Tìm hiểu sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 chuẩn nhất


Xem tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo quý bạn nữ sinh năm 2001 sẽ đón được rộng rãi năng lượng cát khí từ phước tinh Mộc Đức chiếu mệnh, nhờ thế mà cuộc sống được may mắn thuận lợi hơn và việc học hành hay công danh cũng đạt được rộng rãi thành tích cao. Tuy nhiên tiền bạc nên lưu tâm do chịu ảnh hưởng xấu của hạn Ngũ Mộ. Quý cháu muốn sở hữu được những phương thức ứng xử phù hợp, tận dụng triệt để cơ hội và hạn chế được tối đa những chuyện ko may mắn thì tậu hiểu kỹ hơn về vận số năm Tân Sửu của mình qua nội dung tử vi nữ 2001 năm 2021


Tuổi âm lịch: 21 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 04/01/2001 – 11/02/2002

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2001 – 30/12/2001

Bản mệnh: Kim (Bạch Lạp Kim)

tóm tinh con Cọp – tướng tinh con Thuồng Luồng

I. Thông tin tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Kim gặp năm Thổ là được tương sinh – rẻ, chủ về mọi việc đều được thuận lợi.

– Sao chiếu mệnh 2021 – Phúc tinh Mộc Đức: xoàng xĩnh sở hữu tới chuyện may mắn, rẻ cho danh lộc của quý cháu.

– Hạn tuổi năm 2021 – Ngũ Mộ báo hiệu: Một năm mới tài sản hao tán và mất mát tiền của.

– Xét theo Thiên can: Người can Tân bắt gặp năm Tân được tương trợ chủ về hầu hết việc đều thuận lợi, hanh thông.

– Xét theo Địa chi xung hợp trong tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2021 nữ mạng: Người chi Tỵ gặp năm Sửu là tam hợp tam tai, báo hiệu tình cảm không được rẻ, công việc hay học tập đều gặp gỡ khó khăn.

– Hướng rẻ xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Đi về hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào khi 3h đến 7h sáng sủa (giờ địa phương).

1 -Trải nghiệm tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng về sao hạn theo năm

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng rộng

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười cợt ấm no

Giải Nghĩa: Trong tử vi nữ tân tỵ năm 2021 thì đây là Phước tinh thuộc hành Mộc kém có đến chuyện may mắn, rẻ sang trọng cho quý cháu, nhất là chuyện hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Hạn tuổi trong tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả nữ đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện tận tình,

Đầu nữ cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: trải nghiệm tử vi tuổi tân tỵ nữ mạng năm 2021 thì hạn này chủ về tiền bạc hao tán mà tinh thần bất an. Do vậy, năm tới quý cháu chớ nên sắm đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ – đề phòng chuyện tai bay vạ gió hay mất của. Giảm thiểu mua đồ không có hóa đơn.

>>>Xem thêm:

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

2 – Vận niên tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2021 nữ mạng

Nữ mạng tuổi 2001 bắt gặp vòng vận niên Thử Quy Điền (Giải nghĩa: Chuột về đồng): Báo hiệu năm 2021 sở hữu rộng rãi may mắn bất ngờ, định làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, hợp tác gặp gỡ được người tai, công việc buôn bán tự do thuận lợi. Tiền bạc dễ dàng sở hữu được, đường quan lộc có cơ hội thăng tiến. Lời khuyên cho quý cháu tuổi Tân Tỵ là dù làm cho việc gì cũng bắt buộc cẩn trọng, kín đáo. Năm nay gặp được bạn thấp và sở hữu chuyện hỷ sự đưa đến.

3 – Dự đoán lá số tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng

Bước lịch sự năm 2021 thì bộ sao cố định tại cung tiểu vận, tam hợp, xung chiếu, nhị hợp sẽ mang những thay đổi, cụ thể ảnh hưởng tới vận số của quý cháu sinh năm 2001 nữ mạng như sau:

– Cung tiểu vận mang các sao cố định: Thai, Lưu Hà, Phi Liêm, Tang Môn – quý cháu buộc phải đề phòng máu huyết không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa đến.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Đế Vượng, Lộc Tồn, lương y, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Quan – xem tử vi nữ tân tỵ năm 2021 có bộ sao này chủ về nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên mà ra ngoài gặp gỡ hung hóa cát, hầu hết chuyện được bình yên.

