Tạ Đắc yêu Tân Ý Điền hơn một người bất kỳ khác. Mặc dù cô rời xa anh đi du học hay thậm chí lấy gia đình bạn khác. Anh đã chẳng thể nào không yêu cô khi gặp lại

Giới thiệu truyện tôi cũng tương đối nhớ anh đó

Tác giả: Lý Lý Tường
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tôi cũng tương đối nhớ anh đấy

Tân Ý Điền từ Bắc Kinh về Thượng Lâm là vì đề nghị mãnh liệt của Hà Chân.

“Thật không dễ dàng gì mà lại giành được một tay cầm cố bằng tốt nghiệp một tay cố kỉnh giấy kết hôn, ráng cơ mà gồm ai nhìn thấy được thời khắc lịch sử trọng đại đầy ý nghĩa sâu sắc đó của cuộc sống tớ không? Mà còn cậu lại không tất cả ở Pháp!” Hà Chân nói như cố kỉnh, điều khiến cô mở mày mở bên nhất không phải đã đạt được học do thiếu phụ tiến sĩ, mà lại sau cùng vẫn loại bỏ mẫu danh hiệu “Diệt Tuyệt Sư Thái”, sắp đến trở thành bà xã theo mức sử dụng sở hữu đàn em nhỏ hơn cô một khóa Lục Thiếu Phong, người bọc lấy cô không tha, rút cuộc mừng mừng vui vui kết thành lương duyên. Không tính động tác cấp tốc mạnh mẽ, còn hầu như cảnh huống sấm vang chớp chiếm.

nhận được mấy chất kích thích này, Tân Ý Điền chính thức quyết định đem nhà bạn cộng theo luôn. Thành tựu là Ngụy Tiên sáng bắt đầu mang đến, chiều lại phải đi. Hà Chân cũng như Lục Thiếu Phong cực lực lưu lại, “Ở đây một đêm, ngày mai hẳn đi, không thì uổng tầm giá tiền vé máy cất cánh lắm”

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ ngược

Ngụy Tiên nói chuyện tối nay còn tồn tại các bước.

Hà Chân bé dại giọng oán thù trách Tân Ý Điền, “Bận do đó, cậu còn đem ông chồng tương lai đến làm cho quái gì? Một chuyến tay chưa.”

“Thì đem anh đấy mang lại để Anh chị em xem thử đấy.”

“Thấy rồi, không tệ, là CP tiềm năng. Quen nhau lúc du học sao?”

Tân Ý Điền gật đầu đồng ý. Cô lại hỏi: “Người Bắc Kinh? Cố gắng chắc là bao gồm căn nhà bao gồm xe rồi? Làm cho nghề gì?” Tân Ý Điền mỉm cười mắng cô bà tám quá, “Cậu cần làm cho bà mai, đáng tiếc là quá trễ.”

“Wow!” Hà Chân bày tỏ thèm ý muốn, “Tụi bạn còn chả biết chiếc làm ra căn nhà nó ở chỗ nào nè.”

“Không bắt buộc cậu gồm căn nhà bầy miễn giá thành chắc là ở sao, ở Bắc Kinh tớ còn bắt buộc tự thành viên bỏ tiền ra thuê nhà nè.”

Hai người đứng ở quảng trường trước thư viện truyện trò, xung quanh gia đình bạn mang lại thành viên đi, trong gió với theo mùi cây xanh. Thời tiết buổi chiều trời trong nắng ấm, đám mây trắng bên trên đỉnh đầu trong khung trời blue nhạt chậm rì rì bay qua.

Ngụy Tiên đi tới cắt ngang hai cô, áy náy cơ mà nói: “Anh nên đi rồi.”

Tân Ý Điền tất tả mỉm cười nói: “Được, em tiễn anh ra cổng trường bắt xe. Các cậu ở đây chờ tớ?” Cô ngoảnh đầu hỏi Hà Chân và Lục Thiếu Phong.

“Ký túc xá đi. Tớ đề xuất về lấy giấy cấp phép đăng cam kết hôn.” Hà Chân đáp lại.

Tân Ý Điền một mạch kéo cánh tay Ngụy Tiên một giải pháp thân thiện, quyến luyến chú ý anh lên xe taxi, cho đến khi xe chạy xa mới xoay tổ ấm.

“Hi!” Một tuổi teen cao lớn đi tới phía cô, không phải nghi ngờ là đã chào hỏi sở hữu cô.

Cô hơi bất ngờ, thấy cậu đấy tất cả cảm giác quen quen, trong một lúc nghĩ không ra là ai. Để bịt ẩn ngại ngùng cô chóng vánh nở một nụ cười sáng lạn đáp lại cậu, gắng sức vẫy tay mấy mẫu.

Cậu đứng trước mặt cô, thâm trầm nhưng nhìn cô, góc nhìn cũng như đèn xe trong ban đêm từ xa chạy đến gần, ước chừng qua hơn nửa phút sau mới mở miệng –“Chị, về nước rồi à?”

Tân Ý Điền đang cứ nghĩ mãi không ra cậu là ai, đành yêu cầu gật đầu đồng ý qua loa, tùy tiện nói mấy câu lấy lệ “Ừ ừ ừ”.

Thấy người trước bên mờ mịt dẫu vậy mỉm cười tủm tỉm lễ phép, cậu cần thiết chưa thông báo cô, “Tôi là Tạ Đắc.”

ký ức nhất thời như núi lửa bắn trào dâng lên.

