– Nguyễn Kim “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng”

Với quy mô, ý nghĩa và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, chương trình Big Bang của Nguyễn Kim được đánh giá như là sự kiện “Black Friday” (Ngày thứ Sáu đen) trong lĩnh vực điện máy tại thị trường Việt Nam. Chương trình sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h sáng thứ Sáu, ngày 4/12/2014 tại 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và website thương mại điện tử www.nguyenkim.com với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của các tập đoàn điện tử.

Hàng trăm ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng, hàng kỹ thuật số như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động smartphone, hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp… của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp, LG, Philips, Electrolux… được giảm giá cực lớn, nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

Tổ chức thanh toán MasterCard tài trợ giảm thêm 1 triệu đồng cho khách hàng mua các sản phẩm có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (theo danh mục) thanh toán hoàn toàn qua thẻ tín dụng. Đặc biệt, các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng không những được tài trợ giá rất hấp dẫn mà còn được hỗ trợ mua trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 0% đến 12 tháng với các ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, Shinhan Bank.

Nhanh chân để được ưu đãi tốt nhất! Mọi thông tin đã được công bố trên báo, đài, khách hàng có thể tham khảo thêm tại hoặc tham quan hệ thống Nguyễn Kim để được tư vấn. Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 1267.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>