TẬP ĐOÀN SUNGROUP CÙNG NHỮNG KIỆT TÁC THEO THỜI GIAN:
Giới thiệu về Tập đoàn Sungroup

Trong thập niên 90, Sungroup đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều công trình, dịch vụ lớn tại Ukraine tại thời điểm đó, như siêu thị thực phẩm đầu tiên của người Việt – SunMart, một công viên nước trong nhà – Jungle hay khách sạn 4 sao đầu tiên của người Việt – SunLight. Trong đó, một trong những dự án nổi bật nhất của Sun Group tại đây chính là Làng Thời Đại. Đây là nơi sinh sống của 300 gia đình người Việt ở Kharkov.
Năm 2007, Lê Viết Lam quyết định trở về đầu tư tại Việt Nam. Công trình lớn đầu tiên ở trong nước của Sun Group chính là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp dự án với hệ thống cáp treo dài hơn 5.801m với tổng kinh phí đầu tư hơn 30 triệu euro (hơn 34 triệu USD), Làng Pháp với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD cùng Công viên Fantasy (Fantasy Park).

Cũng tại Đà Nẵng trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn, Sun Group đầu tư Công viên Châu Á (Asia Park), khu công viên vui chơi giải trí, với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Công viên nằm trên diện tích đất khoảng 89 ha.

Tuyến cáp treo Fansipan Sapa được khởi công vào tháng 11/2013 và khai mạc ngày 2.2.2016

Tại Quảng Ninh, Sun Group 2017 đang triển khai tổ hợp dự án Công viên Đại Dương tại thành phố Hạ Long. Được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland, dự án này có vốn đầu tư lên tới 6.000 tỷ đồng.
Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn Mặt Trời với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sun Group đánh dấu thương hiệu của mình trong danh sách các nhà đầu tư hàng đầu trong hoạt động bất động sản, giải trí – du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với những công trình và siêu dự án mang tầm quốc tế, Sun Group đã và đang khẳng định tầm vóc trong khu vực, thể hiện khát vọng vươn xa trên toàn thế giới.
Hotline tư vấn các dự án:
Mr Lê Viết Dũng: 0914.399.086

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>