Sau khi Mạc Ninh gặp chũm chuẩn, cô bắt đầu có tác dụng hai việc: Thích anh, giăng bả để anh thích cô. Sau khi núm chuẩn chỉnh gặp gỡ Mạc Ninh, anh bước đầu làm hai việc: Giả vờ bị sập mồi nhử của cô ý, chờ đợi cảm giác bị cô giăng mồi nhử.

Ra mắt truyện Đen ăn uống Black

Tác giả: Cư Ni Nhĩ bốn
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đen nạp năng lượng black

Buổi Giới thiệu sách bắt đầu của người tiêu dùng Vincent, Mạc Ninh có mặt trên thị trường trong một dòng váy đỏ nhiều năm thắt eo khá bình thường, tuy nhiên cũng đủ khiến nhiều phóng cục thành lập ở đó nhất thời gần như đóng băng. Cô chưa đứng dậy thì thôi, mà lại một khi vẫn đứng lên thì chưa nghi ngờ gì nữa, cô lập tức trở thành tiêu điểm của chúng ta.

Cô cũng chưa hy vọng các bạn lại hóa thành tiêu điểm nhanh mang lại cố gắng.

Chẳng qua là, cô không thể chống chịu nổi mùi nước hoa gay mũi của đàn bà bạn làm cùng kia. Bởi thế, ngay khi đàn bà phóng cục kia đặt bài toán dứt, cô liền thong dong đứng dậy, khuôn mặt đầy tự tin nói: “Tôi là Mạc Ninh, phóng cục tạp chí nhà quan sát kinh tế, chỉ một việc mong hỏi người có quyền lực cao nuốm. Quý công ty từ trước đến nay chỉ chăm phát hành các loại sách chăm về phân mục các việc hay làm tiêu phí hàng ngày, lần này lại công kích sang xã hội sách nấu ăn mày hỏi bao gồm duyên do đặc biệt nào không? Theo bên tôi được biết, tại cộng đồng China, phần nhiều năm vừa mới đây lượng tiêu thụ sách các việc thường xuyên làm tiêu pha vẫn bớt khỏe khoắn, có một không hai dưới áp lực đè nén của lũng loạn chọn lọc, sách vì quý công ty sản xuất vẫn chưa chắc cú cuốn hút thành viên tiêu thụ, lưỡng lự lần triển khai kế hoạch in ấn sách bắt đầu này, ngài chũm cố gắng dĩ nhiên được mấy phần?”

Mạc Ninh dường như bắt gặp phần nhiều ánh mắt kinh sợ, Đánh giá, hoài nghi, kinh ngạc và tò mò.

Sau khi việc này được nêu ra, không chỉ giới truyền thông nhưng thay mặt đại diện phía tiêu thụ cũng dồn cần nhớ vào cô. Mạc Ninh nhận thấy vẻ bất mãn ẩn giấu trong phần đông đôi mắt kia, khóe miệng liền cười cợt.

bên trên cao có một số người đứng lên, quan sát qua một lượt, tim Mạc Ninh chẳng thể không đập Nhanh mấy nhịp. Duy nhất một số loại người nhà, mặc dù cái nhìn của mình cao cho đâu, trừ khi cố ý coi thường, nếu không hẳn chắn đang chẳng thể không cẩn thận được.

đại diện của doanh nghiệp Vincent ở China, cố chuẩn chỉnh.

