HAGL Media | Dù đang trải qua giai đoạn tương đối khó khăn, song ở đội tuyển Việt Nam, Công Phượng vẫn được xem là niềm hy vọng lớn của HLV Park Hang Seo ở những trận cầu lớn. Trước mắt, Công Phượng và toàn đội đang nỗ lực hết mình trong các bài tập để có thể đạt trạng thái thi đấu tốt nhất trước cuộc chạm trán với UAE (14/11), trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nên nhớ, Công Phượng thường chơi rất hay trước các đội bóng đến từ Tây Á. Vì thế, người hâm mộ đang đặt niềm tin rất lớn vào chân sút xứ Nghệ sẽ thêm một lần tỏa sáng trước UAE, giống như cái cách mà anh từng khiến hàng thủ của những Jordan, Iraq, hay Bahrain trước đây.

Với sự quyết tâm thể hiện tất cả những gì tinh túy nhất trong lần về nước này, hy vọng Công Phượng và các đồng đội sẽ ca khúc khải hoàn trước UAE, qua đó chiếm lợi thế quan trọng trong cuộc đua tranh tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

#hoanganhgialai #congphuong
* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

22 thoughts on “Tiền đạo Công Phượng tập luyện hừng hực khí thế, sẵn sàng xé lưới UAE | HAGL Media”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>