“A! Là cậu, em trai của Tạ Hậu!” Tân Ý Điền vừa bất ngờ vừa vui mừng, chú ý cậu từ trên xuống bên dưới, nhịn không đủ nhưng cảm thán: “Wow, cậu lớn cầm cố này rồi à, đổi khác các quá, xém chút nữa phủ nhận ra.”

Tạ Đắc khựng lại một ít, quan sát thẳng vào đôi mắt cô nói từng chữ đã từng câu: “Chị cũng biến đổi gần như.”

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Hai mọi người một trước một sau đi về phía ký kết túc xá người vợ sinh. Lâu năm chưa chạm chán, ngẫu nhiên chạm mặt nhau, bối cảnh kể cả hai số đông không hiểu kỹ, cảm giác có vẻ là cuộc gặp gỡ lần bước đầu tiên của hai thành viên xa lạ. Sau một khoảng trầm mặc ngắn ngủi, Tân Ý Điền chọn chủ đề để nói, hỏi cậu mang giọng điệu thật thoải mái: “Cậu là sinh cục Thượng Đại? Năm mấy?”

“Năm tứ.” tiếng nói của Tạ Đắc trầm thấp từ tốn, lí giải bài toán ngắn gọn biệt lập.

“Sắp tốt nghiệp rồi nhỉ, đã mua được quá trình chưa?” Tân Ý Điền chưa đợi cậu trả lời lại nói tiếp: “Ái chà, bên tôi thiếu chút nữa chẳng chú ý, cậu đâu bắt buộc phải bởi chuyện quá trình nhưng mà lo ngại nhỉ?” Nói dứt cười cợt, bên trên khuân mặt hiện lên đôi lúm đồng tiền xinh tươi.

Vẻ mặt cậu nghiêm túc nhưng nói: “Hoàn toàn ngược lại.” Ngữ khí khá hoàn thành khoát.

Tân Ý Điền quan yếu không nghiêng mặt nhìn cậu, nhất thời chần chờ nên nói cần làm gi. May nhưng mà dọc đường đi luôn có người kính chào hỏi cậu. Cuộc tán gẫu của hai thành viên lúc ngắt lúc tiếp tục, một không khí chưa tới nỗi gượng gạo lắm.

“Tôi cho rồi.” Tân Ý Điền từ xa xa quan sát ngang chú ý dọc kiếm bóng hình Hà Chân, dừng bước chân, nhoẻn miệng cười cũng như áy náy có cậu.

Đối phương không gồm bộc lộ gì, qua một lúc lâu hỏi lại: “Chị tất cả danh thiếp chứ?”

Cô vội vàng lấy tấm danh thiếp trong túi chuyển cho cậu. Cậu nhận lấy rồi xem khôn xiết chăm chú, sau đó hỏi: “Chị công tác ở Bắc Kinh?”

“Đúng cố kỉnh.”

“Chừng nào quay về đó?”

“Chuyến bay trưa ngày mai.”

“Đến lúc đó tôi gọi điện cho chị.” Cậu nói một giải pháp thần tốc, chứa tấm danh thiếp, ngẩng đầu chú ý Tân Ý Điền, lại quan sát Hà Chân đã đi đến bên cô, hiện thời bắt đầu rời đi.

Hà Chân chỉ tay vào hướng Tạ Đắc rời đi tò mò hỏi: “Cậu ta quen cậu à?”

“Tại sao hỏi ‘cậu ta quen cậu’? Nói nạm có thể đó là vinh hạnh của mình cụ.” Tân Ý Điền bất mãn hừ một tiếng.

Hà Chân mỉm cười nói: “Cậu ta vừa gồm tiền lại bom tấn, ở Thượng Lâm có lẽ không bao gồm ai là trù trừ cậu ta, cậu biết cậu ta cố nhiên chẳng gồm gì lạ mà.”

đợi sau khi Tân Ý Điền biết rõ cậu vẫn là chủ tịch công ty lớn Tạ thị, nhún vai nói: “Vấn đề là khi cậu ta còn chưa tất cả tiền chưa bom tấn, tớ vẫn biết cậu ta rồi.”

Hà Chân mau lẹ hưng phấn hẳn lên, hai bé mắt mở Khủng vẻ mặt trông mong hỏi tiếp: “Cho phải, cậu khôn xiết quen thuộc cậu ta?”

Tân Ý Điền quan sát cô nhướn mày nói: “Năm tháng cũng như nước, nửa đời không quen, chỉ đơn giản là em trai của 1 thành viên gia đình bàn sinh hoạt nhưng mà thôi, cậu sẽ không có bài toán gì cậy cục cậu ta chứ?”

Trong lòng Hà Chân tràn đầy tinh thần bàn tán bị một gậy của cô ý đánh tan hết, tẻ nhạt nhưng nói: “Thôi được rồi, chí ít trước mắt còn chưa được gồm. Hai giờ rồi, cục dân thiết yếu công tác rồi, đi mau đi mau, làm chính vì sự cần thiết hơn.”

Một đám người trong gia đình xuống lầu bắt xe tiến về bên trước, đi thẳng mang lại mục tiêu. Tân Ý Điền ngồi hóng trong đại sảnh của cục dân thiết yếu, Hà Chân cũng như Lục Thiếu Phong xếp hàng tiến hành phương thức đăng ký kết hôn, nửa giờ sau thuận lợi vậy được tờ giấy màu đỏ thẫm, chính giữa giấy phê duyệt kết hôn in hình quốc huy mạ tiến thưởng. Hai bạn đứng giữa đại sảnh, giơ cao giấy kết hôn bắt chiếc theo đôi người tình trong phim Hàn lấy tay đặt trên đỉnh đầu sinh sản hình con tim để Tân Ý Điền chụp ảnh làm kỷ niệm.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>