Tiếng Hát Hậu Phương Kỳ 252 Với Ca/Nhạc Sĩ Trần Chí Phúc & Ca Sĩ Lâm Dung – Ngày 16 Tháng 4/2019

Mỗi tiếng hát, ngay cả khi chưa tìm được tri âm cho riêng mình, thì cũng đã gắn liền với một giai đoạn lịch sử khi tiếng hát ấy cất lên. Và Tiếng Hát Hậu Phương là tiếng lòng của tình quân dân, của một thời kiêu hùng và lãng mạn.

– Chương Trình Tiếng Hát Hậu Phương (CTTHHP) xin kính mời tất cả các cô chú, các anh các chị Cựu Quân Nhân QLVNCH bỏ chút thời giờ tham gia.

– CTTHHP là một chương trình thu hình trực tiếp (live show) trên làn sóng vệ tinh Hồn Việt DirecTV 2038 do Phương Hồng Quế và Trang Thanh Lan phụ trách.

– CTTHHP là chương trình sinh hoạt văn nghệ, đễ vinh danh các vị Cựu Quân Nhân Chiến Sĩ QLVNCH, mà khi tiếng súng còn đang rền vang trên khắp nẻo đường đất nước, thì có những chàng trai đã rũ bỏ sách đèn đễ lên đường bảo vệ non sông.

– Mục đích của CTTHHP là nhắc nhở đến những thế hệ sau hiểu biết thêm về hình ảnh oai hùng, cũng như sự chiến đấu hy sinh anh dũng của người lính VNCH, những người đã nằm xuống đễ bảo vệ cho miền Nam tự do thân yêu.

– CTTHHP cũng là một nhịp cầu thông cảm, đễ chúng ta ôn lại những kỷ niệm vui buồn, cũng như những mất mát chia ly trong thời chinh chiến, và ở nơi đó, cũng có những tiếng hát đã cất lên cho những chuyện tình dang dỡ, tiếng hát của những người Em Gái Hậu Phương đã gởi đến những chàng trai nơi tiền tuyến, những tình cảm dạt dào thấm đẫm yêu thương mà giờ đây tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Chương Chình Tiếng Hát Hậu Phương hàng tuần được thu hình trực tiếp (live show) như sau:

Thời Gian:

Mổi tối thứ Ba hàng tuần từ 7:00 PM – 8:30 PM (giờ California,USA)
Sau đó sẽ được phát lại lúc 11:00 PM tối thứ Ba ,9:00 AM thứ Tư, và 5:00 PM thứ Bảy.

Tại Studio đài:

Hồn Việt TV (DirecTV 2038):13749 Beach Blvd,Westminster, CA 92683 USA
Tele:(714) 933-7817 – (714)933-7818 – (714)933-7819 – email:tienghathauphuong@yahoo.com

Và sau đó CTTHHP sẽ được lưu trữ trên mạng Youtube đến quý khán giả trên toàn thế giới.

CTTHHP rất mong đón tiếp tất cả quý vị Cựu Quân Nhân, những người vợ lính, người yêu của lính, hay những tập thể hội đoàn Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại,có những sinh hoạt cần thông báo khắp nơi ở Hoa Kỳ & Canada, xin liên lạc qua emai:. TiengHatHauPhuong@yahoo.com

Quý vị ở xa nhân dịp về nam Cali thăm viếng, nếu có ý định tham gia CTTHHP, xin liên lạc sớm đễ tiện việc sắp xếp.

Trân Trọng,

Phương Hồng Quế & Trang Thanh Lan
(Kính nhờ phổ biến rộng rãi tới các Hội Đoàn NVQGHN)

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Tiếng Hát Hậu Phương Kỳ 252 Với Trần Chí Phúc & Lâm Dung – Ngày 16 Tháng 4/2019”

  • Bảo Châu Thái says:

    Admin michaeltrubui ơi có chương trình THHP đặc biệt ngày 30 tháng 4 rồi, sao tui chưa thấy anh upload lên vậy??? Nhiều khán giả kênh anh đang đợi anh upload kìa.

  • Hôm nay cô Phương Hồng Quế và cô Trang Thanh Lan mặc áo dài tuyệt đẹp, lại mang trang sức vòng cổ sang trọng woa, một nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Sài Gòn Nam Việt Nam!

  • Bảo Ngọc Thái says:

    Xin mọi người hãy vô channel chính thức của Hồn Việt tv để coi chương trình THHP mới nhất, đừng coi trên kênh lấy lại chương trình rồi upload để lấy lượt view, và quảng cáo kênh trá hình này.
    Kênh Hồn Việt tv: https://www.youtube.com/honvietv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>