Âu Dương Hân Hân một trăm phần trăm là cung nữ, lại luôn “không ai hỏi thăm”. Thật tất bật mới tậu được một đối tượng kết hôn, do hôn phu lại ngẫu nhiên mất tích. Cô chạy mang đến ngôi nhà học trưởng nhờ cung ứng, có tác dụng sao hiểu rằng đây lại là rước sói vào nhà!

Giới thiệu truyện Hân Hân Hướng Vinh

Tác giả: Điển chổ chính giữa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hân Hân Hướng Vinh

bầu trời thật trong xanh.

gần như ánh nắng mùa đông thật êm ấm, tuy sáng sớm đã còn chút ít se lạnh, cơ mà khi bên trời có mặt trên thị trường thì cái lạnh lẽo đấy đã trở nên xua tan đa số.

Tại một thị trấn nhỏ ở vị trí chính giữa Đài Loan, cảnh quan mê hoặc, khí hậu ấm áp, hoa nở tư mùa, làm lòng nhà bạn ngây bất tỉnh nhân sự.

Thị trấn này lấy vấn đề trồng hoa, buôn bán hoa là chính. Hai mặt mặt đường phần đa là nhiều địa chỉ hoa quy mô to nhỏ biệt lập. Khi những tia nắng đầu tiên của bình minh có mặt trên thị trường, đầy đủ người thân cung cấp hoa bắt đầu bận tối mắt tối mũi sở hữu quá trình buôn bán nhiều loại hoa tươi đi khắp địa điểm.

Ở cuối con đường đột nhiên xây dựng thương hiệu một bóng dáng nhỏ xíu.

Âu Dương Hân Hân mặc bộ đồ thể thao chầm chậm trễ chạy dọc theo con phố ngào ngạt hương hoa này, tóc ngắn chấm vai buộc thành dòng đuôi Ngựa gọn gàng, theo nhịp chạy mà đung gửi qua lại, khuôn mặt thanh tú bởi vì chạy bộ buổi sớm nhưng ửng hồng.

Cô chẳng phải nô tỳ dễ thương ấm phỏng gợi cảm, dẫu vậy cặp mắt to trong sáng hút hồn chúng ta khiến cho tất cả những người ta chú ý vào liền mong mỏi đắm chìm trong ấy.

bên trời dần dần lên cao, bầu không gian càng bổ sung đầm ấm, bên trên khuôn bên như búp bê bởi sứ đang có dấu hiệu rục rịch mồ hôi, ở cuối con đường, con phố về nhà đã xây dựng thương hiệu ở trước mắt, theo các thói quen thì thời gian bọn dục buổi sáng vẫn chấm dứt.

ngoài ra, lúc đầu ngừng buổi tập, cô quay một góc, chưa theo con đường về nhưng rẻ vào một C.ty bán hoa mập.

Lối vào có trồng hai bồn hoa giấy lâu năm, cành cây dày đặc, sắc hoa rực rỡ tỏa nắng, che lấp hồ hết tia nắng bên trời. Bên dưới giàn hoa treo các cối xay gió, đủ hầu hết Màu sắc, theo gió mà lại quay quay.

Mười mấy thành viên gia đình sẽ khôn xiết bận tối mắt tối mũi, đi lại một số loại hoa, tùy theo bắt buộc của khách mà gửi đi ra bên cạnh.

bước này đánh giá hết sức nghiêm khắc, chất lượng hoa hết sức cao, ông nhà tuy tuổi còn trẻ nhưng làm chủ siêu nghiêm nhặt, bảo đảm quán triệt phép các loại hoa chất lượng thấp, lại càng quán triệt phép cần đến hoa chất lượng thấp để chào bán.

