Một câu chuyện tình yêu giữa do bác sĩ tài ba cùng cô khí cụ sư thanh danh, hai mình ở hai lĩnh vực rõ ràng đã ráng tính giải pháp cũng tách biệt.

Giới thiệu truyện ấm yên nhỏ của anh

Tác giả: Đông Bôn Tây cố
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện hòa thuận nhỏ tuổi của anh ý

Sáng mùa đông ánh nắng rạng ngời, Tùng Dung khép hờ mắt, lười biếng nằm dựa lưng vào lớp đệm mềm kê bên trên bệ cửa sổ rộng phơi nắng, tranh thủ uống một ly coffe rồi mới nuốm quần áo ra ko kể. Vừa bắt đầu bắt đầu thì thấy cửa nhà căn nhà đối mặt cũng đang mở, liên tục bao gồm đội ngũ nhân viên khuân vác với đồ cần đến sinh hoạt đi ra đi vào, cơ mà không thấy gia chủ đâu.

Tùng Dung tựa vào canh cửa chú ý vô cùng chậm. Ẩm thực ăn uống xóm phải mang lại hơn nửa năm nay không có một số người ở, nghe nói chủ nhân của ngôi nhà bị cuồng sạch đã, khách thuê bình bình chưa bán được đề nghị đổi thay thái của anh ấy ta, nhưng mà anh ta thì cũng chẳng thiếu tiền, bởi thế cứ bỏ trống ở đấy mãi. Băn khoăn thành viên gia đình chuẩn bị siêng vào là thần thánh phương nào? Mỗi tầng của nhà ở này có hai biệt thự, nhưng mà ngôi nhà chống chọi với mãi không có một số người ở, cái này có nghĩa rằng Tùng Dung một gia đình bạn chiếm phần cứ một tầng, khiến bình thường Trinh vô cùng mếm mộ.

Vào một buổi chiều vài ngày sau, Tùng Dung bước đi từ siêu thị của căn hộ cao cấp, tay xách hai túi đồ béo tốt, đang đứng trước cửa ngõ chuyển tay ra định vén tấm rèm dày lên, bất ngờ có một giây sau, rèm đã được tổ ấm ở phía chống chọi với vén lên. Trước mặt cô là một thành viên nam giới trông chỉn chu sạch đang, đôi mắt black láy mang đuôi mắt nhiều năm tuyệt đẹp, sở hữu theo khí chất siêu riêng. Một tay anh nuốm cầm tay chuyện trò, tay kia vén rèm. Khi bắt gặp Tùng Dung ngẩn người nhìn nhà bạn, anh vừa ra hiệu mang đến cô đi trước, vừa kéo rèm tránh sang mặt, vẫn nhẹ giọng nói vào điện thoại.

Tùng Dung gật đầu núm đến lời cảm ơn. Bước bật dậy khỏi đó, cô còn quay đầu thoáng chú ý lại nhưng lại chỉ nhận thấy bàn tay đã bỏ túi. Bàn tay đó nhiều năm và bé, khớp ngón khác nhau, mang theo nét kỹ càng hiếm thấy ở nam giới, hẳn chính là bàn tay làm thủ công bằng tay khéo léo.

phần lớn nhà bạn mang đến ăn uống này các là chúng ta sống trong căn hộ. Cô sẽ bước này lâu bởi thế, sao trước kia chưa thấy bao giờ anh ra đời ở đây?

>> Coi thêm list truyện ngôn tình quân nhân

Rồi vào một buổi sáng vài ngày sau, Tùng Dung dậy muộn. Ngày nay cô nên lên tòa, bởi vì quan tòa kia ghét đặc biệt là người thân cho muộn.

lập cập chuẩn bị hoàn thành để đi, vừa rời khỏi cửa ngõ thì thấy cửa ngõ thang máy vẫn từ từ đóng lại, cô nhanh nhảu chạy lại.

Dường như các bạn trong thang máy nghe thấy âm thanh, bất thần đưa tay ra chặn cửa nhà đang dần khép. Tùng Dung đặt chân đến trong bắt đầu thở phào nhẹ nhõm, còn chưa kịp cảm ơn đang sửng sốt cho tròn mắt. Trong thang máy, ko kể một chúng ta quý ông, còn có một viên bông Khủng trắng muốt sẽ ngồi.

