Thợ nail ở Mỹ và giáo viên ở Việt Nam. Mua xe hơi ở Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã xem clip. Các bạn hãy nhấn chuông để theo dõi kênh nhé.

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

(Bên mình cam kết bán các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng với giá cả phù hợp. Các Bạn mua số lượng lớn vui lòng gọi ĐT nha)

Link xem các clip khác và đăng ký kênh

Facebook của mình

Số ĐT : 0979.526.744 (Có Zalo) (đặt hàng và hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm)
Email : trancongcanh3@gmail.com (hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, không nhận tư vấn yêu đương)

Địa chỉ: gần chợ Bù Nho, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Mr: Cảnh (sinh năm: 1989)

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

46 thoughts on “Thợ Nail ở Mỹ đi xe hơi, Giáo Viên ở Việt Nam đi xe máy chết bà !! Tại sao ??”

 • Thuong Nguyen says:

  Nghe những chia sẽ của anh thì em nghĩ anh rất ức chế với công việc mình đã làm nhưng vì miếng cơm qua ngày nên phải hàng ngày làm công việc mình ko thích, gặp những người mình không thích và không thể nói ra những điều mình muốn nói. Bây giờ anh đã đủ điều kiện để rời bỏ công việc đó và được nói lên những bức xúc của mình. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công.

 • Chuyên Gia Phá Đám says:

  Thằng này kém, muốn kiếm nhiều tiền đừng làm dịch vụ công mà hãy làm dịch vụ tư, còn đã làm dịch vụ công chấp nhận đi, ở đâu cũng thuộc mức trung bình hoặc dưới trung bình.
  Lại còn so sánh giữa dịch vụ công và dịch vụ tư nữa, so sánh Việt nam, với Mỹ 😀

 • Người Việt says:

  Anh làm video về cấu tạo và nguyên lý của cái cần cẩu đốt đi , cái cần mà có mấy đốt mà nó ra dần từng đốt đó , nó được lắp trên xe ô tô ở chỗ giữa phần thùng và cabin đấy . Bên trong cái cần đó nó như thế nào và nó đẩy cần ra bằng gì

 • Nguyên Nguyễn says:

  Nghe tâm sự của chú anh thấy thế này:
  1. Thời điểm 14 năm về trước chú thi vào cao đẳng sư phạm chắc chắn chú không phải là người học giỏi, mà là loại học bình thường, xã hội chấp nhận cho chú học cao đẳng sư phạm là một ân huệ rất lớn (mỗi năm chú học tiêu hao ngân sách ít nhất 80 tr). Chú đi học là niềm vui cho cả gia đình dòng họ nhà chú, vì nhà chú còn ăn mừng liên hoan cho chú nhập học cơ mà.
  2. Chú cứ nêu thu nhập dân Mỹ và Việt Nam, nhưng chú khong nêu trình độ dân Mỹ và trình độ dân Việt. Anh hỏi chú là một giáo viên cấp 2 chú có nói được tiếng Anh hoặc tiếng người dân tộc nơi chú dạy không ? A đánh giá chú là một giáo viên có chuyên môn rất bình thường vì sao ư ? Vì nhà chú cũng thuộc dạng có điều kiện, chỉ có dạy ngu, trình kém mới không xin được về thị trấn, thị xã, thành phố. Với trình độ như vậy chú hưởng thu nhập 5tr là ân huệ lớn của xã hội rôi, đừng đòi hỏi thu nhập cao khi chuyên môn kém. Chú ra khỏi ngành Giáo Dục là đúng rồi, trước sau chú cũng sẽ bị đào thải.
  3. Chú chọn kinh doanh trên mạng đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình vậy là tốt vì nó phù hợp với bản chất con người chú, nhưng anh nói cho chú biết nếu chú kinh doanh như vậy bên Mỹ thì thuế thu nhập chú phải nộp là 50% thu nhập đấy, còn ở VN chú đóng thuế là bao nhiêu ? 0,0 vnđ đúng không ? Vì vậy chú nên cám ơn cái đất nước VN này đã biếu không chú 1/2 con xe oto mà chú mới đặt mua nhé. Có kiến thức kinh doanh phải hiểu ntn là Kinh tế -Chính trị chú nhé, đừng ngồi quay mông lại mâm cơm.
  4. Chúc chú kinh doanh phát tài và hợp pháp. Khi nào giàu có thì nói toàn bộ trí tuệ kiến thức kinh doanh của tôi thành công như hiện nay là nhờ 4 năm học cao đẳng sư phạm và 10 năm đi dạy học sinh cấp 2 nhé.
  5. Đừng so VN với Mỹ thấy ngu ngu, đần đần chú à.

 • Bên mỹ cũng cày súc quần trả xe chứ có phải sướng đâu men. Ra đường toàn xe hơi cũ. Nc ở đâu cũng có mặt trái xã hội hết.

