#SucKhoe #ChamSocSucKhoe #chongungthu
[ Thuốc Gia Đình ] Probionic Unicity – Bổ sung hơn 5 tỷ lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa
Bổ sung lợi khuẩn Unicity
Probionic Unicity bổ sung lợi khuẩn
Bios Life ProBionic là vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa yếu, như táo bón, tiêu chảy, sình bụng và hội chứng ruột kích thích IBS. Mỗi ngày 1 gói Bios Life ProBionic giúp nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các nguyên nhân gây bệnh khác.
Bios Life ProBionic còn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch do đó đem lại hiệu quả rất tốt cho làn da.
Mỗi chúng ta có hàng trăm loại vi khuẩn sinh sống trong đường ruột. Các vi khuẩn đường ruột có lợi giúp cơ thể chúng ta khỏi bệnh, tiêu hóa thức ăn và loại bỏ chất thải, độc hại ra ngoài cơ thể. Họ cũng tạo ra các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể và tế bào.
Hằng ngày trong thực phẩm cũng như trong những loại thuốc kháng sinh, cảm cúm của chúng ta khi sử dụng đã tiêu diệt vi khuẩn tốt gây ra sự mất cân bằng trong rối loạn hệ thống đường ruột tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển.
Bios Life Probionic cung cấp bổ sung hàng triệu lợi khuẩn cần thiết để hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh .
Công dụng Bios Life ProBionic Unicity:
– Hỗ trợ tiêu hóa.
– Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột.
– Hỗ trợ các vấn đề táo bón.
– Nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch.
– Làm đẹp da.
Thành phần Bios Life ProBionic:
-Bios Life Probionic có công thức độc quyền mới bao gồm các chủng vi khuẩn đặc biệt: : lactobacillus acidophilus, lactobacillus rhamnosus, bi­dobacterium brevis, bi­dobacterium lactis…
-Nhóm Unicity ProBionic (Lactobacillus acidophilus LA 02, Lactobacillus rhamnosus LR 04, Bifidobacterium BR 03, Bifidobacterium lactis BS 01), đường Fructooligosaccharides, hương tự nhiên từ dâu rừng.
Hướng dẫn sử dụng Bios Life ProBionic:
– Uống 1 gói mỗi ngày. Uống trực tiếp, có thể hòa tan với nước hoặc các loại nước uống khác.
– Kích cỡ: Hộp 30 gói.
– Hạn sử dụng: 24 Tháng

– Hãng sản xuất: USA

– Bios Life ProBionic được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, số 10747/2013/ATTP-XNCB.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

2 thoughts on “[ Thuốc Gia Đình ] Probionic Unicity – Bổ Sung Hơn 5 Tỷ Lợi Khuẩn Giúp Ổn Định Đường Tiêu Hóa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>