Khi thành viên yêu một ai đó với kể cả con tim tổ ấm, mối tình ấy sẽ chưa bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải phân chia xa. Khi thành viên gia đình yêu một ai đấy cũng như dù mọi người đã thử của cả nhưng vẫn cảm thấy không được đáp lại thì hãy để chúng ta ra đi.

Ra mắt truyện yên ấm ngọt ngào

Tác giả: Scotland tách Nhĩ Miêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ấm no ngọt ngào

Phó Dục Ninh cũng như rứa Trường An quen nhau trong một buổi hôn lễ. Khi ấy cô bắt đầu vừa từ Tây Ninh cho thành phố B, tàu hỏa con đường lâu năm khiến thể lực cô kiệt quệ, mấy ngày mấy đêm ngủ chưa ngon, sau khi xuống tàu chất xám đang mụ mị, chân Bước loạng choạng, chỉ đường không nổi nữa. Đợi đến khi đứa bạn nối khố từ thuở nhỏ dại tới đón, vừa lên xe cô quăng quật ngay hành lý sang một mặt, cảm cúm nói: “Buồn ngủ bị tiêu diệt đi được, để gia đình ngủ một giấc trước đã” rồi liền ngủ mất.

Tuy hiểu rõ tính đồng bọn thành viên tuy vậy giờ phút này bên trên xe còn có một người khác, nên chú ý đến mặt mũi người ta một ít chứ, dù sao con người cũng từng lái xe đi hơn nửa đô thị đến đón cô cơ mà.

“Xin lỗi sư huynh, bạn bè của em là nạm ấy ạ.”

“Không sao.”

Giọng nam trầm ấm áp vang lên, đúng lúc xe chạy ngang một con đường mua sắm, ven con đường gồm vài tiệm sẽ buôn bán, ánh sáng của đèn sặc sỡ soi vào trong xe, khuôn mặt ấn tượng tranh sáng tranh tối của bệnh nhân đàn ông thoáng gợn nét cười. Anh liếc chú ý cô gái đang ngủ say ở hàng ghế sau qua kính chiếu hậu, da trắng nõn, khuôn mặt đẹp đẽ, lông mày khẽ cau lại, ngủ chẳng hề an giấc. Xiêu bạt được tính năng này, anh mang lại xe chạy tốc độ chậm lại.

Phó Dục Ninh ngủ một giấc đến tận sáng hôm sau, cô dụi mắt tỉnh dậy, nhìn ra ngoại trừ cửa sổ. Đương lơ đãng quan sát ra ngoài bỗng dưng thấy trước mắt tổ ấm là một doanh trại trang nghiêm, cô giật mình hoảng loạn mang lại mức chỉ trong nháy mắt sẽ tỉnh táo bị cắn dở lại. Cô đang đi vào nơi nào gắng này?

Đúng giờ đây cửa được mở ra, cô đồng bọn mang hộp cơm vào: “Tỉnh rồi à?”

bắt gặp người quen, cô thả lỏng tâm trạng: “Dương Dương, đây là đâu vậy?”

“Đại viện quân đội(1), cậu ngốc rồi à?” – Dương Dương chỉ chỉ vào trán cô.

(1) Đại viện quân đội là khu căn nhà giành mang đến gia quyến của lính ở.

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Phó Dục Ninh lấy tay bịt trán: “Không nên cậu cũng như Chu Bân sắp đến kết hôn à, sao lại mang đến đại viện quân đội cụ hả?”

“Đúng rồi, nhưng mà hôn lễ chúng ta công ty tại hội trường đại viện quân đội cơ mà, chưa đến đây thì mang đến đâu.”

Phó Dục Ninh vẫn hiểu, cô chú ý ra ngoại trừ cửa sổ lần nữa, tia nắng rực rỡ tỏa nắng, bầu trời xanh trong, từng hàng bạch dương thẳng tắp. Hít thở bầu không khí an lành, trung khu trạng cô cũng trở nên càng tốt hơn.

Sau khi rửa bên qua loa, cô bưng hộp cơm trắng lên mở ra nạp năng lượng. Cô bạn bè Dương Dương ngồi cạnh bên, chú ý ngoại hình cô nạp năng lượng ngấu nghiến bao gồm chút cạnh tranh chịu: “Cậu nói cậu xem, buổi tối qua sẵn sàng mang đến cậu cả một bàn tiệc tiếp đón núm mà lại câu lại ngủ cũng như bị tiêu diệt, hotline nắm nào cũng chưa dậy.”

