Tập Đoàn Dova trao tặng điểm trường mầm non Bó Khiếu | DovaGroup

Đúng 10h sáng ngày 22/10/2019, Tập Đoàn Dova đã trao tặng điểm trường mầm non Bó Khiếu thuộc thôn Bó Khiếu, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Đến tham dự buổi lễ khánh thành và trao tặng điểm trường mầm non Bó Khiếu có sự góp mặt của bà Đỗ Hiền – Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Dova, ông Ma Văn Tựu – Chủ tịch xã Cao Tân cùng ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova, lãnh đạo xã Cao Tân, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Ngôi trường mới có diện tích 100m2, được chia làm 2 khu vực, khu phòng học và khu vệ sinh. Tổng chi phí xây dựng lên đến con số gần 200 triệu đồng.

Sau lễ khánh thành trường học mới, Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova tặng quà cho các em học sinh. Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng sự yêu thương, quan tâm sâu sắc của Tập Đoàn Dova với các em nhỏ. Đó chính là cặp sách, bàn ghế, quần áo mùa đông, chăn gối, cặp lồng để mang cơm, bóng nhựa để vui chơi trong những giờ nghỉ giải lao.

Thay mặt Tập Đoàn Dova, bà Đỗ Hiền phát biểu: “Đầu tháng 9 năm 2019 Tập Đoàn Dova đã liên hệ với UBND xã, Ban giám hiệu trường học để khảo sát, thiết kế và xây dựng điểm trường Bó Khiếu. Đến hôm nay, hơn 1 tháng, ngôi trường của chúng ta đã hoàn thành với các phòng học khang trang sạch sẽ. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Các em nhỏ có thể yên tâm học hành mà không sợ nắng mưa, gió bão. Tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo xã Cao Tân, cùng các thầy cô giáo đã đồng hàng cùng chúng tôi hoàn thành điểm trường Bó Khiếu”.

Các em học sinh vui mừng cắp sách đến trường học mới, khang trang, sạch sẽ. Các bậc phụ huynh, người dân xung quanh cũng không dấu nổi cảm xúc khi chứng kiến con em mình được học trong 1 ngôi trường mới sạch đẹp, thoáng mát.

Hy vọng, với ngôi trường mới, lớp học khang trang sạch sẽ, bàn ghế mới, đầy đủ các tiện nghi sẽ là động lực để giúp các em chăm học hơn. Tập Đoàn Dova sẽ tiếp tục các chương trình thiện nguyện để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, không chỉ lớp học Dova 1 mà lớp học Dova 2, Dova 3… rất nhiều lớp học khác sẽ được khánh thành trong thời gian tới.

———-
👉 ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT TẠI DOVA GROUP:

Gửi tin nhắn cho Dova:

✥ DOVA GROUP
Website:
Fanpage:
Email: dovagroup.vn@gmail.com
Hotline: : 0984.341.666 – 0889.568.568
Địa chỉ: Số 47 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

#dovagroup #congtydova #nametag

© Bản quyền thuộc về Dova Group
© Copyright by Dova Group. Please do not Reup

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>