Nhằm đẩy mạnh phát triển lĩnh vực bất động sản, mới đây Tập đoàn Trường Tiền đã có những hoạt động hợp tác với các đối tác lớn, giúp cho vị thế của Tập ngày một nâng cao.
Mở đầu cho những hoạt động này, sáng 5/10, tại Hà Nội đã chính thức diễn ra, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Bất động sản – Tài chính giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden và Công ty Cổ phần Địa ốc Trường Tiền Land về việc Hợp tác với Tập đoàn FLC trong việc phân phối sản phẩm của Dự án “FLC Olympia Lào Cai”.
Trong khuôn khổ chương trình, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Gold Garden đã giới thiệu đến các cổ đông, nhà đầu tư về dự án FLC Olympia Lào Cai.
Tiếp nối hoạt động đó, Lễ ký kết hợp tác chiến lược và bàn giao thầu gói đậy nắp hầm tòa 106, 107, 108 Dự án Goldsilk City giữa Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền và Công ty CP Đầu tư phát triển Địa ốc D’Gold cũng đã diễn ra vào sáng 6/10 tại Hà Nội.
Đây là những sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với Tập đoàn Trường Tiền. Bởi nó khẳng định cho sự đúng đắn trong chiến lược phát triển và tầm nhìn sáng tạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản – lĩnh vực kinh tế cốt lõi của Trường Tiền Group.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “Tập đoàn Trường Tiền: Đẩy mạnh các hoạt động hợp tác thúc đẩy phát triển lĩnh vực bất động sản”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>