Bên cạnh là triệu chứng #mọc_răng_khôn, một số dấu hiệu như đau, ê buốt, sưng,… ở khu vực tận cùng bên trong hàm có thể là biểu hiện của các bệnh lý về răng miệng. Nếu không được chữa trị kịp thời, các bệnh lý này có thể làm mất răng hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng quát của Khách hàng.

*** TỔNG HỢP CÁC DẠNG MỌC RĂNG KHÔN ***

Răng khôn mọc thẳng: Đây là trường hợp răng khôn có đủ chỗ mọc, răng sẽ mọc thẳng đúng vị trí. Khi mọc răng bạn có thể cảm giác hơi đau, sốt nhẹ tạm thời trong 1 – 2 ngày. Tình trạng này sẽ biến mất khi răng mọc đúng vị trí.

♦ Răng khôn mọc lệch ngang: Nếu răng không mọc thẳng mà mọc xiên ngang 45 độ – 90 độ, chân răng đâm sang răng số 7 sẽ gây ra các cơn đau nhức dữ dội liên tục. Lúc này, răng số 7 sẽ dễ bị lung lay, tiêu xương và có thể dẫn tới hậu quả gây mất răng, xô lệch toàn hàm.

♦ Răng khôn mọc lệch ngầm: Đây là trường hợp răng khôn không mọc lên trên mà mọc ngầm tiến triển bên dưới xương hàm. Trong trường hợp này nếu không khắc phục sớm, xương hàm sẽ bị tiêu dần đi, có nguy cơ gây rụng răng và gãy xương hàm.

♦ Lợi trùm răng khôn: Khi lợi quá dai chắc, răng khôn không mọc lên được sẽ gây ra tình trạng viêm lợi trùm, làm nướu bị sưng đỏ. Để lâu ngày sẽ gây viêm quanh thân răng, tạo nên các túi mủ. Về lâu dài, răng khôn sẽ phá hủy xương xung quanh răng và các răng bên cạnh.

Tham khảo thêm bài viết tại:
——————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:
♥♥NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Ⓦ Website:
♠ Fanpage:
♠ Linkedin:

Các dạng mọc răng khôn,
răng khôn mọc thẳng,
răng khôn mọc lệch,
răng khôn mọc trùm lợi,
nha khoa nhổ răng khôn,
quá trình nhổ răng khôn,
cac dang moc rang khon,
rang khon moc thang,
rang khon moc lech,
rang khon moc trum loi,
nha khoa nho rang khon,
qua trinh nho rang khon,

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>