Được thành lập từ năm 1993, sau 26 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam nhằm thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại,. Nhiều sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập vị thế thị phần số 1 Việt Nam như: bồn chứa nước, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Với những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước, tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất, Cờ thi đua Chính phủ và nhiều giải thưởng cao quý khác.
Mục tiêu của Tân Á Đại Thành là trở thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước.

TÂN Á ĐẠI THÀNH – PHỒN VINH CUỘC SỐNG VIỆT

Address: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 098.776.9999
Telephone: 043.687.7777 – Fax: 043.687.2222
Email: Contact@tanadaithanhgroup.vn
Email: contact@tanadaithanhgroup.vn
Website: –
Fanpage:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>