Quan đưa ra Âm vị kiếm tiền chữa chạy đến em trai thành viên buộc phải cô từ bỏ ước mơ của chính mình, tiến thân vào con người giải trí thư dãn…trở thành chân dài nổi tiếng. Cô sẽ kí kết có tác dụng tình nhân mang chủ toạ đốc Âu Thị.

Giới thiệu truyện Đặt cược con tim

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sắc, sủng

Trích đoạn truyện đặt cược trái tim

Quan bỏ ra Âm tay vắt nhẹ tà váy đi theo con đường dong dỏng trải đầy sỏi trắng..tạo các khúc quanh đẹp mắt…Hai bên là rất nhiều khóm hoa đủ Màu sắc…hòa vào loại suối nhân sản xuất chảy ” róc rách”

chắc cô hiểu ra đường phố này dẫn đi đâu, dù ít tới vị trí này, cơ mà Quan chi Âm đã biết ẩn phía sau vườn này duy nhất căn nhà kho đựng đồ của An da…

từng Bước nhẹ nhàng…tiến mang lại bên ô cửa…Ánh đèn rubi loe lét..hiện rõ cảnh tượng bên trong…Cửa chỉ khép hờ, bày tỏ thành viên mặt lấn sân vào cực kỳ vội hoặc nghĩ rằng địa điểm đây kính đáo, không mọi người lui tới.

Quan chi Âm tự nhận chúng ta là tổ ấm không thích suy nghĩ chuyện chúng ta khác..kể cả là chuyện của An Phi.

đa số vai trung phong tư, xem xét của cô ý chỉ lưu ý công việc kiếm tiền và lo đến tình hình bệnh lý em trai cô…từ lâu rồi cuộc đời của cô ấy không còn gì gọi là niềm vui.Cả cuộc hôn nhân này cũng như vậy..cô băn khoăn vì chưng sao An Phi ưng ý buông bỏ cuộc tình của bản thân mình để chào mừng mối quan hệ mang cô.Dù thấu hiểu cô không hề bao gồm cảm tình với anh..

Từ khi bố cô mệnh chung, Quan da rơi vào khốn khổ,chỉ gồm An da cung ứng được cô, cũng nhờ mối quan hệ này cô new có tuổi thọ ở giới giải trí thư dãn và bao gồm tiền cứu vớt chữa mang đến em trai của mình.Nên dù bao gồm đánh đổi ấm yên cá nhân cô cũng chấp nhận…

vì như thế ảnh trước mắt cũng không quá khiến cô đau lòng..cảm giác có lỗi thì chính xác…..

hiện nay đây mọi người phái mạnh chỉ giây khắc nữa đang biến thành ông chồng sắp tới cưới của cô ý..

đang ôm siết lấy một cô gái..Vì An Phi quay lưng về phía cô, đề xuất ngay hiện tại cô quan sát hết sức rõ khuôn mặt bạn gái đấy.Không ai khác chính là nữ giới củ của An Phi, là Bạch Tố Tố..

Khuôn mặt đẫm nước mắt càng khiến vẻ xinh đẹp, yếu đuối khiến thành viên khác cần đau lòng…

cảm xúc gồm lỗi của Quan đưa ra Âm càng bổ sung phần đông, chắc hẳn rằng cô sẽ quá ích kỷ, bởi tiện ích của mình mà khiến mọi người khác bị tổn thương.

Quan đưa ra Âm đứng đấy quan sát hoàn cảnh khiến người ta xót xa trước mắt, bất lực thở dài…cô thật sự lần chần làm sao mang lại bắt buộc….đến khi nghe tiếng nức nở ai oán của Bạch Tố Tố vang lên..

-” Phi..em đổi ý…, em quan yếu để anh đính hôn sở hữu Quan chi Âm, em tưởng thành viên vẫn chịu nổi,chấp nhận nỗi khổ sở này, nhưng lại không… Địa điểm này rất đau…hic”

Bạch Tố Tố buông An Phi ra, cô ta chũm tay An Phi để lên ngực trái người trong gia đình…khóc vô cùng thương trung ương..

lúc này Quan chi Âm mới ngộ ra một chuyện, chắc hẳn rằng hai năm qua hai các bạn họ sẽ qua lại cùng nhau,chỉ vị chúng ta ẩn giấu quá chuyên nghiệp ngay cả An Kiến Ngụy cũng lần chần..

