Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hôm nay ngày 26/5/2019, kênh khám phá vùng quê có đến bệnh viện phục hồi chức năng quận 8, TPHCM để trao số tiền mà anh chị tặng cho em Võ Hoàng Nam (24 tuổi, quê Đồng Tháp) bị tai nạn lao động cách đây 5 năm và liệt nửa người cần có số tiền để chữa trị lâu dài.
Trong quá trình trò chuyện, em Nam chia sẽ thông tin là mấy ngày qua, có nhiều người gọi điện trách sao xài tiền phung phí, không biết tiết kiệm để giành tiền chữa bệnh lâu dài.
Thậm chí nhiều người chất vấn Nam tại sao chưa đầy 1 tháng mà Nam đã xài hết số tiền hơn 140 triệu. Trong tài khoản chỉ còn hơn 30 triệu đồng.
Nghe mọi người trách móc, em Nam rất buồn rầu và có giải thích rõ là số tiền cô chú anh chị tặng đợt 1 là 178 triệu thì em Nam vẫn để ba giữ. Riêng số tiền 30 triệu trong tài khoản mà mọi người biết đó chỉ là do các mạnh thường quân tặng riêng lẻ, không phải là số tiền 178 triệu mà Nam đã xài hết 140 triệu và còn lại 30 triệu như mọi người hiểu lầm.
Mọi người trách khiến em Nam rất buồn, cảm nhận là em nam rất trân quý số tiền của anh chị, cô chú, em Nam còn tiết kiệm, không dám ăn sáng mà nhờ người chăm bệnh ra ngoài cổng bệnh viện để xin đồ ăn từ thiện.
Thông qua video này để nói rõ cho mọi người hiểu là số tiền 178 triệu đợt 1 vẫn còn ở quê do ba của em Nam gửi người quen. Riêng đợt 2 và mọi người tặng riêng lẻ tổng cộng đã hơn 300 triệu thì em Nam để trong thẻ để chữa bệnh lâu dài.
Xin thông đến để mọi người được rõ.
Trong video này, kênh khám phá vùng quê cũng đã tiến hành trao số tiền của các mạnh thường quân tặng cho bà Trần Thị Diệp (66 tuổi, quê Bến Tre) suốt 8 năm che tôn sống trên cống nước thối ở quận 2, TPHCM.
Trao số tiền đến 2 vợ chồng ông Trần Văn Hiếu (73 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hoa (66 tuổi) không con cái, giữ ao cá thuê kiếm 20 ngàn mua gạo ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.
Ngoài ra, kênh cũng đã trao tiếp số tiền 1,5 triệu đồng của vợ chồng nghệ Tuấn Vương ở Tây Ninh đến bà cụ 94 tuổi lết bán vé số trên đường ở quận Bình Tân, TPHCM.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

44 thoughts on “Sự thật thông tin em Võ Hoàng Nam xài hết 140 triệu chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>