Vài năm kinh doanh trở lại đây, C.ty này ở Đài Loan nói theo một cách khác tiếng tăm lừng lẫy, bất luận thời tiết nào vấn đề kinh doanh buôn bán cũng rất là phát đạt, vào hồ hết ngày lễ tết, đơn đặt hàng của khách đưa tới đặt biệt các, chỉ sợ chân tay lờ đờ đã chưa kịp sẵn sàng hoa thật có lợi.

“Hân Hân, sớm a!”

có một số người bắt gặp cô vào cửa liền dữ thế chủ động hỏi thăm, cũng không quên có chậu vạn niên thanh gửi lên xe, đối với những lần ghé thăm chuyên nghiệp vào buổi sáng sớm của cô ấy đã trở nên quen cùng.

“Sớm.” thiếu nữ lễ phép đáp, đôi chân mang giày vẫn không dừng lại, tự chuyển làn đường mang đến góc bàn ghế làm việc, xem như nhà gia đình bạn cơ mà tùy ý di chuyển.

trọng điểm rất nhiều chậu cây chậu hoa chỉ một cái bàn, phía sau chỉ một mọi người đàn bà trẻ vẫn ngồi đối chiếu có người đặt hàng về đơn đặt hàng cũng như lô hàng buổi sáng.

“Hướng Nhu, ngươi sau cuối đã trở lại.” Hân Hân liền chạy mang lại bàn ghế làm việc, trong mắt hiện lên nụ mỉm cười ngọt ngào.

“Ân, hoa uất kim hương xảy ra một ít bài toán, bởi vậy tôi lùi lại hai tuần sau bắt đầu giao hàng.” Hướng Nhu mặc nhiên nói, ngay cả mắt cũng chưa thèm nhìn lên, cặp mắt kính gọng Black còn đang chăm chú vào đơn đặt hàng, bắt buộc kiên cố mỗi một số lượng phần lớn yêu cầu tuyệt đối.

“Đi Hà Lan vui không?” Hân Hân dựa vào bàn ghế làm việc, thủ công choạc ra một mặt khởi động có tác dụng ấm áp cơ thể. Bộ quần áo thể thao theo cử chỉ nhưng bị kéo căng, đường cong bên dưới lớp vải càng có thể phá lệ cute mê tổ ấm.

“Không biết.” Hướng Nhu nhún vai, sử dụng cây viết máy viết vài con số.“Ta là cộng đại ca đi bàn công việc, không phải đi nghịch.”

Hai thiếu phụ nhân này tuy cộng tuổi, tuy vậy bắt mắt lại toàn bộ phân biệt.

Hân Hân thanh lệ cơ mà ngọt ngào, gồm vài phần không cẩn thận cũng như ngây thơ, Hướng Nhu lại an ninh bình tâm, tính phương pháp của cô là cẩn thận cẩn thận mang đến đã từng sợi tóc, cấm đoán phép bất cứ một sự rối loạn nào dù nhỏ tuổi. Kỳ quái là hai gia đình bạn có thêm cảm tình chất lượng cực cao, từ nhỏ dại mang đến phệ không còn cất diếm nhau.

cộng ở một thị trấn nhỏ dại nhiều năm, hai nhà Âu Dương da cộng Hướng gia trung thành giao tình rất sâu sắc. Hân Hân lúc còn học trung học khi dự vào đội điền kinh còn nhận thấy chưa ít sự chiếu vắt của Hướng Vinh.

Hướng Vinh lớn hơn cô năm tuổi, là trưởng tử của Hướng da. Khi hai tiểu nha đầu đặt chân tới cánh cổng trung học thì anh sẽ sớm có lợi nghiệp, bởi vì kết quả điền kinh nổi biệt xuất sắc, phải được huấn luyện cục mời về trường suport rèn luyện đám đàn em.

“Các ngươi trở lại thật tốt, nếu trễ một chút thì sợ chưa kịp.” Hân Hân làm cho dứt các bước, an nhàn tựa vào một sát bên bàn, dỡ bỏ sợi dây buộc tóc, dùng ngón tay tùy ý chải nhẹ mái tóc mềm mại.

