18 thoughts on “TIN MỚI 1/9/2019 | TIN VUI | TẬP ĐOÀN HUAWEI ĐÃ ‘SỤPĐỔ’HOÀNTOÀN SAU SẮCLỆNH CỦA CHÍNHQUYỀN TT TRUMP”

 • Communists are unbelievable . All of them are old_ aged liars . They are very good at cheating and tricking so never be trapped by them.

 • Anthony Tuan Nguyen says:

  TT. Trump se đua nuoc XHCN tau cong ve thoi ky do da haha!!!👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 • su that thich says:

  Mỹ chỉ chống trộm cắp và lấy lại công bằng trong thương mại và quá nhiều lảnh vưc mà tàu đã lợi dụng mỹ một cach gian trá từ khi đươc mỹ nâng đỡ 40 năm nay. Đã đến lúc mỹ phải làm những điều mình cần làm và họ có quyền làm như hiện nay.Nếu tq không vừa ý (tham)của mình thì bán hàng chỗ khác, rút hết du hoc sinh viện gián điệp khổng tử….về và thưc hiện lời hứa kttt, không quân sự hóa biển đông nghiêm túc rồi nói với Mỹ.

 • Khoigiang Huynh says:

  Bầy sói đang ngồi xem(miệng luôn cổ vũ và khích tướng).2 con hổ lao vào ác đấu. với hy vọng làm bá chủ sơn lâm.

 • Khi nghe tin một công ty nào đó suy sụp mọi người vui mừng, tại sao..??? Xịn để tầu cộng suy nghĩ.

 • Thời Tổng Thống Bill Linton bỏ Cấm vận cho Tàu Cộng cho các hảng xưởng Mỹ vào Trung Quốc mở hảng xưởng để mướn dân Tàu làm công nhân lấp ráp , những mong dùng củ carrots cho dân Tàu Cộng và đám lảnh đại CS Tàu được hưởng chất ngon ngọt sẽ từ từ bỏ chế độ CS độc tài , đảng trị ? Nhưng không ngờ Tàu Cộng nó cho dân hưởng thỏa mái chút đỉnh , nó vẫn kềm kẹp dân về chính trị , ra sức đàn áp bất cứ ai đòi dân chủ ? Một mặt nó gài các kỷ sư vào các hảng xưởng Mỹ và các nước tự do vào TQ mở hảng mướn dân Tàu làm công nhân , để ăn cấp bản quyền trí tuệ của các qúôc gia . Với 8 năm cầm quyền thời Bill Linton , 8 năm của Gorger .W. Bush bận về chiến tranh Iraq và 8 năm cầm quyền của T.T .Obama vị chi 24 năm kinh tế Tàu Cộng phát triển kinh khủng do ba vị lảnh đạo Mỹ quá dễ dãi cho Tàu Cộng , dân Tàu đông họ xuất khẩu đồ chơi bằng mủ , đồ ăn vặt linh tinh , đồ đang tre nứa rẻ tiền , ngủ cốc , và những đồ linh tinh rẻ tiền do ăn cắp bắt chước xuất khẩu nhiều kinh khủng , toàn thượng vàng hạ cám , không bị đóng thuế , đồ của Mỹ giá mắc gấp ba lần của Tàu nhưng xài rất bền , đẹp , xinh xắn . Số người ở Mỹ có tiền thì chọn hàng ở Mỹ . Còn dân làm ít tiền thì mua đồ Tàu Cộng xài ít lâu quăng bỏ , nó rất dởm , thô , xài mau bỏ . Xuất khẩu tràn lan , tiệm thuốc Bắc Tàu , nhà hàng , chợ Tàu CS do chúng sang lại các chợ của chủ Tàu Việt Nam bán lại , chúng mứơn nhân viên củ và đưa một số dân Tàu sang làm việc mọc ra như nấm do dân Tàu có tiền sang mở hay họ trốn qua Mỹ bằng đường du lịch ? Dân Tàu và Đám CS đảng viên nhờ thời thế phất lên vào , ồn ạt chạy qua Mỹ , đưa vợ bé , con cái vợ bé , vợ lớn qua Mỹ ở mua nhà trả tiền mặt . Đến bọn CS lảnh đạo VN và đám đảng viên CS có nhiều tiền do tham nhũng , do ăn cướp cũng bắt chước y như Tàu Cộng ? May mắn cho nước Mỹ và các nước tự do trên thế giới đã có vị cứu tinh là Tổng Thống Trump đã rõ sự phát triển của Tàu là do các vị TT Hoa Kỳ giúp chúng nên ông đã dùng cây gậy để đập lủ chó súc vật CS ? Đem lại sự công bằng cho các nước trên thế giới bị Tàu Cộng gian manh chiếm đoạt và bành trướng . Rất ngưỡng mộ vị Tổng Thống tài ba , cầu xin Chúa , Phật và các vị thánh nhân phù hộ cho Tổng Thống được nhiều sức khỏe để làm thêm nhiệm kỳ thứ hai giúp nước Mỹ giàu mạnh trở lại và diệt trừ chế độ CS độc tài , chế độ man rợ của các lảnh đạo áp bức dân .

 • THANG AD KHUNG NAY , DAT HIEM THI NUOC NAO CHANG CO . CHI VI RE MAT NEN CHANG AI MUON KHAI THAC . COC NGOI DAY GIENG MA BAY DAT BAN LUAN . NUOC MY THI CAI GI CHANG CO , NGOAI TRU DAU HU THUI , VA THUC PHAM DOC HAI CUA TQ , TEN AD NAY NEN QUA TQ MUA MIENG DAT HIEM XAY NHA DE LAM LANH TU THE GIOI , NEU NUOC NAO KO NGHE THEO MAY THI MAY SE KO BAN DAT HIEM , THI NUOC DO SE CHET , DUNG LA KHUNG KO GIOI HAN MA …

 • Johnny Nguyen says:

  bắt nạt đâu bằng TQ đi bắt nạt với các nước láng giềng!? đi xâm lăng các nước khác như TQ mời gọi là bắt nạt! MỸ dùng chính sách như vậy với TQ là quá đúng rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>