Thấy những mụn nước li ti nổi trên tay, nhiều người nghĩ rằng không có gì đáng ngại nhưng đó lại là dấu hiệu chứng tỏ có thể bạn đang gặp phải một số bệnh lý về da liễu. Và nếu không khắc phục sớm, tình trạng này sẽ lây lan và trở nên nghiêm trọng hơn. Một thính giả có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia. Trên tay em hiện đang nổi các mụn nước li ti rất ngứa. Nếu gãi thì mụn nước sẽ vỡ ra và lây lan thêm. Các nốt thường nặng thêm khi em tiếp xúc với xà phòng hay chất tẩy rửa. Xin hỏi chuyên gia biểu hiện trên là của bệnh gì và nên điều trị như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!
Vậy để được giải đáp tay nổi mụn nước li ti và ngứa là bị bệnh gì thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong nội dung video trên.
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006107 hoặc hotline 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#munnuocliti, #viemdacodiadiung, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #dieutrivaynen, #cachchuavaynen, #vaynen

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

One thought on “Tay nổi mụn nước li ti và ngứa là bị bệnh gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>