“Cám ơn cô đã hỏi.” tổ ấm nọ hướng Mạc Ninh lễ độ đồng ý, ánh nhìn lại nhìn xuống giới truyền thông: “Thật không dám ẩn, tôi là chủ tịch tiêu thụ của Vincent, nhưng mà lượng tiêu thụ sách các việc hay làm tiêu pha của doanh nghiệp có giảm sút rất nhiều năm cách đây không lâu, tôi cũng băn khoăn.” chủ ý chú ý đã từng chữ, ánh nhìn lóe lên một tia kiên định làm chúng ta khác phải tin tưởng. Tạm dừng phút chốc, giọng anh giữ vững ra: “Trong số kỷ niệm 8 và 9 tuổi của tạp chí, C.ty cũng từng nói mang lại, bên tôi nghĩ anh em và giới truyền thông cũng được hiểu độ chân thật của tạp chí này. Mà lại bạn nữ phóng viên kia lại vừa nói ‘Theo tôi biết’, tôi lấy danh nghĩa của Vincent bảo đảm, dòng ‘Theo chúng tôi biết’ của cô ấy là không đáng tin cậy. Trong khi, về sách sắp tới ban hành, tôi không bắt buộc lưỡng lự có thể nói rằng cho gia đình cùng biết, kể cả nhà bạn của Vincent cũng đã tham gia dự án này tin tưởng mười phần vào hào kiệt thành tựu của nó.”

kể cả ánh nhìn chấp nhận gần như đổ dồn lên Mạc Ninh, phảng phất bao bọc cô lưỡng lự bao gồm bao lăm sự cười chê.

tuy nhiên điều làm cho người ta mở rộng tầm mắt đó chính là, trong không gian bần hổ này, Mạc Ninh lại đứng lên hỏi lần thứ hai: “Nếu sự thật đúng cũng như chủ tịch cố gắng nói, tôi xin nhận lỗi. Chỉ trách sao quý C.ty quá bom tấn, chủ tịch nuốm lại luôn bận rộn, mong mỏi mua tổ ấm vắt rõ ngọn nguồn cũng cực nhọc, tôi cũng hết phương pháp đành bắt buộc sử dụng đến phương pháp này. Nếu thế tổng ưng ý cuộc chất vấn của mình, chắc hẳn rằng ngày nay tôi đang không mạo phạm mang đến cầm cố rồi.”

bầu khâu khí xung quanh lại tạo nên tiếng khâm phục, loại thanh âm đan xen vào nhau.

cuộc họp báo ngày hôm nay vị công ty kinh tế bậc nhất trong nước đơn vị, phần đa phóng cục phát triển ra ở đây mọi là những chúng ta đầy năng lực. Người nào cũng đầy đủ biết, vậy chuẩn từ trước cho đến nay mọi là tiêu điểm của báo mạng, mà lại anh chưa bao giờ chấp thuận bất cứ một cuộc phỏng vấn nào.

Hàng trăm góc nhìn đồng tình hướng cho Mạc Ninh, tiếng thì thầm bàn tán nhiều, chúng ta hiểu nhằm bao gồm khi cô đặt câu hỏi mà lại không đoán ra được lai lịch của cô.

Thừa dịp người sẽ tán thành có thành viên gia đình, Mạc Ninh dũng cảm chào mừng góc nhìn khiêu khích của cụ chuẩn. Dĩ nhiên dòng góc nhìn khiêu khích này là do Mạc Ninh tự tư tưởng, hiện nay, nỗ lực chuẩn chỉnh chỉ nhàn nhạt quét qua cô một mẫu. Chẳng qua, sau ánh nhìn, anh chỉ dẫn rất hoàn thành khoát: “Nếu là tình huống cần phải có, chúng tôi sẽ phù hợp vấn đáp.”

Mạc Ninh tức thì tiếp nhận: “Tôi đợi tin tốt lành.”

******

Khi ngừng cuộc họp báo vẫn hơn mười một rưỡi, nhà bạn đại diện đã đứng ra siêu thị một bữa tiệc đứng chắc là có tên gọi là vô cùng xa hoa cho người kéo cuộc họp báo ngày hôm nay. Họp báo vừa có phát ngôn xong xuôi, Hứa Thư Hoài đúng giờ liền Call điện cho.

“Vincent thu xếp bữa trưa à?”

