XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1 CỦA KHÁCH NƯỚC NGOÀI
✔ Cùng với một ngân sách, nhưng so với các thị trường bất động sản đắt đỏ ở nhiều nước trên thế giới, người nước ngoài có thể mua một căn hộ sang trọng tại vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 1. Cụ thể, giá căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 1 đang ở mức 5.500 – 6.500 USD/m2, chỉ bằng khoảng 14% so với Hồng Kông (45.500 USD/m2).
✔ Mặt khác, khách nước ngoài khi mua nhà tại Việt Nam có những đòi hỏi rất cao. Cụ thể, họ thường có những yêu cầu khắt khe về vị trí, chất lượng xây dựng công trình, quần thể tiện ích, không gian cảnh quan hay uy tín chủ đầu tư. Ngoài những yêu cầu khắt khe về vị trí, chất lượng, tiện nghi bên trong căn hộ thì các tiện ích về hạ tầng, nội ngoại khu cũng là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn.
👉 The Grand Manhattan hội tụ nhiều yếu tố “then chốt” như vị trí ở lõi trung tâm Quận 1, hạ tầng đô thị lẫn dịch vụ tiện ích đều sẵn có, đơn vị phát triển uy tín, đơn vị xây dựng danh tiếng, thêm nữa lại đang có chính sách ưu đãi thanh toán hấp dẫn cực kỳ dễ dàng để sở hữu. Còn chờ gì…..
☎ Liên hệ để được tư vấn ngay: 0908 900881 – Thành Công
————–
THE GRAND MANHATTAN – TỔ HỢP CĂN HỘ HẠNG SANG TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1
✔ Đơn vị phát triển: Novaland Group
✔ Đơn vị xây dựng: Lotte E&C
🏢 Căn 2 phòng ngủ: 12 tỷ – Ký HĐ đóng 1,9 tỷ (18%)
🏢 Căn 3 phòng ngủ: 14 tỷ – Ký HĐ đóng 2,5 tỷ (18%)
💸 [ĐẶC BIỆT] Nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sẽ được công bố vào Event mở bán ngày 04/12/19

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>