Tập đoàn dầu khí Conoco Phillips kiện VN để tránh đóng thuế 179 triệu đôla, VN sẽ ứng phó ra sao?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

34 thoughts on “Tập đoàn dầu khí ConocoPhillips kiện VN để tránh đóng thuế 179 triệu đôla, VN sẽ ứng phó ra sao?”

 • Như Thủy Đặng says:

  Đóng trên lãnh thổ người ta mà không chịu đóng thuế quá vớ vẩn, thu thuế xong đuổi chúng ra

 • Ha Lien Nguyễn says:

  Góp ý vố bạn btv khi lên hình hãy cứ bình thường,đừng cố cường điệu hoá cái miệng và tay chân bớt làm động tác thừa sẽ hấp dẫn hơn.

 • tu nguyenvan says:

  Đúng là mấy công ty này Vừa ăn cướp vừa la làm gì vậy Việt Nam ta hãy kiện lại chúng nó ra tòa án quốc tế

 • Bien VN da cho TQ thue nhun g khong dam noi that.nen tui TQ danh dan ta la vay, da thue cho nguoi ta vung bien thi minh dau co quyen bat ca tai do?

 • These corporations come in to rob the country? Imagine it did not pay tax in US? Jail time for the SOB. Just like thief robs another person, at the same time yelling "help, help". The whole process is just to make those lawyers rich. They think the poor should not have right to earn any money.

 • Hung Nguyenduc says:

  Chính phủ việt nam nên đưa vụ kiện này ra công khai để liên kết và sự ủng hộ của các tập đoàn kinh tế trong nước và ngoài nước ,để cùng hợp sức đưa vụ việc ra công luận quốc tế.
  Nếu chúng ta thắng vụ tài sẽ tạo được tiền lệ tích cực không những kiềm chế được những sự toan tính vụ lợi bắt nạt của các nước lớn hà hiếp các nước nhỏ.mà còn tạo được tiếng nói trọng lượng trên trường quốc tế..ok

 • Anh Phot Nguyen says:

  Hey,mình thích xem thong tin từ kênh cung cấp. Nội dung đúng chất hợp luật và cập nhập khá nhanh. Chúc kênh phát triển.
  Mà cái a dẫn đầu chương trình mình thấy cai miệng a hài quá,cứ đẽo đẽo sao ấy,mà k quan trọng lắm,chúc a sk tốt để ra tin đều đều.
  Mấy nay thấy c Mc cuối video xinh quá…. cảm nắng mất rồi à

 • Philip Hoang says:

  Người ta kiện thằng việt cộng là hợp lý . Việt cộng lúc nào cũng gian dối lừa đảo bất cứ ai làm ăn với vc . Không có gì mà việt cộng khg lừa đảo gian dối , khg hình thức này thì hình thức khác . Ăn cắp nhiều quá , các công ty ngoại quốc lỗ lã chịu khg nổi phải kiện thằng việt cộng thôi .
  Mấy chục năm về trước , việt cộng dụ một việt kiều là Trịnh Vĩnh Bình từ Hòa Lan về đầu tư .Ông này thành lập công ty làm chả giò để xuất cảng đi khắp thế giới . Đến khi công ty của việt kiều này phát đat , thế là việt cộng nhào vô cướp và tịch thu với lý do vk này thiếu thuế khg trả . Ông T V Bình kiện việt cộng ra tòa án quốc tế . May mắn thay lúc đó thằng vc muốn gia nhập WTO ( world trade organisation ) để phát triển kinh tế vì lúc đó nước việt cộng ở miền bắc đang chết đói . WTO buộc việt cộng phải giải quyết vụ cướp giựt của ông TV Bình cho xong và bồi thường cho nạn nhân . Vì dân miền bắc đang đói và muốn được vào WTO , nên việt cộng phải bồi thường hơn 100 triệu chúng đã nuốt của người ta . Nếu lúc đó vc chưa cần gia nhập WTO thì còn lâu chúng mới bồi thường , họa chăng vào dịp tết Congo ( một quốc gia ở trung Phi Châu ) .

 • cường bế says:

  Đây cũng là một cách gây rắc rối để kiến lời… VN đã mở cửa thì cũng đã chuẩn bị mọi điều kiện và cũng thừa trình độ và thời gian chơi với những ai thích gây hấn kiểu này ngại gì chuyện vặt…Để thế giới biết rằng hạt tiêu bé nhưng cay lắm không ăn tham được đâu…thủng ruột đấy…

 • chúng mày làm ăn ở bất cứ một quốc gia nào cũng phải đóng thuế và tuân thủ luật pháp của nước đó.soa không nói lý do như nào mà kiện thuế cao hay thấp hay sai luật thì không phân tích

 • parkdesigninvietnam says:

  Sớm muộn gì thì trận chiến quyết liệt giữa chính phủ Viêtnam và các tập đoàn thế giới sẽ diễn ra trong quá trình phát triển kinh tế

 • Wubangbang Gaming says:

  DM cai cty ISDS chi phuc vu cho dam nha giau nc lon ko cong bang vay ma toi ngay sua nhu cho ve NHAN QUYEN thay ma nhuc…

 • truong nguyen xuan says:

  Bon Tây nó là nơi sản sinh ra tất cả xâu xa như Nghiên Hút ,Lừa đảo ,Đĩ Điếm , trốn thuế Chuyển thuế v v .Tất cả các trò lừa đảo đều từ phương Tây mà ra phương đông chỉ là bị gánh hậu quá rồi học lại mà thôi .

 • VN cần phải tập trung phát triển doanh nghiệp trong nước, tránh bị ảnh hưởng bởi doanh nghiệp nước ngoài

 • huyquan nguyen says:

  conocophilip mày đụng nhầm hàng rồi con ạ,quên cái thói bắt nạt mấy nước nghèo đi ,chính phủ việt nam sẽ khô máu với chũng mày.

 • Tư bản còn đểu cáng ăn quỵt. Bao nhiêu nước nghèo bị chúng cướp cơm ! Bọn thiếu đạo đức !!! Nếu sét về nhân cách thì tư bản thua xa xhcn . Tòa quốc tế là của bọn chúng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>