Phó Dục Ninh cắm miếng bánh bao, ậm ờ nói: “Ngồi tàu hỏa mệt quá.”

“Không bắt buộc nói mua vé giường nằm sao?”

“Nhưng mình lạ chổ chưa ngủ được cơ mà, đâu buộc phải cậu phân vân chứ.”

“Xem dòng thói tiểu thư của cậu kìa.” – Dương Dương cười cợt – “Quả thật là công chúa đậu phụ mà lại.”

Dù Phó Dục Ninh có bất mãn cầm cố nào cũng trở thành món ngon trước bên xua tan hết. Ẳn một hồi cô ngẫu nhiên nhớ ra: “Tối qua thoáng chốc đang ngủ mất, là ai đã lấy gia đình bạn vào phòng, Chu Bân căn nhà cậu à?”

“Rốt cuộc cũng nhớ ra mà hỏi rồi đó.” Dương Dương chế nhạo cô – “Tối qua Chu Bân căn nhà người thân vào thành phố download kẹo cưới, là vắt sư huynh cố kỉnh Trường An, chúng ta lái xe chạy thật xa đi đón cậu, lại còn bế bé heo chết cũng như cậu lên lầu. Chu Bân về biết chuyện liền nói mang mình, anh đó quen chũm sư huynh tía năm rồi chưa từng thấy ai giống như chỉ định cầm cố sư huynh Vậy nên.”

bên Phó Dục Ninh vụt đỏ bừng: “Sao lại là ra lệnh, không hề lúc đấy người nhà ngủ mất rồi sao…”

Càng nói càng đuối lý, dù sao cũng là cô bất đương đại trước. Trong lòng cô cũng có thể có chút băn khoăn, phệ vì thế cô còn chưa bao giờ bị các bạn nào ngoài bố mẹ cũng như anh trai ôm ấp, huống hồ chính là người thân nam nhi.

“Được rồi.” – Dương Dương chưa trêu cô nữa. “Buổi trưa theo người thân mang đến ngôi nhà ăn dùng cơm, chạm mặt nuốm sư huynh cám ơn anh đấy một tiếng nhé.”

Phó Dục Ninh chưa hy vọng cho nhà ăn uống của đại viện quân đội lắm, tuy đây là lần bước đầu tiên cô cho doanh trại bộ đội, tuy thế thêm cũng hiểu khá rõ. Khu vực này vật gì cụm nhất chứ, chính là con trai đấy!

Dương Dương liền yên ủi cô, nói chổ này là một viện nghiên cứu, tuy hầu như thành viên gia đình số đông mặc quân trang tuy nhiên đông đảo là giới trí thức chuyên môn cao niên.

Tuy vẫn nghe đứa bạn gia đình bạn nói bởi vậy, nhưng lại Phó Dục Ninh đang kinh ngạc trước tỷ lệ mọi người ngoái đầu lại quan sát cô trong nhà ăn. Cô lẽo đẽo theo sau Dương Dương chẳng dám chú ý ai, hai chân vừa Cách thật nhanh vừa đưa tay kéo xuống tay áo đầm sẽ xắn lên, bộ mặt ửng đỏ. Dương Dương đi cạnh bên vui sướng hả hê, có lẽ trách ai đây, ai bảo cô ngoại hình đáng yêu vậy này chứ.

lấy cơm xong, Dương Dương thấy được Chu Bân vẫy tay sở hữu thành viên gia đình liền kéo Phó Dục Ninh đi cộng. Hai tổ ấm vừa ngồi xuống đã nhận thức thấy Chu Bân vẫy tay có một người thân ở phía xa: “Cố sư huynh, bước này.”

Nghe được bố chữ kia, tay Phó Dục Ninh run lên suýt đánh rơi đũa. Bị Dương Dương huých một cái mới bèn ngẩng đầu, tim đập rộn rã chú ý về bên người nhà đến

rứa sư huynh – vậy Trường An, thạc sĩ được tuyển thẳng của ĐH khoa học khoa học quốc buồng, sau khi có lợi nghiệp đã ở lại chi nhánh công tác, năm nay hai mươi chín tuổi. Lúc sáng, Dương Dương có Ra mắt sơ qua về gắng Trường An nắm này mang cô, gần như chưa nhắc mang đến ngoại hình. Do đó giờ phút này, Phó Dục Ninh nhìn thấy thay Trường An liền thoáng sửng sốt. Cô bất ngờ anh lại là một nhà bạn điển trai vì thế.