 • Con cá trong lờ đỏ hoe con mắt con cá ngoài lờ ngúc ngoắt muốn vô,. … chắc là nhà anh này có ông bà già làm vườn giỏi

 • Con thấy quá đúng luôn ớ chớ . Cái nghề có tiếng mà không có miếng mang tiếng kêu bằng thầy mang tiền là người đào tạo thế hệ trẻ cho đất nước mà trả lương cho người ta như vậy sao mà đủ sống. Phải chi ai cũng bỏ nghề được như chú thì chắc ở trên người ta sẽ quan tâm coi trọng giáo viên hơn. Con biết khá nhiều thầy cô con từng học thêm với mấy thầy cô là bạn ba mẹ con có nhiều người muốn bỏ nghề lắm mà sợ bỏ rồi lấy gì ăn nên cũng nhắm đeo theo rồi trồng thêm lúa dạy thêm ở ngoài đến tối nói chung là cực lắm ai cũng thâm niên mấy chục năm không à.

 • Thống kê 2018 cho thấy việt nam 16xe/1000 người = 62 người/xe, malaysia 3 người/xe, thái lan 5 người/xe, indo 20 người/ xe, dân số việt nam 100tr, indo 260tr, thái lan 70tr. Doanh số bán xe thị trường trong nước thái lan 1tr/năm, indo 1.1tr, việt nam 300.000xe/năm nếu tiếp tục so sánh với các nước lào, campuchia, philiphin.. sẽ thấy rõ việt nam dù doanh số bán xe liên tục tăng nhưng tỉ lệ sở hữu xe ô tô vẫn quá thấp so với các nước khác trong khu vực. Và nếu dân số tốc độ bán xe vẫn ở mức này phải mất 11 năm nữa mới 20 người/xe, 28 năm nữa 10 người/xe, 61 năm nữa mới 5 người/xe 🙂

 • Hiếu Hoả Hoạn says:

  Tôi học sư phạm ra mà chưa 1 ngày đi dạy đây ở cái đất nước này dạy hợp đồng cứt chả có mà ăn.chạy biên chế mất gần 200 tr rồi lương 2 cọc 3 đồng
  Thề luôn h đất nước mở cửa phải lao ra tư nhân làm kte bằng năng lực và sức l độg .xã hội đang có rất nhiều xáo trộn cứ ôm cái cặp để người đời gọi là thầy mà kte k có chính là ăn rau muống thủ dâm tinh thần .ủng hộ những người có năng lực và tư duy ra ngoài xã hội lăn lộn

 • chế độ 1 đảng độc quyền thì nó vậy rồi, thuế cao đánh thẳng vào dân nhưng người ta lại rất cam chịu, các bác đọc sử sách nhiều cũng rõ mà, triều đại nào sưu thuế cao thì dân khổ thôi…

 • Thời buổi này sao mà ru ngủ người dân được nữa. Thời chưa có internet nó khác. Ngày đó ngày đó sẽ ko xa và chúng ta là người Chiến Sĩ.

 • Nói đến oto nghĩ đến vin ra xe thật là buồn cười ,giá và cách market như vả vào mặt người việt ,hàng ngày hàng triệu chiếc xe máy ùn ùn ra đường và cũng hàng nghìn con người mất đi ,đau lòng quá .

 • trần Bilker says:

  Chả có cái éo ji mà ko dc cả chủ yếu là có muốn hay ko . Vay mượn rùi mua trả dần . Tao đã vay mượn mua xe đây lương tháng có 6tr vẫn xây dc nhà vẫn có oto. ok toàn tào lao

 • Thành Nam Trần says:

  Việt Nam phát triển được bao nhiêu năm? Từ lúc giải phóng hay từ lúc Mỹ gỡ bỏ cấm vận hay từ lúc gia nhập ASEAN. Cái gì cũng từ từ chứ, Mỹ phát triển được 300 năm, không phải chịu một viên đạn chiến tranh nào thì chả giàu.
  Đừng đổ thừa do Đảng mà hãy xem lại cách bố Mỹ làm đối với Việt Nam trong khoảng hơn 20 năm sau hiệp định Pari.
  Lạc quan lên mà nhìn vào các khu đô thị mới, rồi ô tô chạy đầy trên phố, cách đây 10 năm, 20 năm làm gì có như vậy. Đất nước vẫn đang phát triển, cái gì cũng phải từ từ!

 • Ông này nói đúng, nói chung lương giáo viên là thấp, nhưng so sánh với Mỹ thì không hợp lý rồi, ơ Mỹ lương tháng tầm 5k đô, mà oto tầm 5k đô là cũng được rồi

 • A ko hiểu rằng ĐN mình còn nghèo BQ thu nhập là thấp vậy để đầu tư PT và phân bổ hợp lý thì paj thu thuế của những ng thu nhập cao (ng có thu nhập cao mới mua đc xe hơi)

 • Sống ở chế độ này phải chịu thôi, lãnh đạo tham nhũng người dân phải gánh thôi. Muốn thoát thì chỉ còn cách lật đổ chế độ này thôi

 • Ở Mỹ thì cái xe hơi là bắt buộc phải có để đi làm , không có tiền thì đi xe cũ cỡ 2000 USD là chạy ok rồi . Bạn không hối tiếc nhưng xã hội mất đi một người thầy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>