“Không kịp dòng gì?”

Hân Hân không đáp hỏi lại:“Hướng đại ca đâu? Tại sao không thấy anh ấy?”

Cô chú ý bình thường quanh, chớp mắt lựa chọn ảnh quen cùng.

>> đọc thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

“Ảnh bên ngoài xe bên đó sẽ đưa lan biển điệp.” Hướng Nhu cần đến bút máy chỉ chỉ bên trái.

Một nhà bạn chàng to lớn gửi lưng về phía hai gia đình bạn, ống tay áo cuốn tới khửu tay, lộ ra cánh tay ngăm Đen rắn có thể, xoay thành viên mang chậu lan biển điệp chuyển lên trên xe, đôi khi còn lên tiếng lãnh đạo nhiều nhân viên. Ngữ điệu lời nói của anh ý ngắn gọn cũng như súc tích, lời ít nhưng mà ý cụm, thanh âm trầm thấp cơ mà ngập tràn cường độ, mười mấy người bao gồm cả những vui lòng phục tùng, tùy anh lãnh đạo.

Hân Hân quan sát bóng dáng quen cùng kia, hít sâu một hơi, tiếng nói phân minh gọi to:“Hướng đại ca, em mong muốn đính hôn .”

Trong tích tắc, tất cả thanh âm phần đa dứt lại.

bốn bên im lặng như tờ. (Nguyên văn là im lặng cũng như chết, nhưng lại ta thấy ghê ghê cần đổi lại)

tuyên bố của cô ấy có chức năng hữu hiệu bài trừ bầu không gian thoải mái buổi sáng, lúc này kể cả người nhà có mặt trên thị trường phần nhiều ngây ra như phỗng, hai mắt đăm đăm chú ý cô, cũng như là trên đầu của cô tự nhiên mọc ra hai loại sừng. Hướng Vinh từ đầu kết thúc vẫn chuyển lưng về phía cô, toàn thân có vẻ bị sét đánh, thân hình cao lớn bất chợt bị chấn hễ mãnh liệt. (Được tin em lấy ông xã, lòng anh bi lụy biết mấy ơ ơ…)

Qua một lúc chậm, anh mới lờ đờ , chậm trễ xoay người trong gia đình, khuôn bên tuấn lãng ngăm Đen, không rõ vày căn do gì mà lại tái đi một cách không tự nhiên, thân hình cao lớn căng ra, mỗi inch* cơ bắp phần đông chắc nịch như đá. (*Đây là đơn vị đo lường mà lại TG thực hiện, hổng phải ta bịa)

“Xin lỗi, em vừa bắt đầu nói gì đó?” Hướng Vinh hỏi có giọng thanh lịch nhất, con ngươi Black láy thâm thúy chú ý chưa thấy đáy lóe sáng như hai ngọn lửa.

Ngô, cô vừa new nói cảm thấy không được rành mạch sao?

Hân Hân nghiêng đầu, chớp chớp hai mắt long lanh.

“Em nói, em hy vọng đính hôn.” Cô lặp lại một lần nữa, sau đó lấy trong túi ra mấy thiếp cưới màu đỏ viền xoàn phát cho từng nhân viên đã đứng cũng như hóa đá.

“Đính hôn? Em mong muốn đính hôn?” Hướng Vinh cơ hàm khẽ run rẩy một chút.

Cô cần đến sức chấp nhận, thỏa thuận lại lần nữa.

“Với ai?”

“Ngô, mang — ưm — chờ chút, để em xem — ưm –” Hân Hân nạm nhớ lại, sau đấy bao gồm chút ưng thuận nói.“Trần Tín Dụng.” (cái tên nghe sẽ che là anh hùng phụ phụ òy, chưa che giành được may mắn có mặt trên thị trường không nữa =.=)

Hướng Nhu nhìn thiếp cưới, mày liễu nhướng thật cao.

