Thấy nàng lớn lên xinh đẹp dịu dàng êm ả như vậy làm tâm của hắn rốt cuộc không chống chịu nổi nữa, muốn nàng biến thành người của hắn trước. Đáng chết, nàng cư nhiên lại cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp

Trình làng truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Tác giả: Quý Sa
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện Hàn băng ngưng tuyết

nhiệt độ sáng sớm xuống thấp, gió lạnh thấu xương thổi qua làm mặt nước rung động, gần như thời tiết rét lạnh không độ, khiến cho nước sông càng thêm lạnh như băng, đây chính là nổi bật của khí hậu phương Bắc.

Sắc trời còn tờ mờ sáng, một tiểu cô nương cột bím tóc, gầy tong teo, nhìn qua mới chỉ chín tuổi, trên người mặc quần áo đơn bạc, mang theo hai thùng gỗ quần áo lớn, đi về phía bên bờ sông.

gương mặt của nàng thuần khiết, lõm xuống mảnh khảnh vì thiếu dinh dưỡng, nhưng đôi mắt lại sáng rực, người sáng suốt vừa nhìn thấy nữ hài, liền rất có thể ngó ra, nữ hài này sau thời điểm lớn lên sẽ đẹp thế nào.

đáng tiếc, ngọc sáng lại long đong. Nhìn bộ dạng của nữ hài, hệt như chưa từng có 1 ngày tốt.

Mới sáng tinh mơ, nàng phải đưa theo hai thùng quần áo, đến ven sông lạnh thấu xương này để giặt quần áo.

đôi tay nhỏ dường như không chịu được nổi sức nặng của thùng gỗ lớn, nàng mang theo thùng gỗ đi một phần đường ngắn, lại bắt buộc phải dừng nghỉ ngơi một chút rồi mới tiếp tục đi tới kè sông, khi đi đến được bên bờ sông, nàng đã thở không ra hơi.

Tuy stress, nhưng nữ hài cũng chỉ dám nghỉ dưỡng một lát, tiếp nối liền lập tức vén tay áo lên, đôi bàn tay nhỏ thâm nhập vào nội địa sông lạnh như băng.

Thoáng chốc, rét lạnh thấu xương giống hệt như ngàn vạn cây châm đâm thẳng vào bàn tay nhỏ bé, nàng nhịn không được khẽ hô lên một tiếng: “Oa! Thật lạnh!”

mùa đông chán ghét đang tới, nước sông đến ngày đông sẽ lạnh hơn.

Nhịn xuống rét lạnh thấu xương & cơn đói bụng, nữ tử bước đầu nôn nả giặt quần áo trong thùng, còn nếu như không, sáng nay nàng đừng nghĩ đến chuyện được no bụng.

Nàng cam chịu giặt từng kiện quần áo bẩn, thân phụ của nàng qua đời từ khi nàng bốn tuổi, mẫu thân của nàng một mình mang theo nàng & đệ đệ sáu tuổi, cùng đệ đệ năm tuổi đến sống nằm phí trong thôn nhỏ này, mà một mái ấm gia đình không có nam nhân chiếu cố, tất nhiên sẽ rất là bần hàn.

chính vì nghèo khổ nên cuộc sống thường ngày khó chịu, tiểu cô nương luôn làm xong công việc, còn nếu như không làm xong mẫu thân khó tính sẽ đánh mắng nàng. Mẫu thân cầm gậy trên tay, không đống ý với lười biếng và thao tác sai ý mình!

Mà đợi đến khi nàng giặt xong hai thùng quần áo lớn, mặt trời đã lên rất cao.

>>> Đọc thêm list truyện đam mỹ H SM

hiện giờ nhiệt độ đã không còn rét lạnh giống hệt như sáng sớm, nhưng hai thùng quần áo ướt, bất chấp là nàng cầm quần áo vắt nhiều, dùng nhiều sức vắt, thì hai cái thùng vẫn nặng hơn đối với nàng.

Nhìn mặt trời đã lên cao, nàng tăng thêm bước đi, nôn nóng mang hai cái thùng quần áo đã giặt quay lại, chưa biết hai người đệ đệ của nàng có lòng tốt để lại đồ ăn sáng cho nàng không.
trên phố mang đi hai thùng quần áo đã giặt sạch về, đôi tay nhỏ đầy vết chai của nàng, không ngừng nghỉ cọ xát vào thùng gỗ, nhưng nàng cũng không dám chậm trễ thời hạn, chỉ rất có thể nhẫn lại chịu đựng từng cơn đau từ vết thương truyền đến, tới nay nàng gần như không chịu được nổi sức nặng của hai thùng gỗ, tập tễnh đi về phía đằng trước.

Nàng đi đến cửa nhà, pháy hiện trên bàn trong phòng chỉ từ dư lại cặn bát chờ nàng về dọn dẹp và sắp xếp.

Nàng sầm uất nhìn bàn bát bẩn trước mặt, trong tim biết hôm này lại bắt buộc phải chịu đói đến buổi trưa, thân hình bé nhỏ & yếu ớt đùng một cái truyền đến một trận đau nhức cùng vô lực, nàng chênh vênh ngã nhào trên đất, cũng đã làm đổ thùng quần áo…

Nữ hài nhất thời sợ đến cả trừng mắt lớn… Nguy rồi!

Quần áo vừa mới giặt xong, tất cả đều vì nàng lơ là mà rơi xuống đất, nàng vội vàng muốn thu dọn quần áo, hồn nhiên không chút chú ý tới mẫu thân đã đứng sát bên.

Nàng ta thô lỗ khéo nữ tử ngã nhào trên đất, tàn tệ mở miệng mắng: “Ngươi đứa nhỏ đáng chết này! Nhìn xem ngươi đã làm cái gì!”

Nữ hài bị đau kinh hô một tiếng, cánh tay gầy gò bị mẫu thân dùng sức giữ chặt, nàng chỉ có thể nén nước mắt phủ nhận.

“Kêu ngươi đi giặt quần áo ngươi liền không vui, còn cố ý làm bẩn quần áo đã giặt. Có phải ngươi muốn ta nổi giận phải không! Phải không?”
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>