#SAIGONNEWS #HD8 #BIENDONG

Vì sao Trung Quốc lại rút tàu Hải Dương 8 về nước vào ngày 24/10/2019? Phải chăng bắc Kinh đã mệt mỏi trong chiến dịch mang tên Bãi Tư Chính, một phần do phản ứng của Mỹ và Liên minh châu Âu? Hay động thái này chỉ thuần túy là ‘nghỉ giải lao giữa hiệp’ và nhằm chuẩn bị cho một giai đoạn gây hấn mới?

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Tại sao trung quốc lại RÚT QUÂN,Bộ chính trị VN đã phải kí kết hiệp ước gì với TQ?”

  • hằng anh an na says:

    việt nam ko cần phải đánh trung quốc . mà đánh thẳng vào mấy thằng đầu nảo của bộ chính trị việt nam đang âm thầm với tàu cọng để bán nước là trung quốc phải bỏ chạy về nước ngay . nhưng hèn một nổi 95 triệu dân việt nam đang còn bị cs nó ru cho một giấc ngủ quá sâu . do đó trung quốc mới lộng hành được trên lảnh thổ của việt nam .

  • Mình cũng là nguyên thủ của cả một quốc gia mà nó lại ( dám) bắt sao minh phải nghe theo vậy thì có là nó là bố mình hả…làm vậy cho dù kể cả người dân ko nói gì nhưng mình cảm thấy nhục với chính mình, vì thật sự mình với nó ngang nhau, nước nó ăn cướp được của người ta để rộng lớn thì cũng kệ con bà tụi nó, mình nhỏ nhưng cũng là một quốc gia độc lập…m cứ ỉ vào to xác phang bố, bố cũng ( cắn ) lại m luôn…m ( ăn ) bố 3 phát thì bố cũng ( cắn) lại m một phát…chỉ trừ khi ( vướng mắc) gì thì ko bít…chứ ko thì ngại đéo gì tụi chó khựa.

  • Chuẩn bị bão vào biển đông. Bắt đầu tháng 11. Sao phải ký hả má.
    Nổ sung hay không từ 15/09 _ 30/10. Ko có bão.
    Tụi mày không hiểu thời tiết việt nam. Ở bên mỹ. Hưởng trợ cấp đi.

  • Thà chết vinh còn hơn sống nhục ? Vì quyền tiền chúng ngầm bán nc cho giặc tàu ? Mấy tháng giặc tàu đi như ko Ng ? Tại bãi tư chính ? Thì chúng câm câm ? Ông LM Lương bầy tỏ lòng y nc ? Thì chúng họp họp ? Xinh nhan một lũ mồm sắt khóc chửi ô Lương ? Rồi các tên này cũng sẽ là nạn nhân của giặc tầu ? Như một số tên thâm ác với dân ? Đã bị quả báo ? Các tên đầu trâu óc chó thì theo tầu ? Ng thông minh sẽ kết giao với Hoa Kỳ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>