Thụ bao gồm sủng công, tuyệt đối chưa ngược công, bế kiểu công chúa hay hero cứu giúp mỹ nhân cũng có đủ. Hai thành viên gia đình rõ ràng lẫn cả về mẫu thiết kế lẫn vóc dáng, công là “đại mỹ nhân”, thụ cao lớn tuấn tú.

Trình làng truyện anh đấy đẹp đén đã từng ngón tay

Tác giả: Mộc Thược Tỷ Tỷ
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện anh ấy đẹp đến từng ngón tay

Thẩm Triệt lui mọi người ra khỏi cơ thể của Bạch Tiểu Châu. Anh dồn dập thở gấp, trước mắt buổi tối sầm. Chóng mặt chóng mặt, thân bên dưới còn chưa kịp cương cứng thì bắt đầu mềm nhũn ra trong cơn váng vất của anh ấy.

Bạch Tiểu Châu băn khoăn lo lắng quan sát anh chàng vẫn bao phủ lên người các bạn, chúng ta đó đang với khuân mặt xinh tuyệt đẹp trần, mày mắt quyến rũ, răng trắng môi đỏ, chỉ cần bên trên trán rục rịch những giọt mồ hôi, sắc bên trắng blue nhỏ bé yếu, lại càng có tác dụng đôi môi mỏng đỏ thắm thêm phần diễm lệ.

“Anh Triệt… không đủ thì thôi…” Bạch Tiểu Châu đỡ lấy các bạn anh.

Thẩm Triệt trở người trong gia đình nằm xuống, thở gấp chưa kết thúc, một hồi chậm sau mới sút gian khổ, gồm chút yếu ớt nói: “Xin lỗi Tiểu Châu, để anh dùng tay giúp em.”

“Không đề xuất đâu anh, em cũng chưa mong muốn cho lắm.” Bạch Tiểu Châu sờ tay lên trán Thẩm Triệt để thử nhiệt độ: “Khó chịu đựng hả anh? Kể cả lại cảm cúm nữa rồi?”

“Không đâu.” Thẩm Triệt ho khan hai tiếng, nhắm mắt lại, mẫu mã cũng như thể kiệt sức.

Lòng Bạch Tiểu Châu dâng lên cạnh tranh Chịu đựng, cậu ta còn nhớ mấy tháng trước Thẩm Triệt đang siêu khoẻ mạnh dạn cũng như đầy sức sống, dù tất cả sống bổ sung hai trăm năm nữa cũng không hề gì. Trong chuyện chăn gối, cậu ta cũng cảm cảm nhận phân biệt đối phương dập vào khung người người trong gia đình mạnh dạn mang đến nhường nào.

>>> Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

tuy nhiên kể từ ngày hôm ấy, sau khi BS gửi tờ xét nghiệm cách làm máu với đa số con số đáng sợ cho anh xong xuôi, Dường như bối cảnh sức khoẻ của Thẩm Triệt ban đầu tụt dốc chưa phanh.

“Thiếu máu không tái tạo mạn tính.”

Hôm đó, Bạch Tiểu Châu nhìn tờ xét nghiệm trong tay, rồi lại chú ý Thẩm Triệt nằm yếu ớt bên trên giường dịch, nhất thời cảm nhận mông lung, lên tiếng một giải pháp kinh hãi: “Có nghĩa là… Thiếu máu đúng không?”

BS cắn cúi viết bệnh tật, giọng điệu lạnh lùng: “Thiếu máu không tái tạo, chẳng phải là thiếu máu chung, nhưng mà là vì khả năng chế tạo máu của tuỷ xương bị suy bớt kiến tạo. Đây chính là căn bệnh về máu khá nặng nề điều trị. Nói bình thường là, khi tuỷ xương không tạo máu nữa thì số đông các tế bào máu trong cơ thể sẽ sút đi, thiếu máu chỉ là một trong hiện tượng lâm sàng mà lại thôi. Người bệnh còn rất dễ ốm, cực kỳ dễ nhiễm trùng huyết. Tỷ lệ chết choc ở người mắc bệnh nặng thậm chí có vẻ sánh ngang với các bệnh ung thư máu nữa kìa.”

Vừa biết đến những cụm từ đáng sợ cũng như “bệnh về máu”, “tỷ lệ tử vong” cũng như “ung thư máu”, Bạch Tiểu Châu đã thấy run rẩy, hai hàm răng bần bật, hai chân cũng như thể nhũn ra, nước mắt ào ạt xộc lên khoé mắt.

“Có điều cũng may là mạn tính.” bác sĩ nói tiếp, “Vì là thể mạn tính đề xuất bệnh khởi phát chậm rãi, xem cũng như chưa nghiêm trọng máy. Nếu tích rất chữa trị thì những có lẽ kiểm soát được, có thể còn có thêm hi vọng chữa khỏi. Mà lại cũng thiết yếu coi thường, nếu để bệnh tiến triển thành cấp tính, thì lúc đó ước ao cứu giúp chữa trị cũng muộn rồi.”

