NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA CÙNG ECO GREEN SAIGON
🍀 Lựa chọn an cư tại Eco Green Saigon bạn và gia đình sẽ tận hưởng những ngày cuối tuần với nhiều hoạt động thú vị ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển đi xa!

🍀 Ngay từ căn hộ, cư dân dễ dàng tận hưởng cảnh sắc tuyệt đẹp với các hướng view về: quận 1, quận 2, quận 8 và công viên trung tâm. Không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên ngập tràn các phòng chức năng nhờ thiết kế căn hộ thông minh, đón nắng đón sáng tự nhiên.
🍀 Cùng với đó là hàng ngàn tiện ích điển hình như bể bơi ngoài trời, công viên, khu tập yoga, khu trò chơi trẻ em ,… để cư dân có thể tận hưởng những ngày thảnh thơi, thư giãn đúng nghĩa.

🍀 Trung tâm mua sắm hiện đại cũng “ngay cửa nhà” đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân.

⚡MUA NHÀ SANG NHẬN THÊM VÀNG
⚡ 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công tòa tháp HR1 trong sự kiện sẽ được tặng 1 cây vàng cho căn 2 phòng ngủ và 2 cây vàng cho căn 3 phòng ngủ.

⚡ Đặc biệt, khách hàng đặt mua tòa HR1 chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, 40% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% chi phí lãi vay trong thời hạn 12 tháng.
👉 Đăng ký tham quan dự án và được hỗ trợ tư vấn 24/7 ngay hôm nay!
☎ 094 766 9254 – Nhà Đất Vũ Đình Quân
#eco_green #EcoGreen #SaiGon
——————–
Eco Green Sài Gòn – Sống Xanh Mỗi Ngày
📞 Hotline: 094 766 9254
✨Website:
✨Facebook :
🌟 Inbox:
✨Tumblr:
✨Twitter:
✨Instagram:
✨Linkedin:
✨Vk:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>