#dinglangfoodandhorror #chuyệnmacóthật #tânkểchuyệnma #tânvlog
GỬI CHUYỆN MA VỀ CHO KÊNH TẠI ĐÂY
Fanpage:
Email : sstarshill@gmail.com

DINGLANG FOOD AND HORROR là kênh ẩm thực kết hợp nghe kể những câu chuyện tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, đồng thời khám phá các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hứa hẹn đem lại cho các bạn nhiều câu chuyện hay và những món ăn ngon ở khắp nơi mà ekip đã khám phá. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ bằng cách đăng kí kênh và chia sẻ những câu chuyện của các bạn.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

42 thoughts on “TẬP 149. CÂU CHUYỆN LINH THÚ- CHUYỆN CỦA TÂN”

 • Đúng là chuyện của Tân rất có chất lượng . Chúc Tân và ê kíp đạt được những ước muốn tốt đẹp .

 • Mình củng xin chia sẻ 1 câu chuyện từ chính bản thân luôn và tất nhiên là sự thật do khi mình nghe bạn kể về Linh Thú, câu chuyện như này :
  Hồi lúc mình còn nhỏ mình rất hay bị “ ghét “ dù mình có lễ phép hay biết điều hoặc hiền hậu đến đâu mình vẫn rất bị ngta ganh ghét và không chỉ ngoài đời mà sự ganh ghét còn đến trong cả giấc mơ của mình nữa…toàn những thế lực muốn làm đau hoặc giết chết mình thôi…thì câu chuyện này để xâu chuỗi lại thì nó rất dài mình chỉ tóm tắt như thế này…có những giấc mơ lập đi lập lại rất nhiều lần như có người đẩy mình từ vách núi xuống biển hay đại loại như bóp nghẹt mình hay còn gọi là bóng đè tới từ thế lực âm…thì tới một ngày mình có đi lên chùa để cốt ông ngoại mình để mẹ mình làm đám cúng trên chùa cho ông, thì tại đây mình dc gặp sư ông chủ trì của chùa và mẹ mình củng có nhờ sư ông làm phép vào trong cái lắc để gọi là nuôi mình theo cái cốt của sư ông để mình mạnh khoẻ mau lớn và thông minh ấy. Thì lúc này mình củng nhận dc một lời nói của vị chủ trì là : “ thằng bé này cả cuộc đời đã bị ngta ganh ghét mà còn cho nó đeo lắc làm nó càng bị ngta ghét đấy”…mà lúc đó mình còn quá nhỏ nên nghe không hiểu “ ngta “ ở đây là ai , thì nói xong vế đó thầy lại nói thêm 1 chi tiết nữa là :” nhưng mừng là nó sở hữu cặp mắt phượng nhìn thấu lòng người này , không ai hại hay bùa ngải gì dc với nó đâu cô cứ yên tâm “ . Và sau hôm đó thì bẵn đi một thời gian mình có nằm mơ dc một giấc mơ kỳ lạ nhưng rất thật và giấc mơ đó làm mình có một vết sẹo trên người luôn . Giấc mơ ấy là vào một buổi trưa hè , khung cảnh ở tại khu phố của mình vào khoảng năm 2004 2005 gì đó , một khung trời ảm đạm cực kỳ mà mình thì lại không thích ngủ trưa , cứ thích đi rong chơi một mình vậy ấy…thì đi ngang qa một nơi vàng ươm nắng mình nhìn lên bầu trời xanh thì thấy có một con vật rất to trên bầu trời, thề nó to lắm và thực sự rực rỡ…nhưng nó bay loạng choạng vì hình như nó bị thương ở chân…nó bay càng lúc càng thấp và nó rơi xuống một nơi mà mình biết rõ nơi đó hơn bất cứ ai…thế là do tính tò mò và hiếu động của trẻ con nên mình đã đi tìm con chim ấy…lúc tìm thấy nó ở trong con hẻm cụt thì hỡi ôi nó to khủng khiếp , bộ lông một màu đỏ rực rỡ và rất nóng , cặp mắt vô cùng đẹp và cái đầu không giữ yên một chỗ , đặc biệt chân nó đang rỉ máu…thì mình thấy nó đẹp mình rất muốn đưa tay vuốt nó nhưng lúc đưa gần tới mỏ nó thì nó đã mổ 1 cái đau điếng vào cái ngón áp út của bàn tay trái mình. Quá đau mình tỉnh giấc , xem lại tay thì thấy có ngay một vết sẹo ở chỗ hiểm nhất , khó bị thương nhất trên bàn tay . Từ đó những giấc mơ lặp đi lập lại củng bớt hẳn và mình củng đi tới người chủ trì khi lớn để kể về giấc mơ lúc nhỏ, ông ấy chỉ nói :” nên quan tâm thắp nhang , thờ phụng ông bà tổ tiên trong nhà “ và cười mỉm với mình thôi … vậy mình củng hiểu phần nào về giấc mơ về vết sẹo … nó như một sự bảo vệ che chở từ ông bà tổ tiên cho những người có số phận không mấy tốt như mình . Cảm ơn các bạn đã đọc một câu truyện của mình !!! Không bao giờ quên về giấc mơ và về con phượng hoàng ấy .

