Tìm hiểu ngay sao hạn tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng


Bạn đã biết sao hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm Tân Sửu 2021 này chưa? Tìm hiểu ngay bài viết này để biết chi tiết về sao hạn, cách giải sao hạn chuẩn nhất các bạn nhé.

Trong quan niệm, hàng năm mỗi cá nhân đều có 1 ngôi sao sáng chiếu mệnh. Đó hoàn toàn có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung điểm lưu ý đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu gồm có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên quay về 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao hạn hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

& 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong thời điểm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng & hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết tử vi ngũ hành mà tập tục nhiều năm ý niệm mỗi năm sẽ ứng với cùng một Nguyên Nhân chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được tiện nghi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm theo ứng với nó là hạn tốt hay xấu của 1 người trong những năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm này được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao hóa giải để được an lành.

Vậy, trong những năm 2021 người tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo tử vi thời buổi này, tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong những năm 2021 là 62 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là 1 hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong thời gian sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí là ảnh hưởng tác động đến cả tính mạng của con người.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh nói một cách khác là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều phải sở hữu hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví dụ như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù bao phủ, ngay cả ánh trăng cũng trở nên che mờ nên cuộc sống u tối, liên tiếp gặp khó khăn, không phát huy được hết năng lực của mình. Trong những lúc đó người đó lại có Xu thế khép kín nên mỗi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần phải lưu tâm, chăm chú, cẩn trọng với sự cho vay tiền vì dễ phát sinh cự cãi. Khi cần giải quyết các việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ bổ ích hơn.

Nhìn tổng thể, dân gian ý niệm rằng để giảm sút các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch các tháng.

Sao Thái Bạch kỵ đặc biệt là hồi tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

>>> Đừng bỏ qua: Sao hạn tuổi tý năm 2021

2. Hạn Thiên La tốt hay xấu?

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để mái ấm gia đình ấm áp. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, băn khoăn lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ không yên tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu 1 cách cụ thể chi tiết thì bệnh này đa phần về góc nhìn tinh thần, trí não, tâm lý, đương số hoàn toàn có thể gặp những chứng trầm cảm, khiếp sợ thái quá, xúc cảm chưa được an tâm, an toàn và đáng tin cậy, thường nóng ruột, niềm tin thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người hoàn toàn có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

Có 1 số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cãi cọ, nhà đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cự cãi, ghen tuông, lời qua tiếng lại… để cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Vậy cho nên cả 2 cần nhẫn nhịn, hiểu rõ sâu xa nhau, như thế với được niềm hạnh phúc.

Hạn Thiên La là 1 hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe & tư tưởng của đương số chưa được không chuyển biến.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Đánh giá về sao Thiên La, trong môn tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và lao lý, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mỗi người phải tuân hành, chấp hành.

So với sao Thiên La này, nếu phạm luật, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cự cãi, bị dân cư mạng xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo & thậm chí là phải chịu những mức án xử phạt theo lao lý của Chính phủ, cơ quan, tổ chức triển khai, đơn vị…

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?
Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được không ít màu đỏ lộc may đột ngột.

Trong năm này bản mệnh phần đông định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân hỗ trợ, hợp tác và ký kết với người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư buôn bán đều phải có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong những năm nay lộc may kiếm tiền tài đơn giản và dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng đều có thời cơ thăng tiến, nhưng nên cẩn thận & kín đáo. Bên cạnh đó, những năm bạn gặp được bạn tốt & còn tồn tại tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Nguồn: Tử vi năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>