trường, hợp phần đầu tiên của khu phức hợp – THE GRANDE – đã bắt đầu chào đón những cư dân đầu tiên từ ngày 20/06 vừa qua. Đến với sự kiện bàn giao, nhiều khách hàng không khỏi ấn tượng trước sự sang trọng tựa khách sạn 5 sao của dự án: những hành lang kép rộng thoáng kết hợp cùng giếng trời độc đáo, mang lại ánh sáng & gió tự nhiên cho từng không gian; các khu vực sảnh được hoàn thiện với vật liệu đẳng cấp chủ yếu nhập khẩu từ châu Âu; thế giới tiện ích đa dạng, mang lại bao khoảnh khắc “sống vui – sống khỏe” cho cư dân…

💎 Lấy uy tín làm nền tảng xây dựng niềm tin & sự an tâm nơi khách hàng, Phú Mỹ Hưng (PMH) luôn tích cực triển khai dự án để bàn giao đúng tiến độ đã cam kết, cung cấp khách hàng những thông tin pháp lý minh bạch & rõ ràng nhất. “Điều mà PMH mang theo trong suốt quá trình phát triển không phải là tham vọng vị trí số 1 hay số 2 mà chỉ hướng đến giữ gìn uy tín lâu nay đã gây dựng được trong lòng khách hàng. Mục tiêu lớn nhất mà doanh nghiệp hướng đến là khi khách hàng chuyển vào sẽ thấy hài lòng với quyết định mua nhà của mình” (Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty).

🏡 Hãy cùng chúng tôi hòa chung niềm vui của những cư dân đầu tiên của #TheGrande qua đoạn phim ngắn sau! Và đừng quên một trong những cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Midtown cũng đang tới rất gần vào ngày 30/6 tới với SỰ KIỆN CÔNG BỐ TÒA NHÀ D: Vị trí trung tâm dự án #ThePeak & sở hữu tầm nhìn “kép” đặc sắc có 1-0-2.

👉 Thông tin chi tiết:
———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>