 • Doan Minh Man says:

  Tân nói đúng. Chuyện của Tân lạ và khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào.

  Nhân tiện, chuyện kỳ lân phù hộ tay bơi lội hay quá. Không biết cảm giác được thần thú bảo vệ thì ntn?
  Like đoạn anh bạn bắt cướp + lúc tìm thấy kỳ lân trong nhà tổ + đoạn nhà sư chữa cho kỳ lân.

 • Chào anh Tân , gần đây a rất hay xem kênh của anh , hnay được nghe chuyện về linh thú a kể . Em thường có những mơ về kỳ lần từ nhỏ thậm chí trên người em cũng có hình xăm kỳ lân không biết có duyên gì vs linh thú này không nữa

 • Tay không đập bể bóng rổ?????? Đời người ta được mấy lần gặp ma???? Tui gặp 1 lần trong 43 nam. Anh tan này gặp ma nhiều nhất thế giới. Kì lân cái đánh ghen. Lol.

 • Dạ có ai bit chỉ e với.e có 1 người bạn đêm nào ngủ cũng thấy cũng nghe.những ngưới đó nói sẽ ko cho bạn e ngủ.e xin mỗi người ai bit chỉ cách e ạ

 • calviaer huat says:

  Tân ơi
  Cho m hỏi với ạ
  M hỏi nghiêm túc ạ
  Nếu muốn thờ kỳ lân là tùy vào tuổi hợp với Linh thú ấy hay tuổi nào cũng thờ kỳ lân được vậy
  0936603481

 • Ngoài chị thy thì nghe bạn này thấy hay lắm neh, bản thân mình cũng hay đi chùa đi phụ trị bùa ngãi nên mình tin lắm

 • Đông Cát Trần Lê says:

  QUA CÂU CHUYỆN ANH KỂ THÌ Ý KIẾN EM CHO RẰNG LINH THÚ LÀ CÓ THẬT NHƯNG CHÚNG TA KO THỂ NHÌN THẤY ĐC CHỈ CÓ THỂ CẢM NHẬN BẰNG TÂM LINH.

 • Nhà em, hồi năm 1992 hay gì đó, em k nhớ rõ lắm, ba có đem về một con trâu bằng gỗ, trấn giữ trong phòng và em sinh ra năm 97 đúng ngay cầm tinh tượng ấy. Từ nhỏ thì em đc ba chỉ cầm những đồng tiền cắc hồi xưa 1k, 2k, 5k để dưới chân trâu. Thì những ngày sau ba em thường kiếm tiền thuận lợi. Khi em nghe chuyện này e mới sựt nhớ ra. Và hiện giờ nó vẫn nằm ở gốc phòng, gần chỗ ba em ngủ.

 • Luc truoc hay nghe thythanhpham ke chuyen ma. Tu ngay tìm thay tân, bỏ kênh ben kia qua đay đe nghe ..ke rất hay

 • Lâm Chấn Thương says:

  Mình đã quen với việc thấy cái mặt bánh bao dễ thương và nghe chất giọng rất mộc mạc của Tân mỗi ngày 😀

 • Hoàng Minh Anh Nguyễn says:

  Em yêu anh Tân quá huhu. Ngày nào cũng mở chuyện ma của anh để nghe, ghiền lắm xồiii. Vì chuyện của anh có chọn lọc, nghe không nhàm chán. Bí ẩn, đời thực, đã trải qua… hoặc có những chuyện anh kể lại từ người khác em nghe anh kể mà e ghiền luôn ( em thì không hứng thú nghe chuyện người này người nọ thuật lại 1 phần cảm giác ko thật, phần thì thấy chán ) mà em lại ghiền nghe của anh thế mới chết. Chúc anh có nhiều sức khoẻ, công việc thuận lợi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>