Tập đoàn Trung Quốc muốn đầu tư logistics, mở tuyến container tại cảng Vũng Áng
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

47 thoughts on “Tập đoàn Trung Quốc đang muốn đầu tư logistics, mở tuyến container tại cảng Vũng Áng”

 • Hung Chu Quang says:

  Formosa Hà Tĩnh được đầu tư cực lớn với giai đoạn một hơn 12 tỷ usd đã hoàn thanhg, hiện nay đang đề nghi tăng đầu tư tiếp hơn 12 ty usd nữa. Khu Formosa hiên nay đc quản lý khép kín như một đặc khu của Trung quốc.

 • Xin nhăc các quan tham. Tq.là thê nào các vi cûng hiêu rôi.đung vì giàu cho mình. Mà quên hay cô tình quên dân tôc gíông nòi.

 • Nhà đầu tư tq cho giá rẻ ok nhưng VN mình có câu : của rẻ là của ôi . Tôi không hiểu tại sao cứ phải là tq ? Có quá nhiều bài học , gần đây nhất là tuyển đường sắt Cát linh – Hà Đông . Một sự bất tín bạn sự không tin , đã có bao nhiêu sự bất tín rồi ???

 • Cần rút kinh nghiệm từ làm đường sắt trên cao Cát Linh-Hà đông….Nên chọn nhà đầu tư Nhật,Châu Âu sẽ hiệu quả,an toàn hơn.

 • Để cân bằng thì chúng ta nên kêu gọi những nước Châu Âu , Mỹ , Nhật đầu tư với điều kiện không được chuyển nhượng cho TQ.

 • Chúng ta chỉ nên buôn bán thương mại với người láng giềng chứ tuyệt đối không nên kêu gọi đầu tư vào đất nước chúng ta. Đặc biệt đầu tư vào cơ sở hạ tầng điện, đường, cảng biển, cảng hàng không là tuyệt đối bác bỏ.

 • Kiểm soát cảng biển quan trọng là muc đích của TQ. Từ đây nếu bây giờ và tương lai có chuyện gì sảy ra ta đối phó ngăn chặn ra sao?

 • Trước hết TQ hãy hoàn thành đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đong cho tốt rồi mới bàn sau, kẻo một quả tạ nữa giáng xuống đầu thì tan lát hết, lúc đó có trời mà cứu.
  Đã làm thì phải làm có lợi cho dân cho nước, làm chắc chắn bền vững, bây giờ chưa đủ khả năng hãy để con cháu sau này nó mạnh lên rồi tự làm thì có hay hơn không.
  Tầu.với Việt :
  Tầu kia chăng lưới đớp mồi,
  Thấy Việt làm cảng điên cuồng cười chê,
  Việt sao chậm gớm chậm ghê,
  Làm có cái cảng đéo cho Tầu làm
  Việt rằng :
  Làm nhanh gian rối cũng bằng như không,
  Việt rằng chịu khó lâu công,
  Làm đâu được đấy méo cho Tầu làm.
  Mày làm đớp hết của tao.

 • Formosa + Cảng Vũng Áng thì người Trung Quốc sẽ là bao nhiêu người, nơi đó là yết hầu của ta. Nếu khu vực này họ sinh sống 30 năm thì an ninh chính trị sẽ ntn nhỉ? Họ thuê cảng để quá cảnh hàng sang Lào, Thái Lan là chính nên lợi ích cho thuê là không lớn nhưng rủi ro về an ninh chính trị thì thấy rõ.

 • Đức Thủy Nguyễn says:

  Vị trí quan trọng như vậy dứt khoát không cho TQ vào vì các doanh nghiệp TQ đều có bàn tay của Tập rất nguy hiểm.

 • Ko cho trung quóc đầu tu gì ỏ đát nuóc vn cả vì bon chúng chỉ toàn cài cắm gián điẹp hòng xâm chiém vn mà thoi

 • Muốn thì cứ cho đầu tư, kinh tế tự do mà, đừng có kiểu suy nghĩ tiêu cực như vậy. Nó càng đầu tư nhiều nó càng không dám manh động. Không làm ăn thì lấy tiền đâu mà phát triển, tiền đâu mua vũ khí

 • VIẾT NAM ĐOÀN says:

