Tại sao chủ đầu tư lại cố tình sai phạm khi đầu tư dự án? | CAFELAND

Vừa qua, thông tin được dư luận đặc biệt quan tâm là dự án Tổ hợp khu vui chơi giải trí kết hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất TP. Cam Ranh là The Arena do Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh làm chủ đầu tư, dù chưa có giấy phép xây dựng vẫn rầm rộ thi công, bất chấp lệnh đình chỉ.
Hay tại TP HCM, thông tin được chú ý là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát “xây chui” 110 căn biệt thự tại dự án Green Star Sky Garden phường Phú Mỹ, Quận 7. Còn tại Hà Nội, tập đoàn Mường Thanh vi phạm nghiêm trọng trong xây dựng đến mức bị khởi tố và nhiều cán bộ nhà nước liên đới cũng bị khởi tố.

Đó là một số trường hợp điển hình trong việc chủ đầu tư dự án cố tình sai phạm vì chắc chắn một điều là chủ đầu tư này biết rõ là dự án mình đang xây dựng có đủ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật hay chưa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục ra sao?

Những thắc mắc trên sẽ được Luật sư Đàm Bảo Hoàng, thuộc Đoàn luật sư TP.HCM phân tích và giải đáp tường tận trong buổi Talk show hôm nay với chủ đề: “Tại sao chủ đầu tư lại cố tình sai phạm khi đầu tư dự án?”

#CafeLand #TalkShowCafeLand #SaiPhamChuDauTu

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

14 thoughts on “Tại sao chủ đầu tư lại cố tình sai phạm khi đầu tư dự án? | CAFELAND”

 • Do quan tham nhũng cả, quan nhận tiền rồi cho qua lỗi thì đã tạo tiền lệ xấu đã ăn sâu tận gốc rễ, nên họ cứ làm sai rổi chi tiền sẽ qua.lỗi nằm ở quan cả thôi. Nếu k chi tiền thì quan làm khó trăm bề

 • Haha nếu dùng đc cổng thông tin thì mất hết lợi ích của nhiều ng, chứ làm cổng thì đơn giản căn bản là nhiều ng ko muốn làm, cảm ơn cafe land đã có clip chất lượng ntn !

 • Mấy quan tham địa phương muốn tiếp tay chủ đầu tư lừa đảo dân nên không xây dựng cổng thông tin minh bạch cho người dân có thể kiểm tra

 • ut Nguyenminh says:

  Khi dân vay ngân hàng ngân hàng nhà nước nhà nước có qui định về nợ xấu, chỉ cần trả lãi chậm quá 3 ngày thì tên mình đã lưu vào danh sách nợ xấu, mà ngân hàng nào cũng biết, đi đâu vay tiếp ngân hàng nào cũng lắc đầu. Thiết nghĩ xây dựng bộ XD cũng nên ra luật như vậy đã sai phạm thì không nên cấp phép trên toàn quốc cho các dự án sau này như vậy tui đố ông chủ đầu tư dám đi cửa sau nữa… cái này không hiểu lỗi do người hay lỗi do luật có ai trả lời câu hỏi này giúp mình không ???

 • Phan xuân Luận says:

  Đất nền ngay trung tâm Tx Phú Mỹ chỉ từ 8 triệu/m2.
  Pháp lý chỉn chu rõ ràng, được công khai trên sở xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ em để được tư vấn chi tiết 0898 412 099 (Facebook + zalo)

 • Duy Thương Phạm says:

  khà khà khà Xây vượt tầng, xây lố, bởi vì không xây lố xây vượt thì sẽ " LỖ NẶNG " cơ bản tiền " BÔI TRƠN " quá nhiều 😀 😀
  xây lố, xây vượt tầng to vật vã, cả bàn dân thiên hạ ai cũng biết nhưng cơ quan chức năng không hề biết vì được " ĂN NGẬP MỒM " rồi nên không thể nào thanh tra xử lý, sử phạt được 😀 hâhhahaa

 • Phạt 3xu bán vài trăm tỷ, vài ngàng tỷ, có tình cho phạt phạt nhằm mẹ gì , và cứ tiếp tục 🖕 lỗ hổng luật ,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>