Tập đoàn Vingroup đứng sau chính quyền phường phú đô và quận nam từ liêm tổ chức cướp đất của dân với giá không đồng của hơn 100 hộ dân.

Người dân quyết đấu tranh để bảo vệ quyền được sống của mình bằng cách mua sẵn những chiếc quan tài.

Kính nhờ cộng đồng mạng chia sẻ và góp ý kiến giúp người dân nghèo đấu tranh bảo vệ tài sản của mình không cho bọn quan tham cướp đất.

#cuopdat #vingroup #phudo #tuliem #hanoi

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “Tập đoàn Vingroup cướp đất trắng trợn tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm #vingroup #phudo”

  • CHỦ NGHĨA CS LẤY SỰ HỦY BỎ TỰ HỮU LÀM NỀN TẢNG KINH DIỄN NHƯNG SỰ THẬT KHÔNG LÀ VẬY, NGÀY NAY CAN BỘ CS ĐANG VỢ VÉT TÍCH LŨY TÀI SẢN LÀM CỦA RIÊNG CHO HỌ VỜI LÒNG THAM VÔ DAY .CHO Nên CHỦ NGHĨA CS ĐÃ HOÀN TOÀN RƠI XA CÁI Ý NIỆM BAN ĐẦU VÀ HOÀN TOÀN SỤP ĐỔ CHỈ CÒN BAM VIU VÀO QUYỀN LỰC ĐỂ LÀM GIÀU TRÊN XƯƠNG MAU CỦA CHÍNH ĐỒNG BAO RUỘT THỊT VÀ LÀM TAY SAI CHO NGOẠI BANG NGA TÀU NGẦM BÁN NƯỚC CHO NÊN ĐỂ GIỮ ĐẤT NƯỚC THÌ PHẢI LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ CS ĐÓ LÀ VIỆC LÀM CẦN THIẾT PHẢI CÓ CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM TRƯỚC TIỀN ĐỘ CỦA TỔ QUỐC.

  • Hãy lấy ĐỒNG TÂM mà tổ chức cuộc chiến giữ đất, sự"QUYẾT TÂM"của đồng bào sẽ làm bọn cướp ngừng lại,cho dù thịt đỏ máu rơi vẫn một lòng bảo vệ mảnh đất thân yêu đó là phương cách hữu hiệu trước cương quyền và lợi ích nhóm. Chúng tôi sẽ đồng hành với các bạn vì nếu không thì ngày nay là các bạn ngày mai sẽ là chính chúng tôi, bọn tham quan sẽ không bao giờ dừng lại bởi vì tủi tham không đáy. Xin cảm ơn sự hy sinh dung cảm của đồng bào vì tương lai của con em và dân tộc Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>