  Không bắt tay với Trung Quốc và không cho Trung Quốc vào Việt Nam. Cảng này là nơi Trung Quốc đưa quân vào để đánh chiếm chia cắt Việt Nam, đồng thời dùng con đường từ Lào này để tiến công từ phía Tây vào. Chỉ có mấy thằng lãnh đạo tỉnh tham tiền bán nước mới đồng ý cho Trung Quốc vào mở cảng này. Nên nhớ Trung Quốc vào được cảng này là 100% sẽ mất nước, lúc ấy có muốn tiến hành chiến tranh để lấy lại cũng không được. Từ cảng này nó đưa quân phối hợp với quân từ Campuchia đánh chiếm các tỉnh phía Nạm và cũng từ đây nó đưa quân phối hợp với quân phía bên Lào và biên giới phía Bắc để đánh chiếm phía Bắc. VN khi đó bị chia cắt tứ bề thọ địch thì không mất nước mới là chuyện lạ. Nhân dân Việt Nam kiên quyết Phản đối dự án này, đừng quá nông nổi chỉ vì tiền mà bán nước hại dân!…Chỉ kẻ ngu mới không nhìn ra ý đồ đen tối của Trung Quốc!…

 • Cho trung quốc đầu tư chúng ta sẽ mất thế chủ động. Và hiển nhiên 1 điều ko sớm thì muộn trung quốc ko cần đánh mà ta phải dâng 2 trao chủ quyền cho trung quốc. Đó là cách xâm lược mềm rất nham hiểm của trung quốc

 • Vũng Áng mà dính vào TQ để một lần nữa xảy ra như đường sắt trên cao Cát Linh, hoặc tương tự. Thì điều đầu tiên đáng sợ nhất hơn bất cứ đáng sợ nào là :
  " Lãnh đạo nhà nước ta, lúc đó dù có thanh minh bao biện thế nào đi nữa thì cũng khó mà lấy lại được lòng tin của dân

 • Tứ Trần Quang says:

  À thảo nào họ cho tàu HD8 khảo sát ròng rã mấy tháng trời,thế mà ta cứ hiểu lầm người bạn 16 vàng,4 tốt…?

 • VN Nam nên nói ko với tr Quốc . Tr Quốc Nó lợi dụng để cướp biển của VN mong nhà nước VN ta sáng suốt ko CHo tr Quốc đầu tư ở cảng biển xtit . Rất nguy hiểm .

 • Quý Nguyễn says:

  Nỏ thần vô ý trao tay giặc
  Nên nỗi cơ đồ đắm biển sâu.
  Bất hợp tác với TQ là cảnh giác,k vì lợi ích nhỏ về kt mà quên đi chủ quyền quốc gia,rơi vào bẫy nợ.bài học đắt giá còn nguyên trước mắt.

 • Songthao Song says:

  Toàn dân không đồng ý để cho Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam nhất là làm cảng biển.Hãy nhìn vào các công trình có liên quan đến các nha thầu Trung Quốc,tất cả đều làm khổ người dân,điển hình là đường sắt trên cao ở Hà Nội và nhà máy điện ở Ninh Thuận,toàn bộ là các công trình làm khổ dân.

 • Cũng được, nhưng cái gì có yếu tố Trung Quốc phải quản lý chặt. Đặc biệt nói không với các công ty Trung Quốc có động cơ chính trị hoặc chịu giật dây của chính phủ Trung Quốc

 • Nói thiệt chứ nếu các quan chức nhà nước mình mà ko tham ô thì còn lâu tq mới lung đoạn được thị trường kinh tế của VN đc, nhìn trước mac là thấy, cái gì mà tq nhún tay vào là hư hại hết

 • Huy Han Luong says:

  thật lòng thì cũng kg ưa tầu mấy vì nó miu mô thâm hiểm còn cán bộ của ta cũng nhiều ông tham ăn nhất là diện mua chức tới 100% gọi là thu lại vốn .theo nghĩa của mấy chi buôn cá ….

 • TRASECO NHAC HOA TAU GHI TA says:

  Hãy quên ngay bọn Trung quốc đi cho lành. Hãy để doanh nghiệp Việt nam đầu tư cho lành.

 • trương đăng Dũng says:

  Sẻ hợp tác với các doanh nghiệp trung quốc sau khi chính phủ trung quốc có chính sách không gây hấn trên biển, đất liền thuộc chủ quyền việt nam. Bây giờ cho đến khi đạt điều kiện đó: tuyên bố kiên quyết không hợp tác. Về thương mại mua bán qua lại có thể chấp nhận, nhưng đừng lệ thuộc buộc mua và bán nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>