Cô mơ màng tỉnh dậy, trong ký kết ức bé xíu của mình cô chỉ biết người thân vừa bị ai đó đánh chết giả trong trường. Một thành viên gia đình tuổi teen trẻ tuổi bước tới, khoác lên thành viên gia đình cỗ vest Black bóng nhoáng nhưng cao cấp. Ánh mắt sắt bén phía sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị.

Trình làng truyện hung quỷ máu lạnh biết yêu

Tác giả: thay Mạc
Thể loại: Truyện ngôn tình nhiều thịt

Trích đoạn truyện hung quỷ máu lạnh biết yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong ký ức nhỏ bé của mình cô chỉ biết gia đình vừa bị ai đấy đánh chết giả trong trường.

Cô sẽ ở chỗ nào?

Một vị trí xa hoa cũng như này, cổ kính cũng như này, dù chưa để đèn sáng nhưng lại cô đang chắc là thấy. Vài tia sáng le lói từ bên cạnh vào cũng đủ biết được đây là buồng nghỉ. Vị trí đây hẳn là chẳng hề trong city.

“cạnh”

Cô xoay các bạn nhìn ra hướng phát ra tiếng động. Một bạn bạn teen trẻ tuổi đặt chân vào, khoác lên người nhà cỗ vest đen bóng nhoáng mà đẳng cấp. Góc nhìn sắt bén ẩn dưới lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị. Một giọng nói âm trầm vang lên giữa bầu khâu khí đêm tĩnh lặng.

‘chào mừng em mang đến với quả đât của tôi’

Thân cô rung lên một nhịp, miệng mấp máy. Hắn là….

Cô chưa tự công ty hèn mọn dập đầu xuống đệm vài cái…

‘xin hãy thả tôi ra được không? Xin ngài, chúng tôi xin ngài’

Giữa bóng đêm, mắt anh híp lại thành một đường cong mềm mại. Cũng như…

>> coi thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

‘ tự mò lên giường chúng tôi, rồi nói thả?’

‘không, tôi… Chúng tôi xin lỗi… Bên tôi sẽ rời khỏi đây, bên tôi xin lỗi’

Cô mau chóng Cách xuống giường, chạy ra hướng cửa. Tuy nhiên là, một cánh tay dạn dĩ kéo lại, hung hăng quăng cô trở lại giường.

Anh đã từng Cách, từng đặt chân tới gần cô, nâng cằm cô lên.

‘nhà chúng tôi, gồm mạng vào không hẳn tất cả mạng trở ra. Ngoài ra… Còn tự tiện nằm trên giường của tôi. Bao gồm yêu cầu đáng phạt không?’

xong xuôi lời, anh áp cô xuống giường, mặc cho cô đánh vào ngực anh. Về thể chất thì cô hẳn sẽ yếu cầm hơn, cần lực đạo của cô cũng không có tác dụng khó anh gì mấy. Anh tháo áo khóa ngoài liền mau chóng xé sạch y phục cô xuống lộ ra cảnh xuân.

Thật không hổ danh là con căn nhà đảm nhiệm, nước da trắng nõn nà, bộ ngực đầy đặn cũng như hai dòng bánh bao tròn. Vòng eo bé bỏng, hẹp gọn, cũng như chỉ cần có đụng vào là chắc là tan biến. Nói ốm cũng không nhỏ, có thể coi như là vừa vặn, cơ mà đo đắn bao gồm vừa miệng chưa.

bạn gái này, nói cũng thật phiền bị tiêu diệt đi được, hai tay được tự do đề xuất đánh lung tung. Thôi cho nên do cô, rượu mời chưa uống, tự muốn thử rượu độc. Vừa nghĩ anh liền mang tay cô khoá chặt bên trên đầu. Góc nhìn dồn về bên hai nhũ hoa nằm phía bên dưới.

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ trọng sinh

Còn cô, bị anh nhìn vì thế chỉ mong sao một phát cắm lưỡi nhưng mà chết, tuy nhiên là, đã đủng đỉnh một Bước, môi liền bị chặn lại. Anh hôn cô điên cuồng mang đến lao động trí óc choáng váng, chuyển lưỡi cho tách răng cô ra, kiêu ngạo nhưng quấn lấy lưỡi của cô. Lưỡi cô ngọt mềm, chỉ nếm thôi không đủ, anh còn ao ước cắm. Tuy vậy là, sẽ đã nghĩ thì lưỡi liền bị cắm bạo dạn một phát cũng như ước ao đứt lìa.

Mày anh nhíu chặt, cô gái này cũng rất lắm, không dễ mệnh chung phục. Tuy vậy anh thích bạn gái Như vậy, rồi đã duy nhất ngày cô đang quỳ xuống chân anh, cầu xin anh.

‘Được, tốt tốt tốt’

quăng quật lại vài chữ anh quay lưng đi. Không lâu sau anh liền trở lại với cái roi domain authority trên tay.

Mắt cô mở to, liền lấy chăn phủ lên người thân nép vào góc tường. Nước mắt chảy đầy mặt, hàng mi dài rũ xuống, thoáng nét bi đát, rấm rứt nhưng sẽ bất khuất.

Anh cao cao tại thượng từ trên quan sát xuống, lãnh huyết trút roi domain authority xuống gia đình bạn cô. Âm thanh “vút vút” vang lên như phá vỡ bầu không khí tĩnh lặng. Đương nhiên chính là tiếng thét chói tai của bạn gái nằm teo các bạn cũng như thai nhi trong bụng bà mẹ mà lại đang quật cường, cắn môi cho chảy máu cũng không hề có một tiếng cầu xin anh dừng lại. Cho đến lúc một vũng máu tươi in lên sàn nhà lạnh buốt…

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>