TIN MỚI 31/10/2019 | TẬP ĐOÀN HUAWEI ĐÃ “SUPĐÔ” HOÀN TOÀN SAU SĂCLÊNH CỦA CHINH QUYÊN DONALD TRUMP
Tin Tức Thời Sự Thế Giới | Thời Sự Hoa Kỳ | Thời Sự Quốc Tế |Bản Tin Hoa Kỳ
Tin tức chính xác và cập nhật liên tục
Tin Tức mới và nhanh nhất trong ngày
—***************************—-
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tinmới #tinhoakỳ #BảnTinHoaKỳ
Chân thành Cảm ơn các bạn đã Theo dõi và Ủng hộ Kênh Bản Tin Hoa Kỳ
Kênh Bản Tin Hoa Kỳ còn gọi là kênh Thời Sự Hoa Kỳ và Tin Tức Hoa Kỳ là cơ quan đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và công bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
+ Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ, Tin Mới Hoa Kỳ- được cập nhật mới nhất trong ngày
TIN TỨC MỚI NHẤT | Thời sự Thế Giới Mới Nhất | Bản Tin Hoa Kỳ là kênh tin tức 24h tổng hợp, tin tức mới nhất , THỜI SỰ Hoa Kỳ MỚI NHẤT được cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Tuyên Bố Miễn Trừ Các Trách Nhiệm Pháp Lý.
+ Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

+ Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.Tuyên Bố Miễn Trừ Các Trách Nhiệm Pháp Lý
Vui lòng để lại comment phía dưới video nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào. Để không bỏ lỡ những sự kiện thú vị, các bạn hãy ‘ĐĂNG KÝ’ kênh để nhận bản tin mới nhất nhé!
CHÂN THÀNH CÁM ƠN ! vì đã quan tâm, rất mong được mọi người ỦNG HỘ và Subscribe kênh của mình, cũng đừng quên bấm Like và Share các video mới cho bạn bè nhé.

Hãy ghé thăm KÊNH Bản Tin Hoa Kỳ mỗi ngày để có rất nhiều tin tức hay và Hấp Dẫn mà có thể bạn đang quan tâm !

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

6 thoughts on “TIN MỚI 31/10/2019 | TẬP ĐOÀN HUAWEI ĐÃ “SUPĐÔ” HOÀN TOÀN SAU SĂCLÊNH CỦA CHINH QUYÊN DONALD TRUMP”

  • Cả thế giới không nên tin tưởng Trump, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Trung Quốc luôn được cả thế giới tin tưởng và ủng hộ

  • Dongho Truong says:

    Rồng đỏ một khi đã bị vặt hết móng vuốt thì sẽ trở thành giun đất đó là lẽ đương nhiên, Tt Trumg đã dùng Thiên La Địa Võng để bủa vây tàu cộng lâm vào tình thế tứ bề thọ địch rồi, đầu năm 2020 tàu cộng sẽ bị sụp đổ thôi, OK,

  • – Chuyện nhỏ như con thỏ, Trump Donald càng chèn ép, chặt tay, chân Huawei, thì Huawei càng không sợ ! bởi vì Huawei đã có dư cả mấy chục tỷ dollars $USD rồi ! Bất quá người chệt- quốc chúng ta giải tán, đóng cửa, dẹp bỏ Huawei thôi, thế là xong.Công nhân của Huawei trở về quê, cuốc đất, trồng khoai, cho quạ vô ăn chuối, là xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>