– Cung nhị hợp trên lá số tử vi tuổi tân tỵ nữ mạng năm 2021 sở hữu bộ 4 sao cố định: Bạch Hổ, Tràng Sinh, thầy thuốc, Lộc Tồn – lưu tâm trong người sở hữu bệnh, chu đáo con vật ngoạm đá.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Phục Binh, Tuế Phá, Thanh Long, Điếu Khách, Thiên Mã – Chủ về sức khỏe của quý cháu không được tốt, trong nhà mang chuyện buồn đưa đến, công việc bắt gặp khó khăn. Đề phòng mất mát của cải tiền bạc.

Kết luận tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn và cung sao tử vi có thể dự đoán năm 2021 là một năm tương đối đa dạng cạnh tranh với quý cháu tuổi Tân Tỵ, công việc tốt nhất ko phải thay đổi, dịch chuyển lưu ý xe cộ hay sức khỏe tầm thường, đau ốm đau ốm thì lâu khỏi. Trong gia đình mang chuyện buồn phiền đưa tới hay sở hữu sự xung đột với người thân.


II. Đọc tử vi nữ 2001 năm 2021 trên các mặt cuộc sống

Từ những thông tin tử vi bên trên, chuyên gia phong thủy duy linh sẽ đưa ra những luận đoán cát hung khía cạnh về các phương diện cuộc sống trong năm 2021 của nữ mạng tuổi tân tỵ. Những luận đoán dưới đây có tính chất cảnh báo để quý cháu có những chuẩn bị rẻ nhất trong hành trình cuộc sống năm mới.

– Xét về tình duyên tân tỵ 2021: Vận may tình duyên tuổi tỵ 2001 năm 2021 trong năm mới Tân sửu ko được tốt, cẩn trọng có rộng rãi chuyện u buồn, suy nghĩ rộng rãi.

– Xét về phương diện Sức khỏe 2021: Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 2001 trong năm Tân Sửu cũng ko được rẻ, đề phòng khí huyết lưu thông xoàng xĩnh và hạn sông nước.

– Xem tử vi năm 2021 tuổi tân tỵ nữ mạng về học hành: Chuyện học tập hay khiến cho ăn của quý cháu sinh năm 2001 đều ko được tốt, mọi việc ko được như ý. Vì vâỵ theo tử vi nữ tân tỵ năm 2021 trong quá trình rèn luyện, quý cháu nên cố gắng và kiên trì hơn nữa mới mong có được thành quả.

– Xem vận may tài lộc năm 2021: trải nghiệm tử vi tuổi tân tỵ nữ mạng năm 2021 chủ về tiền bạc của quý cháu năm đến sở hữu sự tiêu pha phổ biến vào sắm tậu, ko mang phổ biến vận may từ người khác đưa đến.

– Chọn màu hợp tuổi 2001 năm 2021: Năm 2021 quý cháu tuổi Tân Tỵ muốn gia tăng may mắn thì dùng màu đen, giảm thiểu sử dụng hai màu kỵ tuổi là vàng và trắng. Quý cháu mang thể ứng dụng màu hợp tuổi vào chọn trang phục hàng ngày, trang sức, vật phẩm phong thủy,… Từ đó cảm nhận những thay đổi trong cuộc sống.