“Trần Tín Dụng? Bên trên thiếp cưới in bền vững chẳng phải là tên này.”

“A?”

“Ở bên trên in là Trần Tín Minh.” (khổ thân anh nì, chuẩn bị cưới phi tần nhưng cung phi sắp tới cưới lại không nhớ nổi tên bạn, haiz =.=)

“Thật không?” Hân Hân ghé vào bàn ghế làm việc, nhíu mày nhìn tía chữ in trên thiệp cưới.

“Người cộng ngươi đính hôn chung cuộc tên gì? Là ngươi nhớ lầm, cho đến tại thiếp cưới in sai?”

“Ngô –” Cô cắm môi, tất yêu chấp thuận là sai cái gì, chỉ giống như núm lục lọi đám tứ liệu bỏ bớt trong đầu, chũm hết óc, vắt nhớ ra.“Ta nhớ rõ bà mối bao gồm mô tả, anh đấy là giáo viên dạy ở trường tiểu học –”

Hướng Nhu mau chóng phản ứng lại.

“Như cố, thiếp cưới chưa in sai. Người này là nam giới bảo bối độc nhất của Trần da, đại ca cũng quen hắn!” nữ giới quay đầu, môi đỏ cong lên, tựa tiếu phi tiếu quan sát hai mắt nguy hiểm xảo quyệt của Hướng Vinh.

Trần gia là người trong gia đình vọng tộc ở trấn trên, da giáo nghiêm minh, mà lại nam nhi độc nhất Trần Tín Minh lại là gia đình bạn khiêm cung hữu lễ [1], hàng xóm hầu như khôn xiết đề cao. Chỉ cần có điều, hắc hắc, tạm thời chưa đề cập cho phần đa thành viên khác đối sở hữu Trần Tín Minh Tóm lược cần làm gi, cô trăm phần trăm bằng lòng, đại ca giờ đây khẳng định là hận cần thiết đem tên kia băm thành mười tám khối.

“Đại ca, án binh bất tỉnh chậm Vậy nên, đối tượng hiện giờ lại bị con người ta cuỗm mất, làm cho sao bây giờ?” Cô vô cùng thích thú hỏi, cụ thiếp cưới quơ quơ.

Hướng Nhu trong lời nói đựng huyền cơ [2], Hân Hân kèm theo nghe không ra ngụ ý bao gồm, còn tưởng rằng người mang đến thăm sẽ quấy rầy bài toán mua sắm của họ, làm cho Hướng Vinh lờ lững vấn đề đính [3] hoa.

“A, Hướng đại ca còn có thêm công việc phải xử trí sao? Nỗ lực em không quấy rầy, hầu hết ngươi cứ kéo dài công tác đi, em để thiếp cưới ở chỗ này.” Cô đặt thiếp cưới xuống, buộc tóc lên, xoay người thân định trở về ngôi nhà.

tuy thế đi không đủ hai Cách thì ngẫu nhiên cổ áo bị ổn định, toàn bộ cơ thể cứng ngắt bị kéo trở về –

“A!”

Khẽ hô lên một tiếng, nhàm chán không thèm chống cự, sau lưng của cô vang lên một tiếng trống, bất thình lình dựa vào thân hình nam tính rắn chắc chắn đằng sau.

“Đợi chút!” tiếng nói trầm thấp vang lên bên trên đỉnh đầu cô.

Hân Hân ngẩng đầu, bỡ ngỡ nhìn khuôn mặt ngăm black bởi dài phơi bên dưới ánh mặt trời của anh ý.