An Phi lau nước mắt mang lại cô ta, đôi mắt chăm lo, đau lòng nhẹ giọng an ủi..

-” Ngoan..chỉ là đính hôn, Em cũng biết trong tay bỏ ra Âm đã nỗ lực mang lại 32% cổ phần ở Kim Mã..Sau khi đính hôn chỉ có bố anh lấy được số cổ phần ấy, anh đang hủy hôn với cô ta ngay…Em chưa tin anh sao?”

-” Em tin..nhưng em sợ, rất sợ..sợ anh vẫn động lòng mang cô ta..Còn cha anh nữa, cha anh liệu có chấp thuận em”

Bạch Tố Tố nước mắt lưng tròng, nghẹn ngào đã từng tiếng…

An Phi đau lòng kéo cô ta vào ngực..

-” Đồ ngốc..anh sẽ chưa động lòng sở hữu một người bất kỳ quanh đó em.Còn sở hữu ba anh..em an tâm.Ông đã hứa chỉ cần có Hợp đồng hôn nhân 100 ngày anh giúp ông ấy lấy được 32% CP đấy..giúp ông ấy ngồi lên cái ghế chủ tịch..Ông sẽ chưa can thiệp vào chuyện của các bạn nữa…”

Khi nói cho đây… Trước bên An Phi lại hiện lên khuôn bên đáng yêu của Quan chi Âm.. Lòng anh ta gồm gì đó cảm thấy chưa đúng..

Bạch Tố Tố biết đến đó, nhưng mà vui mừng khôn xiết…

-“Thật sao?”

-” Thật..Anh có bao giờ nói dối em không “

Hai chúng ta nhìn nhau cười cợt..nhưng giọng nói lãnh đạm lại vang lên chưa đúng lúc..

-” rất tiếc..có lẽ khiến nhiều mình thuyệt vọng rồi…”

Tim An Phi ” lộp bộp ” một tiếng, rối rít xoay người trong gia đình lại…Bạch Tố Tố ngẩng đầu lên..nhìn thấy Quan chi Âm đặt chân đến cửa ngõ, hai thành viên điều thất sắc…

Quan bỏ ra Âm bây giờ dễ thương cũng như một đàn bà vương, kiêu ngạo, khuôn bên ngày thường hững hờ càng trở thành hờ hững..

Đôi mắt sắc sảo quét qua hai người nhà đối mặt…

An Phi mau chóng buông Bạch Tố Tố ra, chân hơi dài tiến đến trước mặt Quan chi Âm..

ý muốn chũm tay cô, công bố giải thích..

-” đưa ra Âm..em nghe anh nói, ko phải cũng như em nghĩ đâu, anh và Tố Tố….”

-” bên tôi bỏ quên mối quan hệ của hai người nhà là cần làm gi…”

Quan đưa ra Âm thụt lùi bước đi..tay cũng tránh né ý quán triệt An Phi lại gần..lạnh lùng đánh gãy câu nói của anh ý ta…

An Phi cũng không hiểu nổi lòng người nhà..Từ lúc biết yêu trong lòng anh ta luôn chấp niệm một thành viên Bạch Tố Tố…Anh cũng lừng khừng từ khi nào, Quan đưa ra Thiên cộng An Kiến Ngụy đang hứa hôn cho anh cũng như Quan bỏ ra Âm…

Khi Khủng lên anh cũng không mảy may thân thiết, do Quan chi Âm lúc đấy xuất ngoại du học, nhưng mà trước đó anh đang bị rung động Bạch Tố Tố..Chỉ hai năm đỗ lại đây để dành được nhằm mục đích cho tía anh, anh mới tạm thời chia tay có Bạch Tố Tố, qua lại có Quan chi Âm… Giờ phút này trong đầu An Phi duy nhất suy xét cả chính bản thân mình cũng thiết yếu tin được…

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm thể loại truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>