Đây là video tôi test sản phẩm review công tắc cảm ứng thông minh 3 nút cho các bạn xem. Trên thực tế, sản phẩm đẹp hơn rất nhiều. Công tắc cảm ứng thông minh có thế kết nối wifi để được điều khiển qua ứng dụng của công ty là Tuya or Smartlife
✅ Hiện nay, nhu cầu về sử dụng nhà thông minh đang rất lớn. Một trong những sản phẩm chính để lắp đặt và thi công nhà thông minh là công tắc cảm ứng thông minh âm tường, thay thế các loại công tắc truyền thống.

✅ Ưu điểm của loại công tắc này đó là vừa có thể sử dụng bật tắt bằng công tắc cảm ứng ở trên thiết bị vừa có thể bật tắt thông qua điện thoại thông minh.Chúng ta có thể kiểm soát được trang thái đang bật hay đang tắt của thiết bị từ điện thoại thông minh.

🚫 Tuy Nhiên, Đa số các công tắc cảm ứng thông minh đang bán trên thị trường đều phải sử dụng bộ điều khiển trung tâm mới sử dụng được. Giá bộ điều khiển trung tâm thường dao động từ 3-7 triệu đồng tùy từng hãng. Vì thế để sử dụng được một công tắc cảm ứng thông minh chúng ta cần phải vừa mua cả mặt cảm ứng vừa phải mua bộ điều khiển trung tâm, giá bỏ ra ít nhất cùng phải từ hơn 5 triệu trở lên. Giá thành quá cao và quá lãng phí.

➡️ Chính vì điều đó, Tuyasmart luôn tìm tòi , nghiên cứu các sản phẩm tốt nhất nhưng phải có giá thành thấp, phù hợp người tiêu dùng Viêt.

✅ Hôm nay, Chúng tôi trân trong giới thiệu đến các bác công tắc cảm ứng thông minh Tuyasmart , Mặt công tắc cao cấp được sản xuất cho thị trường châu âu. Độ nhạy cực cao, đáp ứng nhanh, bền đẹp và giá thành thì vô cùng hấp dẫn.
———
THAM KHẢO 1 SỐ CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH TUYASMART
1. Công tắc cảm ứng điều khiển bật tắt đèn
2. Công tắc cảm ứng điều khiển bật tắt bình nóng lạnh
3. Công tắc cảm ứng điều khiển rèm tự động
4. Công tắc cảm ứng điều khiển độ sáng đèn
—————-
Xen thêm chi tiết sản phẩm tại đây
Website:
Hotline: 0985679996
Facebook:
#nhathongminhgiare
#thietbinhathongminh
#nhathongminh
#congtaccamung
#congtacthongminh

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>