Ôn hòa lộng lẫy, nhã nhặn sáng láng, trong đầu Phó Dục Ninh thoáng chốc hiện lên tám chữ này, cảm thấy vô cùng thích hợp sở hữu anh.

Thấy cô nhìn chúng ta đến ngây ra như phỗng, Dương Dương bắt buộc huých cô, ngại ngùng giải thích có cụ Trường An: “Cố sư huynh, Ninh Ninh ao ước cảm ơn anh bởi chuyện tối qua, đúng chưa Ninh Ninh?”

Dương Dương hỏi gằn Phó Dục Ninh, cô hoàn hồn bật thốt “À”, đựng tiếng:

“Cảm ơn anh, cầm cố sư huynh.”

Nói dứt mặt cô lại đỏ lên, ko phải bởi vì dáng vẻ anh điển trai cơ mà là nhớ mang đến chuyện tối qua. Anh vẫn đón cô còn “bồng bế” cô về phòng nữa, rốt cuộc cô cảm ơn chuyện nào đây? Phó Dục Ninh cũng biết câu cảm ơn này quá đỗi mơ hồ, dẫu vậy cô là thiếu phụ làm sao có thể nói trắng ra rành mạch được.

có lẽ rằng cầm Trường An cũng hiểu, anh cười nhẹ, giọng nói cực kỳ ôn hòa: “Không sao mà lại.”

Tiếp theo hai nhà bạn các im lặng, bên trên bàn cơm nhất thời chỉ bom tấn chuyện trò của Dương Dương và Chu Bân. Hai nhà bạn này chuẩn bị kết hôn buộc phải bận rộn hồ hết chuyện. Rứa Trường An thỉnh thoảng góp chút đánh giá, phần đông thời gian những không báo cáo, chỉ im lặng ăn cơm trắng. Phó Dục Ninh cũng như vậy, bởi vì cô không xen miệng vào được.

Cô ăn đã từng miếng đã từng miếng, chén sạch hết tất cả thịt thà trong hai phần thức ăn, chừa lại chút ít rau cải, nhìn cũng chẳng ngon lành gì. Dương Dương biết cô thích nạp năng lượng thịt cần nhường hết đa phần thịt trong phần của bản thân mình đến cô, Phó Dục Ninh bèn từ chối. Không hề là cô thật sự không thích ăn thêm, cô chứ còn chưa ăn no nữa, mà lại trước mặt tổ ấm ngoại trừ sao cô chần chừ xấu hổ chứ?

Dương Dương căng mắt nhìn cô: “Ẳn nhanh đi!” Sau đấy nói có hai chúng ta Đấng mày râu chống chọi với, “Ninh Ninh và em phệ lên với mọi người trong nhà ở Tây Ninh từ nhỏ dại, đang quen nạp năng lượng thịt rồi.”

Phó Dục Ninh cảm thấy chúng ta chẳng còn chút mặt mũi nào ở chổ này nữa, cô nàng Dương Dương này chi bởi đừng nói gì thì hơn.

Quả nhiên Chu Bân mỉm cười khẽ, giục cô ăn uống thêm: “Có đủ không?”

“Đủ rồi, đủ rồi.” Phó Dục Ninh càng nói càng bé nhỏ – “Thật đủ rồi ạ”.

Cô nói chấm dứt liếc trộm cầm Trường An, chỉ thấy góc nhìn anh nhìn vào khay ăn uống hàng ngày của cô ấy, vẻ bên lại thêm chút nghiêm túc trù trừ vẫn Để ý đến gì. Một giây sau liền thấy anh đứng dậy, đi đến cửa sổ nhìn ra ngoài vị trí buôn bán cơm trắng. Khi quay thành viên trở về, đĩa ăn uống trong tay sẽ đầy ụ sườn kho tàu. Anh đặt đĩa xuống giữa bàn ăn uống, chỉ nói hai chữ: “Ẳn di.”

Câu này chẳng nói riêng mang ai, chắc rằng không phải có mục đích vào cô. Tuy vậy bạn gái đôi mươi như Phó Dục Ninh không kìm lòng được mà lại đỏ bên.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>