III – Xem tử vi nữ 2001 năm 2021 chi tiết các tháng trong năm
Tháng 1: Đầu năm công việc làm cho ăn của quý cháu hay gia đình ko được rẻ. Chuyện tình cảm cũng mang phổ biến chuyện buồn đưa đến mà sinh chuyện nghĩ suy, buồn rầu.
Tháng 2: Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2021 nữ mạng về Tài chính của quý cháu tuổi Tân Tỵ tháng này sở hữu sự tiêu pha phổ biến, ra ngoài đề phòng mang người phá hoại.
Tháng 3: Việc học hành của quý cháu sinh năm 2001 nữ mạng thời gian này gặp gỡ đa dạng may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, lưu ý gặp gỡ cần chuyện cửa quan.
Tháng 4: Chuyện tình duyên – gia đạo của quý cháu mang rộng rãi khởi sắc, trong gia đình có tin vui đưa đến, hơn nữa còn gặp gỡ được người mà mình mong muốn.
Tháng 5: trải nghiệm tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng tháng này được quý nhân giúp đỡ trong công việc khiến cho ăn, tuy nhiên ra ngoài lưu tâm xe cộ di chuyển cẩn trọng.
Tháng 6: hầu hết sự trung bình không sở hữu rộng rãi biến động, tuy nhiên khiến việc gì cũng phải chú ý chu đáo.
Tháng 7: Công việc làm cho ăn của gia đình không được tốt. Quý cháu ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, tránh gây chuyện xích mích, hiểu lầm.
Tháng 8: trải nghiệm tử vi nữ tân tỵ 2001 năm 2021 tháng này dễ sở hữu sự tiêu pha hao tán đa dạng về tiền bạc, hơn nữa lưu tâm sức khỏe của quý cháu thời điểm này cũng không được tốt.
Tháng 9: Trong gia đình của quý cháu sở hữu sự sắm tậu nhiều vật dụng trong gia đình hay sửa sang trọng lại nhà cửa.
Tháng 10: Chuyện tình cảm gia đạo thuận lợi, mang phổ biến tin vui đưa đến như chuyện hỷ tín, thêm người hay thêm của.
Tháng 11: đọc tử vi nữ tân tỵ năm 2021 tháng này chủ về công việc làm cho ăn của gia đình không được tốt, lưu ý sức khỏe của cha má yếu ớt xoàng.
Tháng 12: Quý cháu nên quan tâm phương diện sức khỏe của bản thân trong tháng này, đề phòng chân tay mang tỳ vết.

IV – Đọc vận hạn tuổi tân tỵ năm 2021 và cách hóa giải
1. Kích cầu vận thấp từ phúc tinh chiếu mệnh

Muốn gia tăng vượng khí cho sao Mộc Đức trong tử vi nữ mạng 2001 năm 2021 thì đầu năm quý cháu buộc phải khiến cho lễ dâng sớ cầu tài – cầu lộc vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng, nên cúng từ 19 – 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn lạy về hướng Đông khiến cho lễ.

– Bài vị giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy rẻ thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Cộng với đó, theo tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng quý cháu sinh năm 2001 sở hữu thể tiêu dùng trang sức màu xanh lá như: ngọc phỉ thúy,… Hoặc tiêu dùng trang sức thuộc hành Thủy để kích ngũ hành Mộc của sao Mộc Đức như: đá quý màu đen, thạch anh tóc đen, ngọc lam bảo,… Đặc thù, quý cháu buộc phải cân nhắc tiêu dùng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để đa số phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.


2. Giảm trừ hạn xấu trong tử vi nữ tân tỵ 2021

– Muốn hóa giải loại xấu mà hạn Ngũ Mộ trong tử vi nữ tân tỵ năm 2021 gây ra thì quý cháu nên lưu ý sức khỏe của bản thân, dịch chuyển cẩn trọng. Chớ phải bắt đồ vật do người khác đưa đến. Ngoài ra, có thể dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải như: sim phong thủy, cầu thạch anh,…

– Nhằm hóa giải ảnh hưởng của bộ sao chiếu xấu trong tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng thì quý cháu dịch chuyển cần quan tâm xe cộ cẩn trọng, đề phòng xây xát chân tay.

Tổng kết tử vi sao hạn tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng: Năm Tân Sửu với quý cháu tuổi Tân Tỵ là một năm mang rộng rãi thay đổi, ra ngoài lưu tâm xe cộ cẩn trọng, tình cảm quan tâm. Sức khỏe thường, ốm đau lâu ngày không khỏi và trong gia đình sở hữu chuyện buồn đưa đến. Trên đây là phần luận giải yếu tố về tử vi tuổi tân tỵ nữ mạng năm 2021, toàn bộ ý kiến vui lòng gửi về hòm thư điện tử hoặc fanpage của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn. Kính chúc quý cháu một năm đa số điều hóa dữ thành lành, học hành đỗ đạt.

Nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>