>> Coi thêm phân mục Truyện cao h

Mạc Ninh ủ ấp bụng đứng dậy đáp: “Ừ.” Khi đi ngang qua đám mọi người sát gần đó, cô cố tình chú ý lướt qua thế chuẩn chỉnh đứng cách đây không xa, anh sẽ chat chit với một nhóm người thân, cách biểu hiện vừa sang trọng vừa bé nhỏ, cũng thật bao gồm phong độ, khác hẳn bộ dạng lãnh đạm chối từ cô đợt trước.

“Sao rồi?” Hứa Thư Hoài tử tế hỏi.

“Cái gì sao rồi?”

“Họp báo đó.”

Đầu Mạc Ninh đã còn đang nghĩ cho tên nuốm chuẩn chỉnh đáng bị tiêu diệt kia, chỉ đáp lại thêm lệ: “À.”

“Không bắt buộc em hận C.ty này thấu xương à?” Hứa Thư Hoài Hình như tự dưng nhớ ra chuyện gì, bồi thêm một câu: “Bọn chúng ta khước từ lời mời phỏng vấn của TAND biên soạn em mang lại mấy lần?”

“Ba lần.” Mạc Ninh gợi ý, cô đảm nhận mấy chuyên đề, thực ra cũng không bắt buộc phải sáng tạo chất vấn gia đình bạn nào, tuy nhiên cô là người nhà đầy nhiệt huyết, chưa tin truyền thuyết Vincent không hài lòng chất vấn riêng không bị phá vỡ, thành thử bạo dạn hẹn phỏng vấn đến hai lần, nhưng mà tất cả mọi bị từ khước. Lần sau cùng, cũng chính là cha tháng trước, cô đề xuất làm cho một phiên bản tin sáng tạo, Mạc Ninh tốn bao công phu mới hình như ngụy trang thành công ty đối tác công việc làm ăn của Vincent, mà lại khi đặt chân đến buồng buôn bán của anh, thay chuẩn chỉnh ngay cả nhìn cũng không bi thảm làm, lập tức để thư cam kết của anh mời cô ra ngoại trừ. Nói là mời, tuy thế bản chất là đuổi thẳng cổ. Bởi vậy, Mạc Ninh biết căn do anh ta không chấp nhận phỏng vấn chẳng hề là bất chợt, chính là vày anh ta chẳng nể bên ai cả.

Cô chẳng phải tổ ấm thù vặt, cơ mà cô thích đền ơn phần lớn người trong gia đình đã từng làm cho hại cô. Chẳng hạn như thành viên được xã hội chỉ ra rằng cực kỳ tốt cố giám đốc nỗ lực chuẩn chỉnh này.

“Không cồn mang lại nỗi đau của em nữa, cực nhọc lắm new được mang lại đây, anh còn đang định mời em đi ăn uống cơm.” Hứa Thư Hoài nửa đùa nửa thật nói.

Nghĩ mang lại vấn đề thất bại lần trước, khẩu khí của Mạc Ninh không tốt: “Thừa tiền à.”

“Không hẳn, gần đây bắt đầu phát tiền thưởng, quả thật cụm mang đến tiêu chưa hết.”

“Tình cảm có lợi thật, đột nhiên lại mời cơm, em mang lại bank trực tiếp rút tiền từ trương mục của anh ý là được rồi.” Vừa nói, Mạc Ninh đã đi ra mang đến cửa, ngoắc ngoắc xe taxi, cúi gia đình bạn đưa vào.

Ở đầu dây bên đó, Hứa Thư Hoài nghe thấy Mạc Ninh truyện trò có tài xế, chớp nhoáng trầm giọng nói: “Em Vậy nên là không mong gặp anh?”

“Chờ anh quăng quật nữ giới hiện nay rồi hãy đến sắm em nhé, em luôn chào đón.”

“Giờ anh chưa gồm bạn nữ.” Hứa Thư Hoài cấp tốc miệng nói.

Mạc Ninh chưa ao ước đôi teo qua điện thoại, viện cớ nào đấy rồi tắt máy.
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>