One thought on “Tập đoàn Phúc Yên Prosper – phản ánh lên VTV9”

 • 30/09/2019 bà con ta họp rút cục vẫn không giải quyết được gì, cư dân vẫn không được giải quyết rõ ràng, tất cả vẫn chung chung và kêu lỗ. Phòng họp tổ chức cho cư dân thì nóng bức không chịu nổi không hề có một cái quạt nào bật cho cư dân??? Một cuộc họp tổ chức như để hành xác cư dân…

  ***Thứ nhất: Vấn đề phí quản lý 6,600₫ ( Bao gồm VAT) hợp đồng phí quản lý bao gồm: chi phí quản lý vận hành chung cư, chi phí vận chuyển rác, vệ sinh thu gom rác, quét dọn, chăm sóc cây…. Vậy tại sao chúng ta không căn cứ theo hợp đồng??? Mà vẫn phải nộp 30k???

  ***Thứ hai: Về vấn đề quà tặng. Vậy áp dụng theo quy định của CĐT không tặng quà cho những ai bị chậm thanh toán do CĐT rải chấp chậm dẫn đến ngân hàng rải ngân chậm. Vậy đây là lỗi của ai? Cư dân là người bị động.

  Và còn rất rất nhiều vấn đề mà hôm nay đi thang máy mình thấy một số cô bác, anh chị muốn ý kiến, nhưng cũng chỉ được vài ý kiến. Tất cả vẫn không rõ ràng, trả lời chưa đi vào vấn đề cụ thể.

  * Nước sạch hay không vẫn là Trung An??? Vậy cư dân chúng ta sẽ mời bên Trung An vào làm việc cho rõ ràng thôi. Vân vân và mây mây… không cụ thể và dứt khoát.

  ***Cuối cùng sau cuộc họp tan mình có lán lại để hỏi một số vấn đề. Nhưng nghe thấy việc hơi to tiếng rằng 5 bạn đứng ra đại diện cho toàn thể cư dân bị bắt ký vào biên bản gì đó mà các bạn không được đọc. Rồi các bạn không ký và có nghe được là sẽ thanh lý hợp đồng của các bạn. Nếu vì quyền lợi của toàn thể cư dân các bạn đứng lên nói ra sự thật thì tại sao lại thanh lý??? Lúc có một bạn không phải trong 5 người cũng đứng lên nói vì việc này, nhưng cuối cùng không còn ai để nói nữa và cư dân giải tán. Và tại sao việc này không thông báo và nói lại với toàn thể cư dân là 5 bạn này đại diện cho toàn thể cư dân phải ký vào biên bản không được đọc??? Vậy cho cháu xin hỏi BQL nếu tất cả cư dân viết một vấn đề gì phản ánh với CĐT hoặc BQL sẽ không có người đứng ra đại diện mà toàn thể cư dân tự đứng ra đại diện cho căn hộ của mình ạ???1 tập thể không có người đại diện thì chả nhẽ nhà báo đi gõ cửa từng nhà và cho từng người phát biểu hết. Tổng 1.500 căn ai cũng dc lên tivi thì khiếp quá!!!

  Cuối cùng thì ngày mai chúng ta sẽ cố gắng chờ CĐT dán trên bảng thông báo về tình hình thu chi lỗ như thế nào nha. Nếu lỗ chứng tỏ các ông các bà quản lý chi phí rất yếu kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>