Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Kể từ khi sinh ra, bé Lê Trâm Anh (8 tuổi) đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.
Điều ngặc nghèo là bé mắc bệnh nhưng cha mẹ lại bỏ nhau, hiện bé Trâm Anh đang sống cùng mẹ tại căn nhà trọ trên đường Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM.
Chị Thực Thị Linh (34 tuổi, mẹ bé Trâm Anh) cho hay, cách đây 3 năm, chị và cha của bé do sống không hợp nhau, người chồng có tính lăng nhăng nên cả 2 chia tay.
Kể từ đó, chị Linh 1 mình làm đủ thứ công việc để lo cho 2 con là bé Trâm Anh và bé Lê Hoàng Minh (3 tuổi).
Công việc chính của chị Linh là bán bún riêu. Với thu nhập ít ỏi từ gánh bún riêu, chỉ đủ cho 3 mẹ con thuê nhà trọ, sống tạm bợ qua ngày.
Với căn bệnh tim của bé Trâm Anh, các bác sĩ thăm khám và cho biết chi phí điều trị, phẫu thuật nếu đã có bảo hiểm y tế cũng phải trên 100 triệu.
Chị Linh chia sẻ, trước đây có đoàn từ thiện hứa tài trợ chi phí cho bé phẫu thuật nhưng nghe đến số tiền quá lớn, vượt ngoài khả năng của đoàn từ thiện nên họ cũng chưa thực hiện được.
Chị Linh chỉ mong ước có là tiền để chữa dứt điểm căn bệnh cho bé, để bé có sức khoẻ đến trường như bao đứa trẻ bình thường khác.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>