Hi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh chị Võ Thị Hằng 29 tuổi và con trai chị tên Võ Văn Tài Đức 9 tuổi và cháu của chị tên Nguyễn I Rin 13 tuổi hiện đang học lớp 7 để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẻ với chị về cuộc sống hàng ngày. Theo chị Hằng kể về công việc thì hằng ngày chị bắt ốc và nhặt ve chai để kiếm tiền lo cho bữa cơm gia đình gồm con và cháu cuộc sống cũng khó khăn đôi lúc bệnh đau thì phải vay mượn để lo cho con và cháu lúc trước thì chị chỉ nuôi một đứa con tên Tài Đức 9 tuổi nhưng khi người chị của chị mất trong lúc đang đi làm và rớt xuống nước thì để lại người cháu I Rin 13 tuổi cho chị nuôi cuộc sống chị lại càng khó khăn hơn và chị được nhận tiền trợ cấp mỗi tháng là 540 ngìn cho ba người ăn hơn nữa là chị bệnh tim nên chị không làm được những công việc nặng. Thương chị gái 29 tuổi bệnh tim hằng ngày bắt ốc, nhặt ve chai nuôi con và cháu trai | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
Link FACEBOOK:
Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Thương chị gái 29 tuổi bệnh tim hàng ngày bắt ốc, nhặt ve chai nuôi con và cháu trai | trao duyên”

 • Lang Thang Sài Gòn says:

  Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 • Đức Nguyễn says:

  Nghe tội chị bị mất wa anh.để lại bé thơ dại.khổ sao dữ vậy.rồi tương lai của bé.mai này ra sao.trong lúc hoàn cảnh wa khó khăn.

 • Đức Nguyễn says:

  Nhìn chân em.tội wa thôi.sao đã lâu rồi.mà để chân bé vậy.anh giúp chị.chữa bệnh cho cháu nha anh.thương bé wa anh ơi.

 • Đức Nguyễn says:

  Đường đi quá dài.cảnh đồng ruộn wa xa xôi.anh đi chắc mệt lắm rồi.sao nghe chị đó nói.hoàn cảnh đáng thương vậy anh.anh hãy cố gắng.giúp chị và em bé nha anh.anh cũng cố gắng gữi gìn sức khỏe nha anh.

 • Thuong chau trai bi benh gi quai ac the, lam sao ma chua cho het duoc cho be, o VN sao bi nhieu benh la the ho troi? Da ngheo khong co an, kho , ,lai con mang benh thong kho…….May man luc nay co nhieu nha hao tam lan rong khap nuoc cho nguoi dan ngheo nho….

 • Hải Yến Lý says:

  Cảm ơn bố bé Huy đã mang niềm vui và hạnh phúc tói cho những gia đình bất hạnh . Mình nghe giọng giống bé Tôn và bé Tiến quá à !

 • vlogs Gà Tuyển Chọn says:

  Hay wa a oi chúc sức khỏe đến anh ..mà e thấy Chi đó 29t ha gia hơn e vay troi rui chong cua chị dau anh sao k thay

 • Bé trai bị dị tật bẩm sinh hay sao ạ , chân như vậy rất đau nhức , nếu có tiền cho bé đi khám để xem có giúp gì được không , sợ nếu lở loét bị nhiễm trùng thì nguy hiểm lắm . Mẹ bé bị bịnh tim có thể thăm khám nếu phải mổ thì liên hệ với bên mổ tim từ thiện , dù sao cũng phải khỏe mới lo cho hai bé được .

 • Hoàn cảnh này quá khổ, bây giờ chỉ có mình Em gái phải bươn chải bắt ốc, lượm ve chai, nuôi con, nuôi cháu ,đã vậy Em lại còn bị bệnh tim, bây giờ phải làm sao đây, thôi cũng cầu mong những tấm lòng bác Ái sẽ giang tay cứu giúp gia đình Em vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>