Chào tất cả các bạn đã ghé thăm kênh Tôi Yêu Việt Nam. kênh tổng hợp. tin tức, sự kiện, thể thao, âm nhạc… Với mong muốn đem tinh thần tự hào dân tộc đến với tất cả bạn bè, trong nước và ngoài nước… Bản thân tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo nới Miền Trung đầy nắng và gió, nơi thiên tai bão lụt triền miên. Tôi sinh lớn lên ở nơi đây nên tôi cảm nhận rất rõ những khó khăn vất vả mà người dân ở nơi đây đã phải vượt qua từng ngày như thế nào. Tôi thấu hiểu điều đó, và tôi cũng mong các bạn cảm nhận để chia sẻ… Tuy vậy bản thân tôi vẫn luôn tự hào là người con của quê hương Miền Trung nơi vẫn được coi là “”khúc ruột” của tổ quốc Việt Nam yêu dấu, nơi khó khăn nhất nhưng lại là nơi đậm nghĩa tình nhất, con người miền trung rất tình cảm rất mến khách, chịu thương chịu khó và luôn biết hi sinh chia sẻ với mọi người, cũng như là tinh thần hi sinh vì tổ quốc. Chính vì vậy trong chiến tranh Miền Trung chính là nơi chịu nhiều đau thương khốc liệt nhất, nhưng cũng là nơi tôi luyện ra những anh hùng vĩ đại đã đi vào lịch sử Việt Nam và thế giới. Nơi đây cũng đã sinh ra rất nhiều bà mẹ Việt Nam anh hùng, đã giành những phần xương máu ruột thịt của mình hiến dâng hi sinh vì tổ quốc. Nơi đây còn rất nhiều, nhiều lắm những điều tâm tình mà tôi muốn kể. Nhưng tóm lại tất cả những gì mà lịch sử đã chứng minh, đã hun đúc trong tôi tinh thần tự hào dân tộc, luôn mong muốn tất cả mọi người không chỉ riêng miền trung, mà tất cả người Việt Nam chúng ta, đều luôn yêu thương giúp đỡ nhau, Đều tự hào về tổ quốc Việt Nam yêu dấu.
Chính vì lẽ đó, mà tôi tạo kênh Tôi yêu Việt Nam này, để chia sẻ, để giao lưu kết bạn với tất cả mọi người. Với ít lời bộc bạch tâm tình đó vẫn còn nhiều điều thiếu sót, mong tất cả các bạn của mình thông cảm. Các bạn hãy góp ý chia sẻ những tình cảm của mình dưới video và đừng quên đăng ký, ấn chuông ủng hộ mình và theo dõi những video mới nhé. Cảm ơn tất cả các bạn của tôi!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

36 thoughts on “Tôi Yêu Việt Nam (Tin tức – Văn hoá – Giải trí – Du lịch )”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>