Đây là điểm ẩm thực đường phố mới khai trương ở đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Chủ của thương hiệu này đã bán nhiều điểm tôm hùm, tôm càng xanh ở đường phố Sài Gòn và tạo được cơn sốt khi ở điểm nào thì khách cũng xếp hàng chờ mua.

Ở các điểm, ông chủ trẻ bán tôm càng với giá 29k 1 lạng. Và nay có thêm thực đơn mới là tôm hùm với giá 490k 1 ký. Tôm ở đây được chế biến nhiều món hấp dẫn bởi các đầu bếp njgay tại chỗ mà bạn nhìn là đã thèm. Nếu có dịp hãy thưởng thức tôm hùm, tôm càng xanh giá rẻ mang đậm phong cách ẩm thực đường phố này nhé các bạn!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

6 thoughts on “Tôm hùm kiểu Mỹ đường phố giá bất ngờ 490k 1 ký | khách xếp hàng trên phố chờ mua”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>