Được thành lập vào tháng 9/2009, giữa lúc cuộc khủng khoảng kinh tế đang lên đến đỉnh điểm, chỉ với gần 30 nhân sự, Trường Tiền đã gặp không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với khát khao chinh phục và sự kiên định, tâm huyết từ tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn và sự nỗ lực từ đội ngũ cán bộ nhân viên, Trường Tiền đã mạnh mẽ vượt qua, bản lĩnh doanh nghiệp cũng nhờ đó được mài sắc củng cố hơn.
Quyết tâm trở thành Tập đoàn đa ngành đầu tiên tại Việt Nam và với châm ngôn “Tôi chỉ hạnh phúc khi thấy người khác hạnh phúc” của Chủ tịch Tập đoàn, Ông Lê Khánh Trình cũng là nguồn cảm hứng cho sự cống hiến của tập thể cán bộ, công nhân viên.
Trong suốt 10 năm miệt mài xây dựng và phát triển, Trường Tiền Holdings đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng bộ về kinh tế cũng như những dự án an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường trong nước, vươn mình mạnh mẽ trở thành một Tập đoàn đa ngành với 35 công ty thành viên, hệ thống văn phòng đại diện và chi nhánh trên khắp cả nước, từng bước trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Thành công với Trường Tiền không phải là một món quà mà là kết quả của một hành trình chinh phục đầy những gian nan, sóng gió.
Tiếp tục đà tăng trưởng ấy, năm 2019 Trường Tiền ghi nhận những bước tiến dài, tiếp tục hành trình chinh phục, phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.
Thành công của Trường Tiền trước hết là thành công của những khát vọng lớn lao nhằm kiến tạo những giá trị tốt đẹp và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Con người tại Trường Tiền luôn nỗ lực hết mình với tinh thần cầu tiến, hướng tới mục tiêu cao nhất “Nâng tầm giá trị, thắp lửa phồn vinh”.
Trường Tiền đã khẳng định được năng lực của mình trong nhiều dự án lớn trải dài từ Bắc đến Nam tiêu biểu như: Khu đô thị Central Park City, Dự án nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề, Dự án Trang trại tổng hợp Công Thiên Linh, Dự án Chuỗi cửa hàng xăng dầu.
Đối với Trường Tiền, mỗi dự án không chỉ đơn thuần là sản phẩm thương mại mà đó còn là niềm tự hào, kết quả của sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên tập đoàn.
Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, hàng năm Trường Tiền trích 3% tổng doanh thu đồng hành và chung tay ủng hộ các hoạt động từ thiện để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.
Song song cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh Trường Tiền Holdings luôn quan tâm đến đời sống người lao động thông qua các hoạt động cụ thể như xây dựng khối công đoàn cơ sở, đảng bộ Tập đoàn. Đời sống cán bộ nhân viên Tập đoàn ngày một nâng cao như một đảm bảo về một cuộc sống phồn vinh – thịnh vượng.
#truongtiengroup #bấtđôngsản #dulịch #nôngnghiêpsạch #xăngdầu #tàichính #nônglâmsản #xâydựng #dịchvụthươngmại #đấugiá #media #sảnxuấtrượubia #thuỷsản #đầutư #khoangsản #dệtmay
►Youtube:

►Facebook:

►Fanpage:

Các bạn nhớ ấn vào nút “” Đăng ký ” hoặc “‘Subscribe”” để theo dõi thêm những video mới nhất của kênh nha. Và nhấn like trang nhé.
📞 Hotline: 0933179797 gặp Mr. Thanh (Call/SMS/ZALO/VIBER)

Trân Trọng!!!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>