Bạch Tiểu Châu chỉ nhớ lao động trí óc chúng ta trống rỗng, đi làm cho một đống cách thức ở khám đa khoa, quét hết hơn nửa số tiền trong card ngân hàng của Thẩm Triệt, sau ấy xách hai chiếc túi bự đựng hầu như hộp thuốc nhưng người không hiểu tên, đưa Thẩm Triệt đang bệnh án nhỏ dại yếu về căn nhà.

Tuy Thẩm Triệt ốm đến mức mê man, cơ mà sẽ dịu dàng xoa đầu cậu ta, hai mắt cong cong, mỉm cười nói: “Tiểu Châu nhà anh trưởng thành và cứng cáp rồi, biết quan tâm cho anh cơ đấy.”

Bạch Tiểu Châu lại vừa cuống vừa ngỡ ngàng.

Trước đây toàn là mình bị nhỏ dại, Thẩm Triệt đã làm các loại phương thức rườm rà ở viện. Anh đang luôn là người trong gia đình bạo phổi và đáng tin cũng như nắm, ai cơ mà ngờ được đang chỉ một ngày, thành viên được gia đình coi cũng như trời cũng trở thành bị bệnh cớ chứ?

Thẩm Triệt là người tình của cậu ta, cũng là người trong gia đình có một của cậu ta.

Cậu ta còn nhớ sáu năm trước, ba mẹ bỗng nhiên gặp mặt tai nạn từ trần, cậu ta chỉ mới mười cha tuổi, bốn cố vô thân, chưa địa điểm nương tựa, cho đến lúc chạm mặt được bạn anh chúng ta xa họ Thẩm này. Nghe nói, anh chúng ta cũng mồ côi ba mẹ từ nhỏ dại, một thân một mình, do vậy nuôi nấng nhà bạn về, bầu thành viên gia đình bên nhau.

sẽ là lần đầu tiên cậu ta gặp mặt Thẩm Triệt. Một mọi người đẹp đến Như vậy, khiêm tốn cao kều, domain authority trắng cũng như tuyết, hình dạng với theo sức hút cực nhọc chống, lại không phải thanh nữ tính. Anh chỉ đứng đấy, vẻ đẹp vượt qua ngăn cản giới tính, nét đẹp thốt nhiên, ung dung, tựa cũng như một bông hồng trắng vừa quyến rũ vừa điềm nhiên.

“Em sử dụng rộng rãi theo anh chứ?” chàng trai đẹp tuyệt ấy chìa tay ra sở hữu cậu ta.

—— Bàn tay đấy quả thực quá đẹp, trắng cũng như ngọc quý, mảnh như cỏ xanh.

Bạch Tiểu Châu nghĩ, hẳn khi đụng vào đã thấy bàn tay đó vô cùng lạnh, vì như thế gian nào có bàn tay đẹp được đến cụ.

nuốm là, cậu ta cứ như mất hồn lạc vía, ngoan ngoãn để anh dắt đi.

giờ đây sáu năm đang trôi qua, cậu đã học năm hai đại học, Thẩm Triệt cũng từng Bước sang ngưỡng tuổi hai lăm.

nghề nghiệp và công việc của Thẩm Triệt là tiểu thuyết gia, sáng về tối ở ngôi nhà đánh chữ trên máy tính, viết vài cuốn tiểu thuyết trên trang mạng nào đó. Nhuận cây bút kiếm được không những phải chi trả đời sống của hai các bạn, Ngoài ra yêu cầu cho Bạch Tiểu Châu đi học.

May nhưng tiểu thuyết của anh ấy cũng coi như nhiều khách, tuy chẳng phải là “cây viết” hạng nhất, tuy vậy trong giới cũng đều có chút xíu tiếng tăm, tín đồ thắt chặt và cố định cũng có thể có một nhóm, chi phí khóa học của Bạch Tiểu Châu cũng không còn là áp lực. Có thể còn có thể dư ra chuyển tiết kiệm, có lẽ nuôi một con cát.

con cat đó tên là Đậu Hoa, được Thẩm Triệt cài đặt từ khôn xiết thi thú cưng về căn nhà.

Đậu Hoa là giống cat Ragdoll, các bạn vĩ đại, mềm mại, hai tai xám nhạt, toàn thân trắng cũng như tuyết – trắng và đẹp y như Thẩm Triệt rứa.

tuy thế từ khi Thẩm Triệt bị bệnh, thỉnh thoảng các biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, đánh trống ngực và cảm cúm cao sẽ hành hạ anh, tiến độ bổ sung tiểu thuyết lờ đờ đi đầy đủ, nhuận cây viết cũng ít đi. Các tháng lại cải thiện bổ sung khoản tiền phệ sở hữu thuốc, cuộc sống của hai người thân lập tức quẫn bách hơn cụm, ngay cả Đậu Hoa cũng có thể có vẻ nhỏ tuổi đi.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>