Tùng Dung sợ chó đề nghị định đi chuyến thang máy tiếp theo, tuy thế sợ người thân cũng như chó trước bên xấu hổ, dù cô trù trừ chú chó Samoyed vẫn thè lưỡi nhìn chúng ta chăm chú này liệu có biết bựa hổ hay chưa. Cộng thêm, cũng không còn kịp nữa yêu cầu cô chỉ còn giải pháp gắng giữ vững, nép sát vào vách cầu thang máy, cẩn thận chú ý chăm chăm con vật cưng khổng lồ màu trắng.

Ôn Thiếu Khanh liếc nhìn cô rồi cúi các bạn vuốt lông cổ chú Samoyed, xoa đầu nó, “Mày đi bậc thang cỗ, tao đợi mày ở dưới.”

(*) Samoyed: Một giống chó săn bao gồm bắt đầu từ chốn Siberia, đây là giống chó tất cả cỗ lông trắng tính như tuyết cộng tính bí quyết với cụm tính chất của chó sói.

Tùng Dung nhếch môi chú ý chú chó.

viên bông to Nhanh chân nhảy ra kế bên thang máy, chỉ vướng lại một loại bóng trắng muốt. Lúc đầu cửa cầu thang máy khép lại, Tùng Dung thấy nó chạy về phía bậc thang thoát hiểm.

mang đến giờ đây Tùng Dung new ngoảnh đầu chú ý người chủ sở hữu của bộ bông lán, vừa định khen anh khéo dạy con vật thì lại ngẩn người lần nữa? Trùng hợp rứa sao, anh cũng ở tòa nhà này ư?

Tùng Dung thu lại góc nhìn rồi chớp mắt.

Hôm đấy khôn cùng thuận lợi, Tùng Dung không chỉ chưa đến trễ ngoài ra sớm vài phút. Tuy nhiên luật pháp sư bên đối phương đến muộn, gắng là suốt quá trình cô chỉ cười cợt quan sát quan tòa giày vò, áp bức bởi pháp luật sư bên đối phương sẽ sa sầm bên, hay là lời mắng cũng khác tổ ấm.

xong phiên tòa, Tùng Dung đứng chờ ở cửa ngõ rồi cộng ra xung quanh có bởi quan tòa khi nãy, “Chú, con người ta chỉ cho muộn năm phút thôi nhưng mà đến mức chú đuổi cùng giết tận ráng sao?”

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

“Muộn một giây cũng không được. Mang lại cháu không thấy rất nhiều tài liệu nhưng anh ta trình lên hầu như bị photo lệch à? Anh ta ngần ngừ chú bị hội chứng rối loạn ám ảnh chống chế nặng sao? Chú trông thấy sẽ khó chịu đựng.”

Tùng Dung vỗ trán, “Vốn định ăn trưa mang chú, tuy vậy xét thấy bệnh của chú ấy ngày dần cực kỳ nghiêm trọng, hẳn là cháu có tác dụng gì nói gì cũng trở nên khiến chú khó chịu đựng. Thôi chúng ta nạp năng lượng riêng đi ạ.”

vày quan tòa gật đầu đồng ý, “Được, trưa nay chú cũng đều có hẹn rồi.”

Tùng Dung mỉm cười chào: “Vậy hẹn gặp chú vào phiên tòa sau.”

Lại mang lại một ban tối của vài ngày sau, khi Tùng Dung đi làm cho về và đứng bên dưới tầng hóng cầu thang máy, cô lại chạm mặt gia đình phái mạnh kia lần thứ bố.

thang máy lên rồi lại dừng, đôi lần khai trương, thỉnh thoảng có người ra vào. Tùng Dung chú ý châm bẩm mọi nhỏ số lần lượt mất tích, thầm đoán xem anh ở tầng mấy, sau ấy cảm thấy người thật rỗi hơi.

đợi đến khi cô thức tỉnh, trong cầu thang máy chỉ còn lại cô và anh, còn con số chỉ một đang sáng trên ảnh trên nền chính là số tầng cơ mà cô ở. Nhà ở này thiết kế theo tiêu chuẩn mỗi tầng bao gồm hai căn hộ, dễ thường…

cửa ngõ cầu thang máy bật mí, Tùng Dung bước ra trước, vừa cố gắng chìa khóa bắt đầu vừa xem xét người ẩn dưới. Quả nhiên anh đi về phía ngôi nhà đối diện. Sau khi khai trương, Tùng Dung còn ngoảnh đầu nhìn thoáng qua rồi bắt đầu đóng lại, lần này cô chỉ thấy được khuôn mặt nghiêng của anh ý. Trong lòng cô thầm tán thưởng, khuân mặt anh cũng coi như xứng sở hữu tư chữ “dịu dàng cũng như ngọc”.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>