“Hướng đại ca, anh chưa đi đính hoa sao? Nếu cũng như bị chúng ta nhanh chân mang đến trước –”

“Anh vẫn nghĩ bí quyết khắc phục.” Hướng Vinh một lời hai ý, hai mắt khóa chặt khuôn bên cô quán triệt rời đi.“Tại sao lại bỗng nhiên công bố quyết định cũng như vậy?” đa phần sự tình phát sinh quá Cấp Tốc, làm cho anh trở tay chưa kịp, anh không chỉ không bắt gặp, mà lại cơ hội bức tường ngăn cũng chưa gồm –

“Bởi bởi vì chị em em cảm thấy lo ngại a! Bà nói bạn nữ tất cả thì, nhưng mà em lại do dự bí quyết tìm kiếm đối tượng, nếu như không chịu đựng đi xem mắt, mua một bạn nam giới có lợi để kết hôn thì cam kết sẽ hóa thành hàng ế.” Cô cúi đầu, cùng bất đắc dĩ thở nhiều năm một hơi.

Trai phệ cưới bà xã, gái bự gả ck, đây đó chính là chuyện toàn bộ hợp lý. Nam phụ nữ trong phạm vi trăm dặm này mang đến tuổi thành hôn, thuận theo ông trời an bài xích, kỳ vọng của ba má, lời bà mai mối mà kết tơ duyên.

Khi biểu tỷ [4], con đường tỷ [5] đa số lục tục lấy ck, bà bầu liền ám chỉ mong cô nhanh chóng tậu một đối tượng. Mà lại trong mấy năm qua, ngay cả biểu muội, đường muội cũng gần như lập bạn, chị em đã gửi từ ám chỉ sang thúc giục bức ép, gấp cho độ hình như kiến trườn trong chảo ấm.

Nếu cô làm việc ở bên phía ngoài còn có thể tránh đi một chút “lửa đạn”, mà lại cô lại dựa trên hội họa để kiếm sống, hằng ngày của nhà vẽ tranh minh hoạ sách mang đến trẻ nhỏ, mong muốn tránh mong trốn cũng không được, người mẹ lại liên tục đả kích, rút cuộc làm cô đề nghị quỳ xuống đất đầu hàng, ngoan ngoãn bị dẫn đi xem mắt.

Nói thật, cái kia Trần gì gì ấy, về gia cố, nhân phẩm đến tướng mạo mọi mua chưa ra nửa điểm thấp kém. Khi anh ở trong không khí ấm áp của cửa hàng cà phê chỗ diễn ra buổi chạm mặt đồng ý cưới cô, bà bầu còn ở trước bài xích vày thánh sư khóc bự, cảm tạ ông cha phù hộ, rút cục giống như đem dây thần kinh buông lỏng, thanh nữ so mang người trong gia đình khác hồ hết lờ đờ nữa Bước của bà cuối cùng đã dường như “thông quan” xuất môn .

nhà trai sắp tới Cách qua tuổi hai mươi chín, theo tập tục thì chẳng hề số chín thì cần tránh mua kết hôn, Trần gia hai lão vì muốn mau chóng tất cả cháu ẩm bồng, lập tức chính sách tốc chiến tốc chiến thắng, rối rít công bố quyết định hôn sự ngay.

đời nào là hồng loan tinh [4] vừa hễ, muốn chặn cũng chặn không được? Từ lúc chọn được ck cho tới nay cũng không quá hai tháng, phổ biến thân đại sự của cô ấy sớm đã được an bài bác.

Hân Hân chẳng biết thích qua ai, càng đo đắn mối tình là mẫu cảm xúc gì, sống mang đến hai mươi sáu tuổi, kinh nghiệm ái tình của cô ý sẽ là trống rỗng.

gia đình nọ chung thủy đối sở hữu cô cực kỳ thanh lịch, ôn nhu, tận tình chăm sóc, mua chưa ra một khuyết điểm nào. Tuy vậy là cô đã cảm thấy giữa hai người thân rất xa lạ, có được sự hiểu biết cho nhau so có chúng ta ngoại trừ chỉ hơn chút ít –

tình yêu, là cảm giác do vậy sao? Cô cùng nhà bạn kia sắp tới biến thành một nửa bạn đời của nhau, mà lại trong lòng một chút cảm xúc bình an cũng không có.
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>